Game Online

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu

Trải nghiệm trước với phiên bản Trung Quốc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online từng bước cuốn hút người chơi vào thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp và đặc sắc.


Cũng như những game nhập vai khác, trước khi bắt đầu vào hành trình khám phá thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi sẽ được lựa chọn môn phái. Phiên bản sắp ra mắt sẽ bao gồm 9 môn phái: Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự Kiếm, Diệu Pháp, Ti Mệnh, Chú Ẩn, Lung Anh, Dị Phương và Triều Huyền.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 0

Mỗi môn phái sẽ có 2 sở trường khác nhau với bộ kĩ năng riêng biệt. Người chơi có thể xem qua bộ chiêu thức bằng các video tích hợp để hiểu rõ và dễ dàng chọn lựa được môn phái mong muốn. Đặc biệt, có một số môn phái còn đa dạng kiểu hình loli, mỹ nam, mỹ nữ không thể không yêu.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 1

Sau khi lựa chọn môn phái phù hợp, người chơi còn được tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo ý thích. Các chi tiết nhỏ như mắt, mũi, hình dáng, giọng nói, trang phục,… đều có thể điều chỉnh để tạo ra một nhân vật theo hình mẫu idol, diễn viên hay ai đó mà bạn muốn trở thành. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn cho phép lưu lại file hình dáng hoặc xuất trực tiếp từ file của người khác để đỡ mất công ngồi tạo hình.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 2

Ngay phần giới thiệu cốt truyện thông qua đoạn animation, người chơi ngay lập tức chìm đắm trong một thế giới tiên hiệp tuyệt đẹp. Những hiệu ứng kĩ năng, phân cảnh chiến đấu vô cùng ấn tượng, làm nổi bật khí chất nhân vật cực ngầu và nội dung lôi cuốn.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 3

Sẽ có 2 phương thức điều khiển trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là dùng cả chuột cả bàn phím hoặc chỉ dùng chuột. Không hổ là game bom tấn, các chi tiết cảnh vật, thời tiết, từng biểu cảm nhân vật,…được khắc hoạ tinh tế và rõ nét.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 4

Vì là game PC hội tụ tinh hoa của các game nhập vai huyền thoại cổ điển, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online không có hệ thống tự động. Người chơi sử dụng bản đồ để di chuyển đến NPC, thành trì khu vực đặc biệt,…để nhận nhiệm vụ. Thông thường nhiệm vụ sẽ là những chuỗi sự kiện cốt truyện xuyên suốt tại một bản đồ được mô tả kĩ lưỡng nên cũng rất dễ để tiếp cận và hoàn thành.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 5

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, dù tiêu tốn khá nhiều thời gian di chuyển, tìm đường, chiến đấu với các quái vật, Boss cũng lâu hơn,…nhưng không làm người chơi cảm thấy chán. Trái lại những phân đoạn cắt cảnh dẫn dắt cốt truyện được xây dựng một cách hoành tráng, sống động khiến bạn liên tục cảm thấy kinh ngạc và trầm trồ thích thú.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 6

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn khiến người chơi choáng ngợp với hệ thống kĩ năng phong phú gồm 3 bảng. Hai cột trái phải là kĩ năng chính và các kĩ năng bị động, hỗ trợ và bảng ở giữa là dùng chung không có sự thay đổi nhiều giữa các nhân vật.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 7

Một tính năng khiến người chơi cảm thấy hứng thú không thể không nhắc đến chính là Phi Hành (Bay). Với một loạt kĩ năng khinh công người chơi có thể thực hiện các thao tác điều khiển tốc độ, hướng, kiểu bay trên không mang đến cảm giác tự do, như được hòa mình với thiên nhiên, thu hết vào mắt những khung cảnh mỹ lệ, làm chủ bầu trời.

Cận cảnh Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Nhiều ưu điểm thu hút ngay từ đầu 8

Dù thời gian trải nghiệm khá dài nhưng chưa thể khám phá chuyên sâu hết tất cả nhưng mới nhiêu đó thôi, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã đủ sức làm mê mệt bất cứ fan game nhập vai trên PC nào. Đồ họa đẹp, trải nghiệm mượt mà, thế giới rộng mở với nhiều khung cảnh hùng vĩ, ảo mộng, kèm theo đó là sự tò mò với những tính năng, hoạt động dần dần khai mở khiến cho người chơi chẳng thể dừng chơi.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/HC9o5c
Fanpage: https://l.dzogame.vn/bxDu0R

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button