Game Online

Cảm nhận Rogue Agents: Game bắn súng hành động đã tay trên mobile

Những màn đấu súng đỉnh cao trong không gian hành động chật hẹp của Rogue Agents Mobile càng làm tăng thêm tính thử thách cho người chơi.


Chú ý: Đây là phiên bản mới nhất, hoàn thiện nhất so với bản ra mắt hồi năm 2019.

Nhiệm vụ của bạn trong game Rogue Agents đơn giản là tiêu diệt đối phương bằng súng. Nó giống như việc bạn bị ném vào trong một chiếc hộp cùng với vô vàn người chơi khác, và để sống sót bạn buộc phải thủ tiêu bất kỳ kẻ nào mà bạn nhìn thấy.

Song việc đó hoàn toàn không khiến người chơi bị bó buộc bởi khoảng không gian chật hẹp. Ngược lại còn tăng độ kịch tính hơn nhiều lần so với việc chiến đấu ở bản đồ rộng lớn như nhiều game bắn súng hay sinh tồn đang áp dụng.

Tất nhiên, đứng giữa một thị trường game bắn súng phong phú và đa dạng như hiện nay thì Rogue Agents Mobile hiển nhiên phải mang đến nhiều điểm khác biệt. Đầu tiên game cho phép người chơi tự do về mặt di chuyển, đây cũng là điểm then chốt để sản phẩm trở nên khốc liệt và máu lửa hơn. Qua đó game cung cấp cho game thủ hàng loạt những động tác từ đơn giản như chạy, nhảy, bò, trườn cho tới phức tạp như nhào lộn, parkour hay leo trèo.

Cảm nhận Rogue Agents: Game bắn súng hành động đã tay trên mobile 1

Những động tác này không chỉ có tác dụng giúp nhân vật di chuyển mãn nhãn mà nó còn góp phần không nhỏ đến yếu tố chiến lược và các pha xử lý đỉnh cao nơi người chơi. Thậm chí thông qua cách di chuyển vô cùng linh động như này mà bạn có thể khiến đối thủ khó khăn trong việc xác định mục tiêu ngắm bắn. Đồng thời nếu biết tận dụng tốt thì từ đó bạn có thể xây dựng lên một cách chơi hoàn toàn mới lạ, mang phong cách hành động của riêng bản thân.

Cảm nhận Rogue Agents: Game bắn súng hành động đã tay trên mobile 2
Các trận đấu của Rogue Agents trở nên vô cùng hấp dẫn và sinh động khi game cho phép người chơi có thể leo trèo lên các bức tường, nhào lộn thoát ẩn thoát hiện, hay là những bước nhảy parkour qua các chướng ngại vật.

Dù vậy điểm khá bất tiện ở game mobile Rogue Agents là việc trò chơi chỉ cho phép sử dụng chết cứng góc nhìn thứ 3. Ít nhiều gây cản trở trong việc làm quen đối với các fan cứng của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bù lại thì với góc nhìn này sẽ giúp trò chơi lột tả được thế mạnh về hành động, bắn súng đỉnh cao mà hiếm có sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng di động làm được.

Cảm nhận Rogue Agents: Game bắn súng hành động đã tay trên mobile 3
Với rất nhiều động tác di chuyển có thể thực hiện được, Rogue Agents yêu cầu người chơi phải có những ngón tay linh hoạt, những phản xạ nhanh nhẹn để có thể thực hiện một cách chính xác để không phải mắc lỗi.

Nếu như các tựa game bắn súng khác điều vượt trội về mặt đồ họa thì Rogue Agents Mobile dành hoàn toàn tâm huyết để đầu tư kho trang thiết bị, vũ khí quân dụng. Bởi vậy mà vũ khí, trang bị thậm chí là ngoại hình của nhân vật trong game luôn đa dạng và phong phú.

Nếu bạn là người đam mê về súng ống thì tựa game này đúng là tuyệt phẩm dành cho bạn. Chỉ dạo vòng quanh kho vũ khí mà game đề ra cũng đủ khiến bạn mê mẩn và ngây ngất. Thậm chí có những loại súng bạn chưa từng thấy xuất hiện ở bất kỳ tựa game TPS hay FPS nào thì nay lại có trong Rogue Agents. Tuy nhiên, để sở hữu được chúng thì bắt buộc người chơi phải có quá trình tích lũy lâu dài. Và ban đầu bạn chỉ được trang bị các loại súng phổ biến như M4A1, AK47, AWM,…với từng loại bản đồ, chế độ chơi khác nhau mà bạn cần nắm rõ thông tin.

Cảm nhận Rogue Agents: Game bắn súng hành động đã tay trên mobile 4

Về gameplay, Rogue Agents không sở hữu quá nhiều điểm khác biệt nhưng nếu bạn là người cực kỳ mê chế độ Multiplayer thì trò chơi này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sở hữu 3 chế độ chơi và 6 bản đồ khác nhau, nhà sản xuất tự tin rằng sẽ không tạo ra cảm giác nhàm chán cho game thủ. Và tuy không xuất sắc về mặt đồ họa nhưng Rogue Agents Mobile cũng tạo ra rất nhiều địa hình hay ho mà cần dành hàng giờ để làm quen và khám phá.

Đăng ký trước cho Android – IOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/mNightGames/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button