Tin Tức

Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng

Linh Giới 3D vẫn luôn giữ tầm ảnh hưởng đến đại đa số người chơi đam mê game nhập vai tiên kiếm hiệp dù chỉ xuất phát từ những hành động nhỏ nhất.

Ra mắt chưa được 1 tháng (18/11 đến nay), Linh Giới 3D đã sớm lọt vào hàng ngũ Top game nhập vai có được sự ổn định và tầm ảnh hưởng nhiều nhất đến game thủ vào giai đoạn cuối năm 2021. Sau hành trình chinh phục liên tiếp các cột mốc đáng tự hào như: Top 1 hai kho ứng dụng AppStore và GG Play, hàng ngàn sự kiện HOT được mở ra, số lượng người chơi ngày một đông hơn. Mới đây, đội ngũ phát triển game Linh Giới 3D đã tổ chức hoạt động giao lưu cùng cộng đồng game thủ “ruột”, nói đúng hơn là để người chơi có thể thoải mái chia sẻ những cảm nhận, kinh nghiệm hay đóng góp ý kiến để tựa game phát triển lâu dài.

Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 0

Như đã biết, Linh Giới 3D không chỉ là một tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đạm nét, bắt mắt, cho phép người chơi tùy chỉnh góc nhìn tự do, mà còn sở hữu nội tại game cực chất lượng với vô vàn các tính năng, hoạt động đột phá mới lạ, tiêu biểu trong đó là hệ thống Chiến Linh và mối quan hệ cùng Ngự Linh Sư.

Lần đầu tiên người chơi game nhập vai được hóa thân thành các huấn luyện viên tham gia vào các hoạt động thu phục và thuần dưỡng các sinh vật có sức mạnh lớn nhất tại Linh Giới. Tiếp đến, hành trình phát triển sức mạnh nhân vật để chống lại những thế lực tà ác Hỗn Độn Giới cũng mang đến nhiều những yếu tố bất ngờ ngay khi đặt chân vào game.

Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 1

Qua sự kiện lần này có thể khẳng định rõ, chẳng có quá nhiều tựa game hiện nay trên thị trường lại chiều lòng người chơi như Linh Giới 3D. Từ tổ chức liên tiếp các sự kiện hoạt động kèm quà khủng với tần suất dày đặc hay đến các bản update bổ sung, thay đổi diễn ra đều đặn hàng tuần… tất cả đều chỉ vì một mục đích chung là đem tới trải nghiệm “hoàn hảo” nhất cho người chơi. Ấy vậy mà nay Linh Giới 3D còn sẵn sàng trực tiếp ngồi lại để lắng nghe những tiếng lòng của người chơi.

Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 2

Được biết, không khí nhộn nhịp, háo hức của cộng đồng game thủ sớm đã lan tỏa trên khắp các mặt diễn đàn của Linh Giới 3D. Không có quá nhiều thời điểm để người chơi vừa được chia sẻ lại còn nhận thêm cả vật phẩm ingame nên đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp các video, hình ảnh đa dạng chủ đề được game thủ chia sẻ với nhau. Người chia sẻ cách tăng sức mạnh Chiến Linh, người chia sẻ cách làm hoạt động, nhiệm vụ nhanh hơn, người chia sẻ kinh nghiệm dành cho các tân thủ, người chia sẻ các đăng tính của từng chức nghiệp…

Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 3
Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 4
Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 5
Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 6

Chia sẻ của game thủ Đặng Nguyễn Cao Phát: “Kinh nghiệm muốn lên cấp nhanh trong linh giới 3D của mình. Bạn cần vào bang và tìm một pt cứng, khi đi phó bảng sẽ + thêm được 1 ít % exp dành cho mọi người. Làm hết nhiệm vụ chính tuyến, sau đó nếu như kẹt cấp thì hãy vào Ma Vực, đánh vừa đủ để lên thôi, còn không thì có thể đánh boss kiếm kinh nghiệm

Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 7
Chẳng đâu như Linh giới 3D, mở hẳn sự kiện “chia sẻ kinh nghiệm” để cộng đồng game thủ có thể trải lòng 8

Dù là những đóng góp mang tính tích cực có, tiêu cực cũng có nhưng đó là những cảm nhận của mỗi người chơi. Đấy cũng chính là thứ mà Linh Giới sẽ có thời gian nhìn nhận và thay đổi để tạo ra một sân chơi tuyệt vời nhất, xứng tầm nhất và chất lượng nhất cho người chơi. Điều mà đã từ rất lâu rồi những anh em đam mê game nhập vai tiên kiếm hiệp chưa được trải qua.

Còn đợi gì nữa mà không chia sẻ cảm nhận hay kinh nghiệm chơi game của mình đến với hàng triệu người chơi khác để cùng nhau đem tới một cộng đồng đẳng cấp nhất, thành công nhất trên thị trường.

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button