Tin Tức

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp

Cơ chế chiến đấu mà game mobile Hoàng Đao Kim Giáp sử dụng là đánh theo lượt quen thuộc, nhưng mỗi lần đánh sẽ được tính theo Tốc độ.

https://www.youtube.com/watch?v=fexZkoSaFcI

Theo những hình ảnh trong game vừa được NPH SohaGame nhá hàng, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Lưỡi vàng sẽ được xây dựng trên nền tảng 2D chứ không phải 3D như người anh em Kim Dung Quần Hiệp Truyện ra mắt năm ngoái. Đồng thời, hãng cũng tiết lộ dự án game Hoàng Đao Kim Giáp sẽ tập trung nhiều hơn vào khâu tạo hình, thiết kế nhân vật để tạo ra những vị tướng Tam Quốc ấn tượng nhất, đúng “dưới mắt người Việt”. Một điều đặc biệt là ngoại hình của các vị tướng sẽ không chỉ giới hạn ở bản gốc từ đầu game đến cuối game mà sẽ thay đổi theo từng cấp độ quy định.

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp 0

Về lối chơi, game được xây dựng theo phong cách rất phổ biến ở Nhật Bản, đó là chiến thuật thẻ tướng màn hình dọc. Mặc dù trông khá lạ mắt nhưng nó giúp cho việc chơi game bằng một tay trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể với một đường “vuốt” để tung các kỹ năng của cả đội hình, rất tiện lợi khi phải PvP với các đối thủ khác.

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp 1

Cơ chế chiến đấu mà game mobile Hoàng Đao Kim Giáp sử dụng là đánh theo lượt quen thuộc, nhưng mỗi lần đánh sẽ được tính theo Tốc độ. Tướng có chỉ số cao hơn được phép di chuyển trước. Việc áp dụng cách tính lượt này sẽ buộc người chơi phải quan tâm nhiều hơn đến các chỉ số thay vì chỉ chăm chăm vào việc nâng cấp trang bị và kỹ năng.

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp 2

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp 3

Không những vậy, ngay khi vào game, bạn sẽ có thể đặt mục tiêu giết ngay từ đầu cho các tướng dồn sát thương. Đây là một cách chơi khá hay, game thủ cần biết ai là kẻ nguy hiểm nhất để đề phòng. Cũng cần lưu ý rằng Hoàng Đao Kim Giáp mobile sẽ không có main chính nên người chơi trực tiếp chiêu mộ và sắp xếp đội hình từ các danh tướng thời Tam Quốc cho đến cuối game chứ không phải tướng chính thua và kết thúc sớm.

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp 4

Bên cạnh đó, Hoàng Đao Kim Giáp còn được NSX eWings Studio xây dựng với nhiều tính năng tương tác, PvP liên server ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt. Một số hoạt động đáng chú ý như: Thử Thách, Thuyền Có Mũi Tên, Đấu Trường, Đánh Trùm … Ngoài việc mang đến cho người chơi những màn tranh tài gay cấn, kịch tính, các hoạt động này còn chứa nhiều quà tặng. thời kỳ giá trị.

Đón xem game tại https://www.facebook.com/hoangdaokimgiap

Xem chi tiết bài viết

Cận cảnh cơ chế chiến đấu trong game Hoàng Đao Kim Giáp

#Cận #cảnh #cơ #chế #chiến #đấu #trong #game #Hoàng #Đao #Kim #Giáp

Cơ chế chiến đấu mà game mobile Hoàng Đao Kim Giáp sử dụng là turn-based quen thuộc nhưng mỗi lượt đánh sẽ được tính theo Tốc Độ.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Theo những bức ảnh in-game vừa được NPH SohaGame “nhá hàng” chúng ta dễ thấy Hoàng Đao Kim Giáp sẽ được xây dựng trên nền tảng 2D chứ không phải là 3D như người anh em Kim Dung Quần Hiệp Truyện ra mắt năm ngoái. Đồng thời hãng cũng tiết lộ dự án game Hoàng Đao Kim Giáp sẽ tập trung nhiều hơn cả về tạo hình thiết kế nhân vật để tạo ra dàn tướng Tam Quốc ấn tượng nhất, đúng chuẩn “dưới con mắt người Việt”. Một điều đặc biệt là ngoại hình các tướng sẽ không bị giới hạn chỉ nguyên si từ đầu game tới cuối game, mà sẽ thay đổi lột xác theo từng cấp độ chỉ định.

Về gameplay, tựa game được xây dựng theo phong cách rất thịnh hành tại Nhật Bản, đó chính là chiến thuật thẻ tướng màn hình dọc. Mặc dù nhìn khá lạ lẫm nhưng lại giúp cho việc chơi game bằng một tay thuận lợi hơn nhiều. Bạn có thể với một đường “vuốt” để tung kỹ năng của cả đội hình, rất tiện khi phải PvP với các đối thủ khác.

Cơ chế chiến đấu mà game mobile Hoàng Đao Kim Giáp sử dụng là turn-based quen thuộc nhưng mỗi lượt đánh sẽ được tính theo Tốc Độ. Tướng nào có chỉ số này cao hơn được ra chiêu trước. Việc áp dụng cách tính lượt đánh này sẽ buộc người chơi phải quan tâm hơn đến các chỉ số thay vì chỉ chăm lo nâng trang bị, kỹ năng.

Không chỉ vậy ngay khi bước vào trận, bạn sẽ có thể đặt mục tiêu cần tiêu diệt ngay từ đầu cho các tướng tập trung sát thương. Đây là một cách chơi khá hay ho, game thủ cần biết đâu là kẻ nguy hiểm nhất để coi chừng. Cũng cần lưu ý rằng Hoàng Đao Kim Giáp mobile sẽ không có main chính nên người chơi trực tiếp chiêu mộ và sắp xếp đội hình từ các tướng Tam Quốc cho đến hết trận đấu chứ không phải tướng chính thua là kết thúc sớm.

Bên cạnh đó Hoàng Đao Kim Giáp cũng được NSX eWings Studio xây dựng khá nhiều tính năng tương tác, PvP liên server ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt. Một số hoạt động đáng chú ý như: Thách Đấu, Thuyền Cỏ Mượn Tên, Đấu Trường, Boss… Ngoài việc đem đến cho người chơi những màn so tài gay cấn, kịch tính, các hoạt động này cũng ẩn chứa nhiều phần quà cực kỳ giá trị.
Hóng game tại https://www.facebook.com/hoangdaokimgiap

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button