Game Online

Cha đẻ game kinh dị Friday the 13th suýt chút nữa đã “bán muối” vì lao lực

Chính vì vậy người ta thường nói rằng việc phân bổ thời gian làm việc một cách hợp lý luôn là điều quan trọng

Hôm qua tại sự kiện PAX West 2017, Gun Media, nhà phát triển của trò chơi thứ sáu ngày 13 đã có buổi trò chuyện với người hâm mộ về những thuận lợi và khó khăn của việc huy động vốn với Kickstarter đối với các nhà làm game trên thế giới. Tại đây, một câu chuyện kinh hoàng đã được chia sẻ: Khối lượng công việc và công việc quản lý cộng đồng gần như đã khiến giám đốc sản xuất của studio Randy Greenback phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Kinh dị: Cha đẻ của game kinh dị Friday the 13th suýt chết vì đau đẻ

Khi trò chơi đang trong quá trình phát triển, nhóm nhận ra rằng họ cần một giám đốc cộng đồng và vì Greenback không làm công việc lập trình hoặc hoạt hình vào thời điểm đó nên trách nhiệm thuộc về anh ta. Greenback sau đó nhớ lại, nó giống như làm ba công việc cùng một lúc. Làm việc liên tục 18 tiếng mỗi ngày, trả lời tất cả các email gửi đến công ty game, cuối cùng bị viêm phổi nặng do lao lực.

Đồng tác giả của trò chơi thứ sáu ngày 13 Chia sẻ: “Đúng vậy, anh ấy suýt chết, không phải chuyện đùa. Chúng tôi đã đánh giá thấp cường độ làm việc trên Kickstarter, đặc biệt là cập nhật cộng đồng.”

Kinh dị: Cha đẻ của game kinh dị Friday the 13th suýt chết vì đau đẻ

Rõ ràng khi lấy tiền của fan game thủ, cả đội ngũ phát triển nhận ra rằng họ phải cập nhật liên tục từng thay đổi của game với người chơi. Và thế là những cuộc phỏng vấn, những đoạn video gameplay đã được tạo ra để làm hài lòng người hâm mộ. “Làm game cũng giống như làm bánh pizza. Bạn đứng trong bếp nhào bột, cho sốt cà chua và phô mai lên trên. Chưa làm xong thì có người vào xin miếng. Bạn nói bánh chưa nướng, chưa ăn.” . vâng, nhưng họ vẫn cắn và nói rằng bánh của bạn tệ quá “. Làm game nói chung là như vậy.

Kinh dị: Cha đẻ của game kinh dị Friday the 13th suýt chết vì đau đẻ

Greenback chia sẻ thêm: “Ngay cả khi trò chơi chưa kết thúc, những người gây quỹ vẫn muốn biết họ sắp chơi trò gì. Một cách tốt là thực hiện các cuộc phỏng vấn video mô tả trò chơi, thay vì các đoạn video chơi trò chơi. Những thứ chưa hoàn chỉnh. Nó luôn khiến người chơi phát hoảng vì nó không như họ mong đợi. “

Kinh dị: Cha đẻ của game kinh dị Friday the 13th suýt chết vì đau đẻ

Xem chi tiết bài viết

Cha đẻ game kinh dị Friday the 13th suýt chút nữa đã “bán muối” vì lao lực

#Cha #đẻ #game #kinh #dị #Friday #13th #suýt #chút #nữa #đã #bán #muối #vì #lao #lực

Cho nên người ta thường nói phân bố thời gian làm việc một cách hợp lý luôn là một điều quan trọng

Vào ngày hôm qua tại sự kiện PAX West 2017, Gun Media, nhà phát triển tựa game Friday the 13th đã có một buổi trò chuyện với các fan về lợi thế cũng như nhược điểm của việc quyên góp vốn bằng Kickstarter dành cho các nhà làm game trên toàn thế giới. Tại đây, một câu chuyện kinh hoàng đã được chia sẻ: Khối lượng công việc và quản lý cộng đồng đã suýt khiến giám đốc sản xuất Randy Greenback của hãng game này mất mạng.

Khi tựa game bắt đầu giai đoạn phát triển, nhóm làm game nhận ra rằng họ cần một giám đốc cộng đồng, và bởi vì Greenback khi ấy không làm lập trình hoặc animation, nên trọng trách được giao cho anh chàng. Về sau Greenback nhớ lại, nó giống như làm cùng lúc 3 công việc vậy. Mỗi ngày làm liên tục 18 tiếng, trả lời mọi email gửi về hãng game, và cuối cùng thì bị viêm phổi nặng vì lao lực.
Đồng tác giả tựa game Friday the 13th chia sẻ: “Đúng rồi đấy, suýt chút nữa thì anh ta chết, không phải chuyện đùa đâu. Chúng tôi đã đánh giá quá thấp cường độ công việc khi làm với Kickstarter, đặc biệt là việc cập nhật cộng đồng.”

Rõ ràng khi bạn cầm tiền của game thủ hâm mộ, cả nhóm phát triển nhận ra rằng họ phải cập nhật liên tục từng thay đổi của game với người chơi. Và thế là những bài phỏng vấn, những đoạn video gameplay đã được tạo ra để chiều lòng giới hâm mộ. “Làm game cũng như làm cái bánh pizza vậy. Bạn đứng trong bếp nhào bột, bỏ thêm sốt cà chua và phô mai lên trên. Chưa làm xong đã có người vào đòi xin 1 miếng. Bạn nói rằng bánh chưa nướng, chưa ăn được, nhưng họ vẫn cắn và chê chiếc bánh của bạn dở tệ”. Làm game nói chung là giống như vậy.

Greenback chia sẻ thêm: “Ngay cả khi game làm chưa xong, những người quyên góp vốn cũng muốn biết được họ sắp được chơi cái gì. Một cách hay là làm những đoạn video clip phỏng vấn mô tả tựa game, thay vì clip gameplay. Những thứ chưa hoàn thành luôn khiến người chơi phát hoảng vì nó không giống như những gì họ mong chờ.”

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button