Game Online

Captor Clash – Trải nghiệm combo đã tay dành cho game thủ mobile

Captor Clash là tựa game hành động đi cảnh với lối chơi chặt chém cực đã tay mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua trong thời gian này.


Được phát triển bởi Studio Trois Private Limited, Captor Clash là tựa game hành động đi cảnh màn hình ngang vô cùng hấp dẫn chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào ngày 26/9/2021. Mặc dù chỉ mới ra mắt thời gian gần đây, nhưng với lối chơi “chặt chém” đỉnh cao, Captor Clash nhanh chóng để lại dấu ấn tích cực trong cộng đồng game thủ mobile.

Captor Clash - Trải nghiệm combo đã tay dành cho game thủ mobile 0

Cốt truyện của game diễn ra trong một thế giới fantasy, khi loài người bất ngờ phát hiện ra một dạng năng lượng mới gọi là “Ruins”. Tuy nhiên cùng với việc bắt đầu quá lệ thuộc vào Ruins, đã khiến lòng tham trỗi dậy nhân loại bắt đầu mờ mắt và phân chia thế lực để chiếm đoạt và sỡ hữu thứ năng lượng kỳ lạ này. Game thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu với một chiến binh bị mất ký ức và bắt đầu từ đây hành trình tìm lại ký ức giải cứu thế giới bắt đầu.

Captor Clash - Trải nghiệm combo đã tay dành cho game thủ mobile 1

Là một tựa game hành động đi cảnh, màn hình ngang, Captor Clash hội tụ đủ các yếu tố hành động quen thuộc. Thậm chí hệ thống kỹ năng của các nhân vật còn được thiết kế khá ấn tượng và dễ dàng mê hoặc game thủ với những chuỗi combo hoành tráng trên màn hình điện thoại.

Captor Clash - Trải nghiệm combo đã tay dành cho game thủ mobile 2

Bên cạnh đó đồ họa cũng là điểm cộng đáng khen của game khi toàn bộ các màn chơi và nhân vật đều được thể hiện qua đồ họa 3D Cel Shading đẹp mắt, qua đó Captor Clash không chỉ khiến game thủ combo đã tay mà còn gợi nhớ lên nhiều hoài niệm với những tựa game đi cảnh huyền thoại ngày nào.

Captor Clash - Trải nghiệm combo đã tay dành cho game thủ mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Captor Clash trải nghiệm tại đây:

Tải về Captor Clash trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button