Tin Tức

CFL Pro League mùa 2:  Kịch tính giai đoạn cuối mùa giải


CFL Pro League mùa 2 2018, giải đấu dành cho các team thi đấu bán chuyên mà NPH VNG tổ chức hằng năm nhằm tìm ra những đội tuyển tiềm năng tiến lên thi đấu chuyên nghiệp.

 
CFL Pro League mùa 2 đã đi đến giai đoạn cuối của mùa giải, tuy nhiên sức nóng mà giải đấu mang lại vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu với vô số những thay đổi chóng mặt. Ba ngày thi đấu vừa qua 24, 25, 26 chứng kiến sự trở lại của hàng loạt đội tuyển hạt giống, đặc biệt là sự bay cao của BlueStar khi họ tiếp tục nâng cao số trận thắng lên thành 8. Ngày thi đấu 24 chứng kiến phong độ ổn định và bay cao của BlueStar họ tiếp tục có chiến thắng 2 – 0 trước AceGamer theo cách vô cùng thuyết phục trong hai map đấu Trạm Vệ Sóng và Nhà Máy Điện. Bên cạnh đó, Wiki Gaming cũng đã trở lại ấn tượng khi bộ máy làm việc của họ đã hoạt động ổn định. Minh chứng cho điều đó là chiến thắng 2 – 0 trước Robot Esport, tân binh và cũng là hạt giống của giải. Bất ngờ xảy ra khi CB Gaming chỉ có được môt điểm ở vòng đấu này và tỏ ra đuối sức khi có một trận hòa và thua HopeStar. EZ Gaming có được chiến thắng đầu tiên trong lượt trận chia điểm 1-1  cùng Freedom.
Hãy cùng nhìn lại những diễn biến chính ở ngày thi đấu 24, 25, 26:

CFL Pro League mùa 2:  Kịch tính giai đoạn cuối mùa giải 2CFL Pro League mùa 2:  Kịch tính giai đoạn cuối mùa giải 3

 Lịch thi đấu ngày 27/9 và 1,2/10

Giải đấu Pro League mùa 2 2018 đang tiến đến những giai đoạn cuối cùng và độ kịch tính đã lên đến đỉnh điểm. Các xạ thủ đừng quên đón xem vào lúc 18 tối nay tại kênh youtube chính thức của CrossFire Legends nhé! 

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:
⦁    Trang chủ: ⦁    https://cfmobi.vn/
⦁    Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
⦁    Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
⦁    Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
⦁    Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/229dae13
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button