Tin Tức

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất

Trải qua gần 3 năm phát triển, Tân Thiên Long Mobile đã cập nhật nhiều phiên bản mới với nội dung đặc sắc nhưng vẫn bám sát nguyên tác.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 13/3/2019. Ngay lập tức đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia và được đánh giá là phiên bản nâng cấp đỉnh cao của dòng game MMORPG Thiên Long Bát Bộ PC.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 0

Ở phiên bản đầu tiên, Tân Thiên Long Mobile chỉ bắt đầu với 5 môn phái bao gồm: Nga Mi, Thiên Long, Tiêu Dao, Thiên Sơn và Cái Bang. Với đồ hoạ 3D tân tiến, tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động, đúng chất cổ xưa.

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay đa dạng, hàng loạt tính năng kinh điển, tính năng tương tác gắn kết cộng đồng tạo nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc. Game còn tích hợp hệ thống khinh công nhẹ nhàng, bay nhảy tự do khiến những trận PK thêm kịch tính.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 1

Chỉ khoảng 3 tháng sau khi ra mắt, Tân Thiên Long Mobile đã cập nhật phiên bản mới với sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo. Kèm theo đó là rất nhiều chỉnh sửa, nâng cấp về gameplay như tính năng Kinh Mạch, Trân thú, Thú cưỡi, Thời trang, Kết giao…và hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm và Lãnh Địa Chiến.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 2

Vài tháng sau đó, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile lại háo hức chào đón bản cập nhật thứ hai có tên gọi Nguyệt Ảnh Kỳ Trận. Ở phiên bản này, game tiếp tục cho ra mắt môn phái Đường Môn và thêm nhiều tính năng mạnh hóa nhân vật. Trong đó phải kể đến tính năng mới Võ hồn, mở rộng tính năng Tụy độc, Kỳ lân trận,..Ngoài ra hoạt động được người chơi mong đợi nhất là Tống Liêu liên server cũng chính thức khai mở.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 3

Vào cuối năm 2019, Tân Thiên Long Mobile tiếp tục “chiêu đãi” phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung chứa vô số những tính năng, hoạt động cực kỳ hấp dẫn. Đó là sự xuất hiện của môn phái Mộ Dung lẫy lừng giang hồ. Được mong chờ nhất ở phiên bản này phải kể đến tính năng Gia Viên khiến nhiều game thủ tuyên bố muốn quy ẩn về trồng rau, nuôi cá. Thêm vào đó là phó bản mới siêu khó cho phép 10 người hợp tác càn quét là Binh Thánh Kỳ Trận mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 4

Đến tháng 3/2020, Tân Thiên Long Mobile lại khiến cộng đồng đứng ngồi không yên khi ấn định thời gian ra mắt cho phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long. Không hề thua kém phiên bản trước, Nhất Niên Thiên Long đưa đến những nội dung mà người chơi mong mỏi từ lâu. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện hoành tráng của môn phái Võ Đang, tính năng Thụ Ấn mới mẻ, hoạt động Chinh Chiến Thiên Hạ giúp tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 5

Không lâu sau, khi phiên bản Nhất Niên Thiên Long còn chưa kịp hạ nhiệt thì phiên bản Thần Ảnh Quỷ Cốc với sự xuất hiện của môn phái Quỷ Cốc đã ấn định ra mắt. Không chỉ có môn phái mới, phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc còn mang đến một nội dung cực kỳ đặc sắc và đáng mong đợi chính là tính năng thi đấu liên server. Đây là một phó bản cực kỳ hot dạng hỗn chiến nhóm, cho phép người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG trên toàn server cọ xát, tranh tài với nhau.

Ngoài ra phiên bản còn cập nhật tính năng vô cùng mới lạ là Long Văn, bổ sung thêm thuộc tính mới xuyên thấu giúp nhân vật bỏ qua phòng thủ bên trong lẫn bên ngoài và kháng thuộc tính. Phiên bản mới này còn đưa trò chơi trở thành tựa MMORPG kiếm hiệp hiếm hoi ở làng game Việt có chế độ chạy bo sinh tồn với tổng số 100 người cùng tham chiến tại map Sa Mạc Ảo Ảnh.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 6

Phiên bản tiếp theo đánh dấu sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Thiếu Lâm đại danh đỉnh đỉnh giang hồ. Cùng với đó là hàng loạt tính năng đặc sắc như Phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh, tính năng Trân Thú Niết Bàn, Ngoại hình Trân Thú, Chú Hồn Thần Khí, và đặc biệt là Thức Tỉnh Huyết Mạch.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 7

Sau Thiền Võ Thiếu Lâm, Tân Thiên Long Mobile lại nhá hàng phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh chào sân môn phái thứ 12 Tinh Túc, hoạt động liên Server Hộ Bảo Thần Thú, mở dòng kinh mạch thứ 5: Tiềm Năng Nghị Lực, cùng hoạt động Trống Chinh Chiến, Tìm Người Trăm Dặm,…thú vị khiến người chơi không muốn bỏ lỡ.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 8

Cuối năm 2020, người chơi tiếp tục chào đón phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc với môn phái mới Đào Hoa nửa chính nửa tà vô cùng thu hút. Ngoài môn phái mới và map Đào Hoa Đảo đẹp mê hồn thì cũng có hàng loạt tính năng đáng giá như: Ảo hóa Thần Khí Sơn Hải Di Mộng, Thức tinh Đoàn Dự, Ngự Thú Quyết, Có thể nói bản update này thực sự đang làm giang hồ biến động rất nhiều với vô vàn tính năng tăng lực chiến, nếu không theo kịp, bạn rất dễ bị chững lại phía sau.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 9

Sau sinh nhật 2 tuổi, môn phái thứ 14 Côn Lôn tiếp tục khuấy động game. Phiên bản này còn đánh dấu những sự nâng cấp đầy đủ trong các tính năng hot, trong đó tính năng nuôi dưỡng con cái khiến người chơi vô cùng thích thú khi gia tăng thêm sức mạnh nhân vật lại cảm nhận được không khí có một gia đình riêng tự tay mình vun vén.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 10

Với nguồn gốc hấp dẫn, môn phái thứ 15 Hoa Sơn được Tân Thiên Long Mobile đầu tư hẳn trailer 3D. Sự đặc biệt này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng mà còn thể hiện sự tận tâm, nghiêm túc của NPH trong việc khơi nguồn những nội dung, cập nhật mới để đáp lại những lời ủng hộ và theo dõi của cộng đồng người hâm mộ trong suốt thời gian qua.


Đến thời điểm hiện tại đã gần 3 năm, phiên bản mới nhất Điểm Thương Mặc Thủy của Tân Thiên Long Mobile với sự xuất hiện của môn phái thứ 16 Điểm Thương chưa từng có ở làng game kiếm hiệp cũng sắp được cập nhật. Nhưng dễ dàng nhận thấy mỗi phiên bản đều được cộng đồng đón nhận nhiệt tình.

Chặng đường 3 năm Tân Thiên Long Mobile: Liên tục đổi mới nhưng không hề mất chất 11

Dù mỗi phiên bản đều mang đến nhiều nội dung mới, nhiều điều chỉnh, thay đổi nhưng tựa game này vẫn bám sát nguyên tác Thiên Long Bát Bộ. Điểm này đã được người chơi nhận ra từ phiên bản đầu tiên và ở những phiên bản tiếp theo mọi thứ dù mới mẻ hơn vẫn đều bắt nguồn hoặc có liên quan đến Thiên Long Bát Bộ PC.

Tân Thiên Long Mobile VNG cũng luôn tự hào khi sở hữu cộng đồng game thủ đông vui, tâm huyết bậc nhất thị trường game Việt. Trong đó bao gồm cả một số lượng lớn game thủ trung thành từ bản 2018.

Với sự đầu tư chỉn chu, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những bản cập nhật chất lượng, thường xuyên, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của người chơi đồng thời luôn khiến game thủ tìm kiếm được những niềm vui mới mà vẫn đảm bảo sự quen thuộc đến từ một nguyên tác lớn qua từng phiên bản cập nhật.

Tìm hiểu thêm về phiên bản mới nhất Điểm Thương Mặc Thủy tại:

Trang chủ : https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button