Game Mobile

Castle Craft: World War – Game chiến thuật thời gian thực thử thách khả năng của game thủ


Castle Craft: World War sẽ đem đến những trải nghiệm chiến thuật vô cùng thú vị

Castle Craft: World War là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi công ty RisingWings, một công ty con thuộc KRAFTON của Hàn Quốc. Hiện tại trò chơi này đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu và có mặt trên cả 2 nền tảng  Mobile nổi tiếng bao gồm iOS lẫn Android.

Yêu cầu của trò chơi đó là game thủ phải lật đổ căn cứ của đối thủ và bành trướng lãnh thổ của riêng mình. Trong quá trình chơi game thì việc thu thập những vị tướng để ghép thành một đội hình hoàn chỉnh là điều cần thiết, kèm theo đó là thu lượm tài nguyên để nâng cấp đội hình và lãnh thổ của bản thân.

Castle Craft: World War - Game chiến thuật thời gian thực thử thách khả năng của game thủ

Castle Craft: World War - Game chiến thuật thời gian thực thử thách khả năng của game thủ 2

Vấn đề chiến thuật trong game cũng rất được xem trọng bởi người chơi cần phải nhanh tay, lẹ mắt để có thể giữ thế thượng phong trước đối thủ, từ đó giành lấy chiến thắng cho bản thân trong những trận chiến quan trọng.

Castle Craft: World War - Game chiến thuật thời gian thực thử thách khả năng của game thủ 3

Ngay sau khi mở cửa tại Ấn Độ, Thái Lan và Canada thì trò chơi này đã nhận về cho mình không ít những phản hồi tích cực từ game thủ bởi lối chơi đặc sắc của mình. Để có thể tải Castle Craft: World War thì người chơi hãy truy cập tại: iOS / Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button