Game Online

Cat Brain World – Thế giới não mèo game giải đố đầy hoài niệm

Cat Brain World hay còn được gọi là Thế Giới Não Mèo chính là tựa game giải đố lấy cảm hứng từ nhân vật mâng nổi tiếng trong tuổi thơ game thủ

Được phát triển bởi Funnyeve, Cat Brain World là tựa game giải đố thú vị vừa ra mắt lấy cảm hứng và tạo hình từ cô gái di động MiM, một nhân vật nổi tiếng khắp thế giới. Đặc biệt đúng như cái tên của game, game thủ đôi khi cần phải động não nhưng cũng có lúc phải cất não đi để tập trung xử lý những câu đố hack não với bối cảnh và đồ họa vô cùng dễ thương của game.

Cat Brain World - Thế giới não mèo game giải đố đầy hoài niệm 0

Cốt truyện của game khá đơn giản và dễ thương khi game thủ sẽ nhập vai MiM và nhiệm vụ của cô bé chính là phiêu lưu và giải cứu “hoàng thượng” bị lạc. Sở hữu tông màu truyện tranh cực dễ thương cùng với đồ họa và cách dẫn truyện vô cùng ấn tượng, Cat Brain World dễ dàng chinh phục người chơi thông qua chuỗi nhiệm vụ giải đố thú vị của game.

Cat Brain World - Thế giới não mèo game giải đố đầy hoài niệm 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh giải đố và tương tác, qua đó game thủ có thể giải các câu đố hack não cũng như nuôi những chú mèo dễ thương và tìm hiểu câu chuyện của chúng. Nhìn chung phong cách game khá yên bình và game thủ có thể trải nghiệm offline game vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên với những game thủ yêu thích suy luận thì dường như game vẫn còn khá đơn giản.

Cat Brain World - Thế giới não mèo game giải đố đầy hoài niệm 2

Nhưng nếu chỉ bạn chỉ đơn giản là đang muốn trải nghiệm một luồng gió mới cũng như tìm lại một chút gia vị hương quê xưa thì Cat Brain World lại là một cái gì đó khá hoài niệm để game thủ giải trí và suy ngẫm sau những giờ làm việc căng thẳng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Cat Brain World trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button