Tin Tức

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt

Như vậy vào 10h00 ngày 26/07 hôm nay tựa game Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Với sự ra mắt của một sản phẩm webgame trong thời điểm game mobile đình đám như hiện nay, đây là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng. Tuy là nhà phát hành mới nhưng có thể thấy việc ra mắt game diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ và không gặp bất cứ trở ngại nào, thể hiện sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng vào game của nhà phát hành AGIS.

Trò chơi Tam Quốc Quần Hùng Nội dung bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Tuy đề tài và thể loại dàn trận không mới nhưng thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cùng lối chơi độc đáo đã tạo nên một Tam Quốc Quần Hùng hấp dẫn.

Với tất cả các tính năng và hoạt động được hiển thị đầy đủ tại thành chính của game, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được các mốc cấp độ để có thể tham gia các tính năng của game. Cùng với tông màu tươi sáng và sặc sỡ làm cho giao diện của game vô cùng sinh động.

Với hơn 100 nhân vật chiến tướng chia làm 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng trong game được thiết kế đẹp mắt và chia thành nhiều cấp độ khác nhau tạo sự đa dạng cho người chơi lựa chọn. .

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 1

Mỗi tướng ở mỗi quốc gia ngoài các chỉ số riêng như Công, Phòng thủ, HP đều có thể mang quân phù hợp với khả năng của mình, ví dụ Hoàng Trung chuyên bắn cung, Tào Tháo chuyên về kỵ binh. , Tôn Quyền chuyên về bộ binh…. Mỗi khi mang theo hộ tống, chỉ số của tướng sẽ được tăng lên đáng kể, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên chiến thắng cho người chơi.

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 2

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 3

Điểm độc đáo của game là hệ thống combo các tướng với nhau tạo nên những chiến thuật vô cùng độc đáo cho người chơi. Mỗi khi các tướng Combo với nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ trong trận chiến.

Với vô số tính năng và hoạt động trải dài trong suốt một ngày của game, việc trải nghiệm và tham gia game Tam Quốc Quần Hùng gần như không bao giờ là nhàm chán. Có thể thấy đây là một webgame lấy đề tài Tam Quốc có đồ họa đẹp mắt, lối chơi phong phú, nhiều tính năng hấp dẫn, với vô số hoạt động dành cho người chơi thì Tam Quốc Quần Hùng xứng đáng là một sản phẩm. đáng để game thủ trải nghiệm trong mùa hè này.

Bạn có thể tham gia tại https://tqqh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/webgame2017.tqqh.vn

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt 4

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 5

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 7

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 8

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 9

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng ngày đầu ra mắt 10

Xem chi tiết bài viết

Cận cảnh game mobile Tam Quốc Quần Hùng trong ngày đầu ra mắt

#Cận #cảnh #game #mobile #Tam #Quốc #Quần #Hùng #trong #ngày #đầu #mắt

Như vậy vào hồi 10h00 ngày 26/07 hôm nay game Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức có đến với cộng động game thủ Việt Nam.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Với việc ra mắt một sản phẩm webgame trong thời điểm mobile game đang thịnh hành này thì đây là một tín hiệu đáng mừng đối với cộng đồng. Mặc dù là nhà phát hành mới nhưng có thể thấy việc game ra mắt khá thuận lợi và trơn chu và không gặp bất cứ sự cố nào chứng tỏ sự quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng cho trò chơi của nhà phát hành AGIS.
Game Tam Quốc Quần Hùng có nội dung bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Mặc dù đề tài và thể loại dàn trận không hề mới nhưng với thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cùng với lối chơi độc đáo đã tạo nên một Tam Quốc Quần Hùng đầy sức thu hút.

Với việc tất cả các tính năng, hoạt động được thể hiện đầy đủ tại thành chính của game giúp người chơi dễ dàng nắm bắt các mốc level để có thể tham gia các tính năng của game. Cùng với tông màu tươi sáng đầy màu sắc làm cho giao diện của game vô cùng sinh động.
Với hơn 100 nhân vật chiến tướng được chia thành 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng trong game được thiết kế rất đẹp mắt và được phân chia các cấp độ khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người chơi có thể lựa chọn.

Mỗi tướng tại mỗi quốc gia ngoài các chỉ số cá nhân như Công, Thủ, HP thì lại có thể mang theo quân binh phù hợp với khả năng của mình, ví dụ như Hoàng Trung chuyên về cung binh, Tào Tháo chuyên về kỵ binh, Tôn Quyền chuyên về bộ binh…. Mỗi khi mang một binh chủ theo hộ tống thì chỉ số của tướng đó sẽ được gia tăng đáng kể, điều này góp phần không nhỏ để tạo nên chiến thắng cho người chơi.

Điểm đặc sắc của trò chơi là hệ thống combo các tướng với nhau tạo nên những chiến thuật vô cùng độc đáo dành cho người chơi. Mỗi khi các tướng Combo với nhau sẽ tạo nên các hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt đồng thời vô cùng uy lực trong trận đánh.
Với vô số tính năng và hoạt động dàn trải khắp trong ngày của game thì việc trải nghiệm và tham gia game Tam Quốc Quần Hùng hầu như không bao giờ nhàm chám. Có  thể thấy đây là một webgame đề tài Tam Quốc có đồ họa đẹp, lối chơi đa dạng phong phú, nhiều tính năng hấp dẫn, với vô số các hoạt động dành cho người chơi thì Tam Quốc Quần Hùng xứng đáng là một sản phẩm đáng để trải nghiệm dành cho các game thủ trong mùa hè này.
Các bạn có thể tham gia tại địa chỉ https://tqqh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/webgame2017.tqqh.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button