Game Offline

Capcom tự tin hút máu game thủ với những phiên bản Devil May Cry 5 lên đến hàng trăm triệu đồng


Devil May Cry 5 đang là sản phẩm được chú ý nhất của Capcom khi hãng game này đã làm hồi sinh lại một thương hiệu đình đám được rất nhiều game thủ yêu thích

Devil May Cry trong thời gian gần đây đã trở thành một hiện tượng khi ra mắt phần thứ 5 của mình. Dù phải đến tháng 3 năm 2019 thì tựa game này mới được trình làng nhưng cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức bởi việc Capcom đã hồi sinh lại thương hiệu game đình đáo này, đồng thời hãng cũng hé lộ phần gameplay chất lượng nhất từ trước đến nay, không hề thua kém gì với những phiên bản DMC trước kia.

Và giờ đây thì Capcom có vẻ đang rất là tự tin đối với sản phẩm của mình khi dự đoán được nó sẽ bán chạy như tôm tươi. Bởi vì lý do đó mà họ đã có những đội thái trong việc ra mắt những sản phẩm đi kèm nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho phiên bản này. Động thái đầu tiên chính là việc công bố không chỉ 1, mà tới tận 3 phiên bản đặc biệt giới hạn dành cho Devil May Cry V.

Theo như hãng game Nhật Bản công bố, 3 phiên bản đặc biệt giới hạn này sẽ được làm dựa theo 3 nhân vật đã xuất hiện trong game là Dante, Nero và V. Ngoài game và hộp đựng đặc biệt, người mua sẽ nhận được áo khoác của các nhân vật đã mặc trong game.

Devil May Cry V công bố phiên bản hút máu dành cho hội nhà giàu, gói đắt nhất có giá lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác đã được diễn viên thu chuyển động mặc để dựng hình Dante.

Điều đáng chú ý nhất đó chính là giá cả của những chiếc áo phiên bản giới hạn này. Phiên bản giới hạn của Nero được chào bán với giá lên đến 810 nghìn yen (tương đương 166 triệu VND), phiên bản V có giá là 648 nghìn yen (tương đương 133 triệu VND), đây cũng là những mức giá cao kỷ lục cho một phiên bản game. Tuy nhiên như thế vẫn chưa là gì đối với phiên bản của Dante khi nó được chào bán với giá trên trời, 972 nghìn yen (hơn 200 triệu VND). 

Devil May Cry V công bố phiên bản hút máu dành cho hội nhà giàu, gói đắt nhất có giá lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 3.

Áo khoác phiên bản Nero có giá 166 triệu.

Devil May Cry V công bố phiên bản hút máu dành cho hội nhà giàu, gói đắt nhất có giá lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 4.

Áo khoác phiên bản V là 133 triệu.

Devil May Cry V công bố phiên bản hút máu dành cho hội nhà giàu, gói đắt nhất có giá lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 5.

Bộ trang phục Dante có giá lên tới 200 triệu VND.

Hiện tại, những phiên bản đặc biệt này mới chỉ được chào bán tại Nhật Bản, không rõ Capcom có định mang chúng ra thị trường quốc tế hay không. Tuy nhiên, chắc chắn Capcom đang rất tự tin về sức hút của Devil May Cry, thế nên việc họ mới có sự tự tin để “hút máu game thủ” đến thế

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button