Game Online

Cavemen Tales Collector’s FULL – Cuộc phiêu lưu thời gian đầy màu sắc

Xuất phát từ một tựa game trả phí trên PC, Cavemen Tales Collector’s FULL đã quyết tâm xâm lấn thị trường game mobile với phiên bản đồ họa 3D cực chất.


Vẫn là bối cảnh của gia đình Sam và Crystal như ở phiên bản PC, Cavemen Tales Collector’s FULL mở ra một tình huống mới đầy kịch tính. Sự yên bình vốn có của ngôi làng giờ đây đã bị phá hủy trước những biến đổi của mẹ thiên nhiên. Những thác nước trong lành nay bỗng nổi lên thành những trận lũ quét, thổi bay đi hoa màu và nơi ở của bộ lạc. Sẽ ra sao nếu một ngày bạn không còn nơi để về?

Nhiệm vụ chính của người chơi là giúp Sam và Crystal và gia đình của họ tìm một nơi ở mới cho toàn bộ dân làng. Trên hành trình này, người chơi sẽ đóng vai những kẻ dẫn đường, người quản lý và thậm chí là đấng tối cao để kiến thiết lại toàn bộ cuộc sống cho bộ lạc. Từ việc tìm địa điểm cho đến thu thập tài nguyên, đánh bại những chướng ngại vật trên đường đi…tất cả sẽ là nhiệm vụ của bạn.

Cavemen Tales Collector's FULL - Cuộc phiêu lưu thời gian đầy màu sắc 1

Sử dụng màu sắc tươi sáng, kết hợp cùng đồ họa 3D sắc nét, Cavemen Tales Collector’s FULL hiện lên tựa như những bộ phim hoạt hình bom tấn của Hollywood. Các nhân vật trong game được tạo hình dễ thương và được phân cấp vai trò khá cụ thể. Sơ đồ phả hệ từ trưởng bộ tộc cho đến các thành viên được phân cấp rõ ràng. Người chơi phải căn cứ theo đó để bố trí công việc cũng như vị trí chỗ ở hợp lý cho từng đối tượng trong bộ tộc.

Cavemen Tales Collector's FULL - Cuộc phiêu lưu thời gian đầy màu sắc 2

Một điểm khá đặc sắc trong lối chơi của game, đó chính là sự điều chỉnh mức độ khó. Cavemen Tales Collector’s FULL sở hữu 3 cấp độ từ dễ đến khó để người chơi tùy chọn sử dụng. Nhìn chung, lối chơi của game chỉ là quản lý, điều hành sự sống cho một bộ lạc nên nếu bạn làn fan của các trò chơi quản lý thì sẽ không còn lạ lẫm với lối chơi này.

Cavemen Tales Collector's FULL - Cuộc phiêu lưu thời gian đầy màu sắc 3
Cavemen Tales Collector's FULL - Cuộc phiêu lưu thời gian đầy màu sắc 4

Ngoài ra, Cavemen Tales Collector’s FULL còn sở hữu hàng trăm các hoạt động khác nhau. Từ nhẹ nhàng cho đến các nhiệm vụ kịch tính như chiến đấu với bầy sói đói…mang đến đủ các cung bậc cảm xúc cho người chơi. Hiện tại, để trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ. Tuy nhiên, Cavemen Tales Collector’s FULL vẫn là một tựa game khá đáng tiền để bạn thử nghiệm trong những ngày làm việc tại nhà buồn chán.

Tải game Cavemen Tales Collector’s FULL cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button