Game Online

Candy Challenge 3D – Thử thách tách kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực

Candy Challenge 3D là tựa game mang đến trải nghiệm sinh tồn thông qua trò chơi tách kẹo mà game thủ từng chứng kiến trong Squid Game.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) là bộ phim truyền hình hot trend trong thời gian qua khi tập trung khai thác khía cạnh tâm lý sinh tồn của từng nhân vật. Nhắc đến những thử thách ấn tượng nhất trong Squid Game phải kể đến trò chơi Tách Kẹo, và mới đây thử thách thú vị này đã cập bến cộng đồng game thủ mobile thông qua tựa game Candy Challenge 3D.

Candy Challenge 3D - Thử thách tách kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực 0

Lối chơi của Candy Challenge 3D mang đến nhiều nét tương đồng với Squid Game, hiện tại game có tất cả 3 thử thách sinh tồn thì một trong số đó “Trò Chơi Tách Kẹo” chính là minigame được yêu thích nhất. Cụ thể thì game thủ thì game thủ sẽ chơi theo lối chạm lướt để tương tác và tách kẹo đường theo đúng khung hình định sẵn, hoàn thành trong thời gian sớm nhất thì game thủ sẽ vượt qua thử thách còn ngược lại thì bạn sẽ ngay lập tức bị loại khỏi trò chơi.

Candy Challenge 3D - Thử thách tách kẹo đường trong Trò Chơi Con Mực 1

Ngoài trò chơi tách kẹo bằng kim ghim thì game cũng còn đó 2 chế độ chơi khá thú vị khác. Nhìn chung với đồ họa 3D đơn giản cùng lối chơi cực kỳ hồi hộp, Candy Challenge 3D chính là lựa chọn thú vị nếu game thủ muốn trải nghiệm một phần “Trò Chơi Con Mực” sau những giờ làm việc căng thẳng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Candy Challenge 3D trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button