Game Online

Cảnh báo kẻ gian giả làm NPH Fifa Online 3 lừa đảo người chơi

Sau khi có thông tin Fifa Online 3 sẽ đóng cửa để mở đường cho Fifa Online 4, một số kẻ gian đã giả danh các NPH để lừa đảo các game thủ yêu thích trò chơi này.

FIFA Online 4 đang trong giai đoạn hoàn thiện để chính thức ra mắt trước khi World Cup 2018 khởi tranh tại Nga. Nhưng ở thời điểm hiện tại, FIFA Online 3 vẫn đang phát triển rất tốt, cộng đồng vẫn được NPH quan tâm dù thời điểm tựa game này chính thức khai tử không lâu.

Lợi dụng việc game FIFA Online 3 sắp ngừng phát hành để tạo điều kiện cho FIFA Online 4 ra mắt và phát triển, cũng như những chính sách đền bù mà NPH Garena dự kiến ​​đưa ra cho game thủ FIFA Online 3 mà nhiều kẻ gian lận đã thực hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi, mục đích chính là chiếm đoạt tài sản như thẻ cào điện thoại, thông tin cá nhân, tài khoản garena, v.v.

CẢNH BÁO: 500 Tiền bồi thường khi FIFA Online 4 được phát hành là một trò lừa đảo

Các đối tượng này thường lợi dụng những hình ảnh liên quan đến FIFA Online 4, sau đó thêm bớt nội dung rồi đăng lên các fanpage giả mạo fanpage chính thức của trò chơi. Các phần thưởng mà kẻ gian thường đưa ra để dụ người chơi cung cấp tài khoản, mã thẻ cào cho chúng có thể thông qua các gói thẻ tri ân Cash, Ultimate Legend, World Legend,… vào thẳng tài khoản game.

CẢNH BÁO: 500 Tiền bồi thường khi FIFA Online 4 được phát hành là một trò lừa đảo

Ngoài việc lừa đảo người chơi FIFA Online 3 cả tin, cả tin, tham tiền, các đối tượng xấu còn rủ rê, chia sẻ những tin tức ác ý, không chính thống trên các trang giả mạo họ, trong các hội, nhóm, cộng đồng có nhiều game thủ. Đây quả thực là những chiêu trò mà người chơi FIFA Online 3 hiện nay cần lưu ý và đề phòng.

Theo Tri thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

Cảnh báo kẻ gian giả làm NPH Fifa Online 3 lừa đảo người chơi

#Cảnh #báo #kẻ #gian #giả #làm #NPH #Fifa #Online #lừa #đảo #người #chơi

Sau khi có tin Fifa Online 3 sẽ đóng cửa để mở đường cho Fifa Online 4, một số kẻ gian đã giả dạng làm NPH để lừa đảo game thủ hâm mộ tựa game này

FIFA Online 4 đang trong giai đoạn hoàn thiện để ra mắt chính thức trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh tại Nga. Nhưng ở thời điểm hiện tại, FIFA Online 3 vẫn đang hết sức phát triển, cộng đồng vẫn được NPH quan tâm dù thời điểm mà tựa game này chính thức bị khai tử là không còn bao lâu nữa.

Lợi dụng việc game FIFA Online 3 sắp phải ngưng hoạt động để tạo điều kiện cho sự ra mắt và phát triển của FIFA Online 4, cũng như các chính sách đền bù mà NPH Garena dự kiến sẽ dành cho game thủ FIFA Online 3 mà nhiều kẻ gian đã thực hiện nhiều thủ thuật lừa đảo tinh vi, mục đích chính là cưỡng đoạt tài sản như thẻ cào điện thoại, thông tin cá nhân, account garena,…

Những đối tượng này thường tận dụng các hình ảnh liên quan tới FIFA Online 4, rồi thêm bớt các nội dung vào, sau đó đăng tải trên các trang fanpage giả mạo fanpage chính thức của game. Các phần thưởng mà kẻ gian thường đem ra để dụ người chơi cung cấp tài khoản, mã thẻ cào cho chúng có thể điểm qua như sẽ tri ân Cash, các gói thẻ Ultimate Legend, World Legend,… vào thẳng tài khoản game.

Ngoài việc lừa đảo người chơi FIFA Online 3 còn nhẹ dạ, cả tin, tham của rẻ thì những đối tượng xấu còn yêu cầu like, share các tin tức độc hại, không chính thống trên các page giả mạo chúng, vào các hội, nhóm, cộng đồng có nhiều game thủ. Đây quả thực là những chiêu trò mà người chơi FIFA Online 3 hiện tại cần lưu ý, cảnh giác.
Theo Tri Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button