Game Online

CFL – Nóng hừng hực với dàn hot boy, hot girl đổ bộ cuộc thi Truy tìm Sonoko

Dù tài năng đến đâu vì chỉ mới sơ tuyển, chỉ cần nhìn mặt bằng chung thôi cũng đủ cho rằng “Trai xinh gái đẹp đều hội tụ về đây”.

Tháng 11 này, xạ thủ Crossfire Legends Cuối cùng thì sao Việt cũng được “diện kiến” nhân vật nữ chính Sonoko sau một thời gian dài chờ đợi. Nhân dịp này, NPH VNG đã tổ chức cuộc thi “Đi tìm Sonoko”. Đây là một sự kiện cộng đồng nhằm tạo cơ hội cho tất cả Game thủ Crossfire Legends Việt Nam thể hiện sự tin tưởng vào tài năng bên cạnh khả năng chơi game. Cuộc thi sẽ diễn ra Online, kéo dài từ ngày 10/11 đến hết ngày 22/11, chia làm 4 vòng:

· Vòng sơ tuyển (10-14 tháng 11): Người dự thi gửi miễn phí ảnh chân dung kèm theo thông tin cá nhân (Họ tên, năm sinh, nơi ở, công việc, CMND và cấp độ game)

Vòng bình chọn 1 (15-17 / 11): Ban tổ chức đã chọn ra 30 xạ thủ có lượng bình chọn cao nhất (qua fanpage) từ vòng sơ khảo để tiếp tục dự thi. Thí sinh được chọn sẽ gửi ảnh toàn thân cho BTC.

Vòng bình chọn 2 (18-20 / 11): Từ 30 xạ thủ ở vòng bình chọn 1, ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh do cộng đồng game thủ CFL bình chọn. 10 thí sinh này sẽ gửi một clip thể hiện tài năng của mình (hát, nhảy, ảo thuật, diễn xuất …)

· Vòng chung kết (22/11): Livestream trả lời câu hỏi của giám khảo (văn hóa / lối sống).

[​IMG]

Dù mới chính thức khởi động nhưng cuộc thi đã nhanh chóng quy tụ được số lượng lớn các thí sinh tham gia. Dù tài năng đến đâu vì chỉ mới sơ tuyển, chỉ cần nhìn mặt bằng chung thôi cũng đủ cho rằng “Trai xinh gái đẹp đều hội tụ về đây”.

Hãy cùng “nghía” qua một lượt các thí sinh đổ bộ vào cuộc thi Săn Sonoko lần này.

Không hổ danh là game sở hữu cộng đồng game thủ chủ yếu là nam giới khi các chàng trai tham gia cuộc thi khá nhiệt tình.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Bên cạnh đó, các nữ xạ thủ của chúng ta cũng không hề kém cạnh khi số lượng thí sinh nữ tham gia phần thi này không hề ít.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

“Đi tìm Sonoko” sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 50 triệu đồng (12,5 triệu tiền mặt và vật phẩm ingame trị giá lên đến 40 triệu).

1 giải nhất: 5.000.000 đồng
1 giải nhì: 3.000.000 đồng
1 giải ba: 2.000.000 đồng
1 giải tài năng: 1.000.000 VND
1 giải bắn tỉa nữ (thắng tất cả các trận solo): 1.000.000 VND
1 giải Gương mặt được yêu thích (có số lượt bình chọn cao nhất từ ​​vòng bình chọn thứ 2): 500.000đ

Truy Kích Sokono là sân chơi hấp dẫn để các game thủ Crossfire Legends thể hiện tài năng của mình ngoài việc chỉ chơi game. Nếu bạn có năng khiếu khác ngoài chơi game thì hãy tự tin đăng ký tham gia cuộc thi này ngay nhé. Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể tham khảo tại FANPAGE của game Crossfire Legends.

Tìm hiểu thêm về Crossfire Legends tại đây:
· Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
· Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
· Các nhóm hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
· Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
· Tải xuống Crossfire Legends đây: http://m.onelink.me/a63543cc

Xem chi tiết bài viết

CFL – Nóng hừng hực với dàn hot boy, hot girl đổ bộ cuộc thi Truy tìm Sonoko

#CFL #Nóng #hừng #hực #với #dàn #hot #boy #hot #girl #đổ #bộ #cuộc #thi #Truy #tìm #Sonoko

Chưa xét đến tài năng đến đâu bởi chỉ đang trong sơ tuyển, nhưng chỉ cần nhìn qua mặt bằng chung cũng đủ để phải thốt lên rằng “Trai xinh gái đẹp hội tụ cả ở đây rồi”.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Youtuber Việt nổi nhất nhì CF Mobile gây phẫn nộ vì những phát ngôn không “đẹp”

Crossfire Legends: Chồng hả hê mang cả tất của vợ ra làm… đạo cụ chơi game

Crossfire Legends – Những hacker 2k cho rằng mình đang làm việc “thiện”???

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Tháng 11 này, xạ thủ Crossfire Legends Việt cuối cùng cũng được “diện kiến” nữ nhân vật bá đạo Sonokosau thời gian chờ đợi khá lâu. Nhân dịp này, NPH VNG tổ chức cuộc thi “Truy Tìm Sonoko”. Đây là một sự kiện cộng đồng nhằm tạo cơ hội cho tất cả game thủ Crossfire Legends Việt Nam thể hiện sự tự tin vào tài năng của mình bên cạnh khả năng chơi game. Cuộc thi sẽ diễn ra Online kéo dài từ ngày 10/11 – 22/11 được chia làm 4 vòng:

​· Vòng sơ tuyển (10-14/11): Thí sinh gửi ảnh chân dung tự do kèm thông tin cá nhân (Họ tên, năm sinh, nơi sinh sống, công việc, ID và level game)

· Vòng bình chọn 1 (15-17/11): BTC lựa chọn 30 xạ thủ có lượng bình chọn cao nhất (thông qua fanpage) từ vòng sơ tuyển để tiếp tục cuộc thi. Các thí sinh được chọn sẽ gửi ảnh ngoại cảnh toàn thân về cho BTC.

· Vòng bình chọn 2 (18- 20/11): Từ 30 xạ thủ ở vòng bình chọn 1, BTC lựa chọn ra ra 10 thí sinh được cộng đồng game thủ CFL bình chọn. 10 thí sinh này sẽ gửi một clip thể hiện tài năng của bản thân (hát, hảy, ảo thuật, diễn xuất…)

· Vòng chung kết (22/11): Livestream trả lời câu hỏi của BGK (văn hóa/ lifestyle).

Mặc dù mới chính thức khởi động nhưng cuộc thi đã nhanh chóng quy tụ một dàn thí sinh vô cùng đông đảo. Chưa xét đến tài năng đến đâu bởi chỉ đang trong sơ tuyển, nhưng chỉ cần nhìn qua mặt bằng chung cũng đủ để phải thốt lên rằng “Trai xinh gái đẹp hội tụ cả ở đây rồi”.

Cùng “nghía” qua một lượt dàn thí sinh đổ bộ cuộc thi Truy tìm Sonoko lần này.

Không hổ danh là tựa game sở hữu một cộng đồng game thủ đa phần là nam khi các chàng trai tỏ ra khá sôi nổi tham gia vào cuộc thi.


​Bên cạnh đó, các nữ xạ thủ của chúng ta cũng không hề tỏ kém cạnh khi số lượng thí sinh nữ góp mặt trong cuộc thi lần này không hề nhỏ.


“Truy tìm Sonoko” sẽ có tổng giá trị giải thưởng hơn 50 triệu đồng (tiền mặt 12,5 triệu và vật phẩm ingame trị giá lên đến 40 triệu)

1 giải nhất: 5.000.000 VNĐ
1 giải nhì: 3.000.000 VNĐ
1 giải ba: 2.000.000 VNĐ
1 giải tài năng: 1.000.000 VNĐ
1 giải nữ xạ thủ (thắng tất cả các trận solo): 1.000.000 VNĐ
1 giải gương mặt yêu thích (có lượt bình chọn cao nhất từ vòng Bình chọn 2): 500.000 VNĐ

Truy tìm Sokono là một sân chơi hấp dẫn dành cho game thủ Crossfire Legends thể hiện tài năng của mình ngoài việc chơi game. Nếu bạn có những tài năng khác ngoài chơi game thì hãy tự tin đăng ký tham gia cuộc thi này ngay từ bây giờ nhé.Chi tiết về cuộc thi các bạn có thể xem thêm tại FANPAGE của game Crossfire Legends.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:
· Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
· Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
· Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
· Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
· Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543cc​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button