Game Online

CFL – Kukri VIP Inferno và Kukri Beast, ai hơn ai?

Không chỉ đẹp và ngầu về mặt ngoại hình, Kukri – VIP Inferno còn có một sức mạnh đáng nể mà các vũ khí cận chiến khác khó có thể so sánh được.

Bộ vũ khí VIP – Inferno gồm: AK47 + D.E + Kukri đã chính thức xuất hiện trên đấu trường CrossFire Legends. Nếu trang bị bộ vũ khí này, bạn sẽ nhận được khung VIP-Inferno, biểu tượng VIP và biểu tượng nhân vật cao quý. Đây là những hiệu ứng trang trí, không phải hỗ trợ chiến đấu. Quả thực, với sức mạnh vốn có của mình, mỗi vũ khí thuộc set VIP-Inferno không cần thêm bất cứ tác dụng bổ trợ nào vẫn đủ sức khuấy đảo chiến trường CFL. Và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh của Kukri-VIP Inferno.

[​IMG]

Kukri-VIP Inferno là vũ khí Kukri VIP thứ hai trên chiến trường Crossfire Legends bên cạnh Kukri-Beast. Về ngoại hình, Kukri-VIP Inferno sở hữu vẻ đẹp vô cùng sang trọng và lạnh lùng với những hoa văn được chạm khắc trên thân dao. Đặc biệt, toàn bộ thân dao còn được phủ một lớp hiệu ứng ánh sáng vàng tuyệt đẹp trong trận chiến, chính giữa thân dao màu vàng của anh ta là một con mắt quái vật màu đỏ ẩn hiện trong trận chiến. Có thể nói nếu xét về ngoại hình thì đây được coi là phiên bản Kukri đẹp nhất trên chiến trường hiện tại.

Về sức mạnh chiến đấu, Kukri-VIP Inferno cũng là một trong những vũ khí cận chiến mạnh nhất trên chiến trường hiện nay. So với Kukri-Beast, Kukri-Inferno ngang bằng về tốc độ chém thường, tốc độ rút vũ khí chậm hơn. Nhưng điểm vượt trội của Kukri-Inferno chính là ở chiêu thức đặc công. Như chúng ta đã biết khi sử dụng các loại vũ khí cận chiến, các xạ thủ thường ưu tiên sử dụng các đòn đánh đặc biệt vì đây là đòn đánh có thể kết liễu đối thủ trong một đòn đánh. Vì vậy, với lợi thế về tốc độ đánh đặc biệt, Kukri-VIP Inferno trở thành vũ khí cực kỳ đáng sợ của dòng cận chiến.

[​IMG]

Ngoài ra, người dùng Kukri-VIP Inferno còn nhận được thêm hiệu ứng của dòng vũ khí VIP và biểu tượng tiêu diệt đặc biệt.

[​IMG]

Đây thực sự là một loại vũ khí vô cùng đáng sợ phải không? Bạn đã sở hữu Kukri-VIP Inferno chưa, hãy nhanh tay sở hữu ngay từ tuần này nhé!

Tìm hiểu thêm về Crossfire Legends tại đây:

  • Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  • Nhóm hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  • Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543cc

Xem chi tiết bài viết

CFL – Kukri VIP Inferno và Kukri Beast, ai hơn ai?

#CFL #Kukri #VIP #Inferno #và #Kukri #Beast #hơn

Không chỉ đẹp và ngầu về mặt ngoại hình, Kukri – VIP Inferno còn có sức mạnh đáng nể mà các vũ khí cận chiến khác khó lòng so được.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

CFL – Nếu không có Inferno Dragon thì xài Noble Dragon có được không?

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Bộ vũ khí VIP – Inferno bao gồm: AK47+D.E+Kukri đã chính thức xuất hiện trên đấu trường CrossFire Legends. Nếu trang bị đủ set vũ khí này, các bạn sẽ nhận được khung VIP-Inferno, biểu tượng VIP và biểu tượng nhân vật cao quý. Đây là những hiệu ứng mang tính trang trí chứ không hỗ trợ cho chiến đấu. Thực vậy, với sức mạnh vốn có của mình thì từng vũ khí thuộc bộ VIP-Inferno không cần phải có thêm hiệu ứng hỗ trợ gì vẫn đủ sức khuấy đảo chiến trường CFL. Còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh của Kukri-VIP Inferno.


Kukri-VIP Inferno là vũ khí Kukri VIP thứ hai trên chiến trường Crossfire Legends bên cạnh Kukri-Beast. Về ngoài hình, Kukri-VIP Inferno sở hữu một vẻ đẹp cực sang trọng và rất ngầu với những hoa văn cham khắc trên thân dao. Đặc biệt, toàn bộ thân dao còn được phủ lên hiệu ứng ánh sáng vàng rất đẹp trong chiến đấu, giữa thân hình vàng óng của mình là con mắt quái vật đỏ rực ẩn hiện trong chiến đấu. Có thể nói về ngoại hình thì đây được xem là phiên bản Kukri đẹp nhất trên chiến trường hiện tại.

Về sức mạnh chiến đấu thì Kukri-VIP Inferno cũng là một trong những vũ khí cận chiến mạnh nhất trên chiến trường hiện nay. So sánh với Kukri-Beast thì Kukri-Inferno bằng về tốc độ chém thường, chậm hơn về tốc độ rút vũ khí. Nhưng điểm vượt trội của Kukri-Inferno đó chính là ở đòn đánh đặc biệt. Như chúng ta đã biết khi sử dụng các vũ khí cận chiến thì các xạ thủ ưu tiên sử dụng đòn đánh đặc biệt vì đây là đòn đánh có thể kết thúc đối phương trong một hit đánh. Vì vậy, với ưu thế về tốc độ của đòn tấn công đặc biệt, Kukri-VIP Inferno trở thành một thứ vũ khí cực kỳ đáng sợ của dòng cận chiến.


Ngoài ra, người dùng Kukri-VIP Inferno còn nhận thêm những hiệu ứng cộng thêm của dòng vũ khi VIP và cả biểu tượng kill đặc biệt.


Đây quả thực là một vũ khí cực kỳ đáng sợ phải không nào? Các bạn đã sở hữu được Kukri-VIP Inferno chưa hãy nhanh tay sỡ hữu từ tuần này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:​
Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543cc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button