Tin Tức

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở

Chỉ sau chưa đầy 10 phút khai mở server Alpha Test, Cẩm Y Vệ Mobile đã chứng kiến lượng người chơi đăng nhập kỷ lục. Hiện tại hàng ngàn game thủ đang phải… xếp hàng chờ để được chơi.

Không nằm ngoài dự đoán của các nhà chuyên môn, Cẩm Y Vệ Mobile đã chứng minh được đẳng cấp của bốn chữ “siêu phẩm nhập vai” ngay từ những giây phút đầu tiên khai mở server Alpha Test. Đồ họa cao cấp những chạy cực mượt trên cả giả lập, iOS lẫn Android, thời đại Minh Triều bắt đầu được tái hiện sóng gió hơn bao giờ hết.

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở 0

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở 1

Cụ tể chỉ sau chưa đầy 10 phút, game mobile Cẩm Y Vệ đã chứng kiến lượng người chơi đăng nhập đạt ngưỡng kỉ lục, đến mức hàng ngàn các game thủ “chậm chân” đang lâm vào tình trạng “xếp hàng” để chờ đến lượt được chơi. Con số mới nhất được ghi nhận đã lên tới hơn 3.000 lượt chờ.

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở 2

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở 3

Đây thực sự là một con số khủng khiếp đối với một sản phẩm nhập vai trên mobile dù mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm. Trong game đã hừng hực khí thế mà trên group cộng đồng cũng nóng không kém bởi hàng loạt các topic khoe ngựa, khoe Thần binh, kêu gọi bang phái thậm chí các bài đăng than thở về chuyện.. quá đông cũng nhiều vô kể. Có thể nói đã lâu lắm rồi cộng đồng game thủ Việt mới lại được tận hưởng cảm giác vừa hân hoan, vừa hừng hực khí thế ganh đua, hành tẩu giang hồ đến như vậy.

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở 4

Cẩm Y Vệ Mobile chứng kiến lượng người đăng nhập kỷ lục trong ngày đầu khai mở 5

Trong một diễn biến khác thì Cẩm Y Vệ Soha cũng đã chính thức lọt Top các BXH Trending trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, thực sự sức mạnh của 500 anh em quả là như vũ bão mới có thể tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời đến như thế. Theo những đánh giá chuyên môn mới nhất thì chắc chắn đây sẽ là một trong những tựa game nhập vai mobile có giai đoạn thử nghiệm hoành tráng và thành công nhất lịch sử làng game Việt.

Hàng chờ hiện đang giảm dần và các game thủ đã có thể đăng nhập vào game mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đừng tốn thêm bất cứ giây phút nào lưỡng lự nữa, trải nghiệm siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ và hòa vào vòng xoáy phân tranh giang hồ ngay hôm nay.

Trang chủ: https://camyve.vn/
Tải game về máy Tại đây
Fanpage game https://www.facebook.com/CamYVe.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button