Game Online

Cell to Singularity – Vừa chơi vừa học với tựa game về thuyết tiến hóa

Cell to Singularity là tựa game mô phỏng mang đến cái nhìn cận cảnh về lịch sử tiến hóa của trái đất và vũ trụ đến cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi ComputerLunch, Cell to Singularity là tựa game mô phỏng sinh động lịch sử của trái đất và vũ trụ đồng thời truyền tải vô số kiến thức về thuyết tiến hóa cũng như lịch sử đến với game thủ. Trước khi ra mắt trên Android và iOS thì Cell to Singularity đã gây được tiếng vang và thu hút cộng đồng game thủ PC thông qua Steam.

Cell to Singularity - Vừa chơi vừa học với tựa game về thuyết tiến hóa 0

Tiếp cận game thủ với lối chơi đơn giản phù hợp để giết thời gian tuy nhiên lượng kiến thức mà Cell to Singularity đem đến là vô cùng khổng lồ. Qua đó game thủ sẽ không cày cấp độ hay pvp mà chỉ đơn giản bạn sẽ theo dõi câu chuyện về sự hình thành của vũ trụ cũng như các giống loài sinh vật được sinh ra như thế nào.

Cell to Singularity - Vừa chơi vừa học với tựa game về thuyết tiến hóa 1

Toàn bộ kiến thức và các sự kiện sẽ được truyền tải thông qua sơ đồ mạng nhện giúp game thủ dễ dàng nắm bắt và lục lại kiến thức nhanh hơn so với việc nghe giảng trong trường lớp. Ngoài ra hiện tại game có 2 phần phụ, không xuyên suốt như phần chính mà chia thành nhiều cấp bậc gồm Thung lũng Mesozoi (phần này mô phỏng lại những loài khủng long đã từng xuất hiện trên trái đất) và xa hơn nữa là mô phỏng hệ mặt trời và vũ trụ.

Cell to Singularity - Vừa chơi vừa học với tựa game về thuyết tiến hóa 2
Cell to Singularity - Vừa chơi vừa học với tựa game về thuyết tiến hóa 3

Đặc biệt game khá dễ tiếp cận với game thủ Việt Nam khi toàn bộ kiến thức đều được diễn giải bằng tiếng Việt. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải về miễn phí tựa game vừa học vừa chơi tiếp thu kiến thức này tại đây:

Tải về Cell to Singularity trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button