Game Online

CẢNH BÁO: Hacker Crossfire Legends đi theo team “phá nát” rank, game thủ biết sống ra sao?

Không dừng lại ở những pha đánh lẻ, giờ đây nhóm hacker trong Crossfire Legends còn tổ chức ăn theo thành những tổ đội rất… “khủng”.

Công việc Tin tặc đang tàn phá các trận đấu xếp hạng trong Crossfire Legends đã có từ rất lâu. Trải qua nhiều tranh cãi giữa các nhóm game thủ đã xem và chưa xem gian lận Bây giờ có thể khẳng định 99% rằng Crossfire Legends (CFL) có hack, thậm chí tình trạng này đang diễn ra tràn lan với tốc độ chóng mặt. Thậm chí chúng (hacker) còn “tiến hóa” với tốc độ khó tin.

[​IMG]

Trước đây, các hacker thường đi một mình nên khi gặp chúng, người chơi thường dừng lại ở mức nghi vấn. Nhưng khi nạn hack ngày càng lan rộng, những cái tên “nổi bật” như VinaCF hay các ký tự đặc biệt khác xuất hiện nhiều hơn. Các game thủ bắt đầu hiểu rằng trò chơi mà họ đang chơi có dấu hiệu gian lận, cho dù tình huống này phức tạp hơn chúng ta tưởng.

[​IMG]

Mới đây, cộng đồng game thủ CFL bắt đầu phản ánh việc nhóm hacker bắt đầu liên kết và đi thành các tổ đội 5 người để phá rank. Đây thực sự là cơn ác mộng mà bất cứ game thủ chân chính nào cũng không muốn chứng kiến, dù chỉ một lần. Bởi vì, chỉ cần 1 hacker là đủ để phá hủy trận đấu, với đội ngũ 5 hacker thì quả thật không thể chống lại.

[​IMG]

5 hacker với một khẩu AK 47-SS, 1 Spas-12 và 3 Jack Hammers, bấy nhiêu thôi cũng đủ tạo nên cơn ác mộng cho những game thủ đang cố gắng leo hạng. Thắt tim đánh bại một đội mạnh hay bắn giỏi sẽ rất thú vị, nhưng thua ngay một “cụm” hacker như thế này quả thật mang đến một nỗi buồn khó tả cho người chơi.

[​IMG]

Đáng buồn hơn, nhà phát hành VNG vẫn chưa có động thái nào triệt để và mạnh tay để xử lý vụ “bẻ khóa” hacker này. Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở việc lắng nghe và chưa biết khi nào cần có những hành động cụ thể để mang lại niềm tin cho người chơi về một game CFL trong sạch và công bằng.

[​IMG]

Về vấn đề chống hack, hiện nay theo các game thủ Tony Nguyễn Chỉ có cách đi “full team” TMP (Dual Steyr-Angel) mới có thể giành chiến thắng, tuy nhiên đây vẫn là một biện pháp khó thực hiện đối với đại đa số người chơi. Ngoài ra, chỉ còn cách cả cộng đồng chung tay, chung sức lên tiếng chống hack với tinh thần “nhà chống hack, dân chống hack” mới có thể khiến Nph VNG có những động thái mạnh mẽ hơn. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Crossfire Legends sẽ không còn xuất hiện tình trạng đáng buồn này nếu không muốn một ngày nào đó tựa game này sẽ nối gót CF PC (Đột Kích).

Clip của game thủ Tony Nguyễn ghi lại thực trạng hack trong Crossfire Legends

Tham khảo thêm thông tin tại:

  • Nhóm: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn
  • Kênh Tony Crossfire Mobile: https://www.youtube.com/user/thanggia5588/

Xem chi tiết bài viết

CẢNH BÁO: Hacker Crossfire Legends đi theo team “phá nát” rank, game thủ biết sống ra sao?

#CẢNH #BÁO #Hacker #Crossfire #Legends #đi #theo #team #phá #nát #rank #game #thủ #biết #sống #sao

Không dừng lại ở những pha đi lẻ, giờ đây nhóm hacker trong Crossfire Legends còn tổ chức đi theo thành những team rất là… “bá đạo”.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

[Độc quyền] Cao thủ Crossfire Legends nói gì về AK47 Infernal Dragon?

Crossfire Legends – Những hacker 2k cho rằng mình đang làm việc “thiện”???

Tony Nguyễn: “Nếu còn chơi Crossfire Legends, em sẽ chống hack đến hơi thở cuối cùng!”

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Việc hacker đang tàn phá những trận đấu rank trong Crossfire Legends vốn đã xuất hiện từ lâu. Trải qua nhiều lần tranh cãi giữa những nhóm game thủ thấy và chưa thấy hack thì bây giờ có thể khẳng định đến 99% rằng Crossfire Legends (CFL) có hack, thậm chí tình trạng này còn đang diễn ra tràn lan với tốc độ chóng mặt. Thậm chí chúng (hacker) còn “tiến hóa” với tốc độ không tưởng.

​​
Trước đây, hacker thường chỉ đi đơn lẻ, vậy nên khi gặp chúng, người chơi thường chỉ dừng lại ở mức nghi vấn. Song khi hack tràn lan hơn, những cái tên “nổi bật” như VinaCF hay những ký tự đặc biệt khác xuất hiện nhiều hơn. Game thủ bắt đầu hiểu ra rằng, tựa game mà mình đang chơi đã có dấu hiệu gian lận, thậm chí là tình trạng này còn diễn ra phức tạp hơn chúng ta vẫn nghĩ.
​​
Mới đây, cộng đồng game thủ CFL bắt đầu phản ánh việc nhóm hacker bắt đầu liên kết với nhau và đi thành những team 5 người để phá rank. Đây thực sự là cơn ác mộng mà bất kỳ game thủ chân chính nào cũng không muốn nhìn thấy, dù chỉ một lần. Bởi lẽ, chỉ cần 1 tên hacker thôi đã đủ để phá nát trận đấu thì với một team 5 tên hack, quả thực không thể chống đỡ được.
​​
5 hacker với một khấu AK 47-SS, 1 khẩu Spas-12 và 3 khẩu Jack Hammer, chừng đó đủ để tạo nên một cơn ác mộng với những game thủ đang ngày ngày cố gắng leo rank. Việc thua tâm phục khẩu phục một team mạnh hoặc bắn hay sẽ rất thú vị, song việc thua tức tưởi một “đám” hacker như này quả thực mang đến một nỗi ấm ức khó tả dành cho người chơi.
​​
Đáng buồn hơn, phía nhà phát hành VNG vẫn chưa có động thái nào triệt để và mạnh tay để xử lý “bè lũ” hacker này. Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở sự lắng nghe và chưa biết đến bao giờ mới có những hành động cụ thể nhằm đem đến niềm tin dành cho người chơi về một tựa game CFL trong sạch và công bằng.
​​
Về việc chống hack thì hiện nay thì theo game thủ Tony Nguyễn mới chỉ có cách đi “full team” TMP (Dual Steyr-Angel) thì may ra mới có thể giành được phần thắng, song đây vẫn chỉ là một biện pháp khó thực hiện với đại đa số người chơi. Ngoài ra, chỉ còn cách là cả cộng đồng cùng chung tay, chung sức lên tiếng để chống hack với tinh thần “nhà nhà chống hack, người người chống hack” thì mới có thể khiến cho nph VNG có những động thái mạnh mẽ hơn. Hy vọng rằng, trong tương lai gần, Crossfire Legends sẽ không còn xuất hiện tình trạng đáng buồn này nữa nếu như không muốn tựa game này đi theo vết xe đổ của CF PC (Đột Kích) ngày nào.

Clip game thủ Tony Nguyễn ghi lại tình trạng hack hiện nay trong Crossfire Legends
​Thảm khảo thêm thông tin tại:​
Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn​
Channel Tony Crossfire Mobile: https://www.youtube.com/user/thanggia5588/​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button