Game Online

Cảm giác chơi game nhập vai cài đặt trên PC khác xa rất nhiều khi chiến trên webgame hay game mobile

Đó là cái thời kéo nhau ra hàng net chơi game cho có không khí cùng anh em, chiến hữu. Còn bây giờ thì mỗi đứa 1 góc tay ôm khư khư cái điện thoại hoặc laptop ngồi café cày game là may mắn lắm rồi.

Đối với những thế hệ gamer 8x, đầu 9x cách đây khoảng 10 năm từng tiếp xúc với các game online nhập vai trên PC như MU Online, Phong Thần, VLTK, TS Online,  Kiếm Thế, TLBB cho đến Con Đường Tơ Lựa, Thế Giới Hoàn My, HKGH, Cửu Long Tranh Bá hay Cabal Online… thì đó là những trải nghiệm khó có thể nào quên. Bởi trước khi có sự phát triển của webgame hay game mobile như hiện nay, những tựa game nói trên chính là một phần của các thế hệ gamer Việt.

(Ảnh minh họa)

Cái thời mà lúc nào bạn cũng trong tâm trạng háo hức chờ đợi một một game mới sắp ra mắt thay vì lâm vào cảnh “thừa lượng, thiếu chất” các game online nhập vai như hiện tại. Đa phần có lối chơi khá trùng lặp, dựa quá nhiều vào auto, các tính năng trong game thiếu sáng tạo khiến gamer cảm thấy nhàm chán.

Cái thời mà bạn từng cả lũ bạn cùng chơi những VLTK, KT, TLBB,…ngày đêm chẳng biết chán. Rồi còn kéo nhau ra net chơi game cho có không khí cùng anh em, chiến hữu. Còn bây giờ thì mỗi đứa 1 góc tay ôm khư khư cái điện thoại hoặc may ra cùng lắm rủ được vài anh em ngồi café cày game là may mắn lắm rồi.

Cảm giác chơi game nhập vai cài đặt trên PC khác xa rất nhiều khi chiến trên webgame hay game mobile 1(Ảnh minh họa)

Cái thời mà các game nhập vai quy tụ những trận PK hàng trăm người thực sự khốc liệt, hấp dẫn hay được trải nghiệm cảm giác vui mừng khó tả khi đánh Boss nhặt được một món đồ độc nhất server, có giá trị lên tới cả trăm, cả tỷ đồng. Còn webgame, game mobile bây giờ chỉ chăm chăm hút máu người chơi khi buộc phải nạp thẻ mới khỏe. Qua rồi cái thời cày được một món đồ giá trị thể hiện đẳng cấp của người chơi mà thay vào đó chỉ cần nạp một số tiền không nhỏ là có ngay đồ xịn. Chính vì thế các trận PK chỉ tóm lại trong một chữ “Nhạt” bởi chẳng cần đánh cũng biết trước kết quả.

Cái thời mà các diễn đàn về game nở rộ khi chưa bị thay thế bởi Facebook. Thời đó những bài chia sẻ, hướng dẫn cách phát triển nhân vật, tìm hiểu các tính năng và có chiều sâu khiến ai ai cũng muốn đào sâu khám phá. Còn giờ à, chơi game quá dễ! Mọi thứ chẳng cần phải tìm hiểu nhiều, cứ tuân theo sự hướng dẫn của game là khỏe, chẳng cần động não nhiều. Và trên hết bởi một gameplay đặc sắc cùng tính kết nối cộng đồng mạnh mẽ khiến các game online nhập vai thời đó sở hữu một lượng gamer cực kỳ trung thành, gắn bó cho đến thời điểm hiện tại. Điều mà chỉ số ít các webgame, game mobile hiện nay làm được.

Cảm giác chơi game nhập vai cài đặt trên PC khác xa rất nhiều khi chiến trên webgame hay game mobile 2(Ảnh minh họa).

Không thể phủ nhận được sự tiện dụng của các webgame hay game mobile khi nó giúp gamer trải nghiệm game một cách nhanh chóng với bộ cài nhẹ, thao tác thuận tiện và có thể chơi bất cứ nơi đâu. Cũng vì thế mà webgame và đặc biệt là game mobile ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng.Song không phải tựa game nào cũng đủ chất, để lại ấn tượng với gamer Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=hcxFCWvd184

Chính điều này khiến rất nhiều gamer đang có xu hướng muốn tìm đến cảm giác chơi game cày cuốc trên PC để lấy lại cảm hứng sau nhiều năm lãng quên. Xu hướng trên được thể hiện rất rõ khi 2017 chứng kiến rất nhiều tựa game client trên PC mới được ra mắt cộng đồng gamer Việt. Chẳng hạn như Ngạo Kiếm Vô Song 2 đến từ NPH GOSU hay Ngũ Thần 3D – một tựa game client nhập vai 3D mới ra mắt, hứa hẹn đánh thức cảm giác cày kéo kinh điển khi xưa quay trở lại?!

Cảm giác chơi game nhập vai cài đặt trên PC khác xa rất nhiều khi chiến trên webgame hay game mobile 3

Ngũ Thần 3D kết hợp sự tinh túy của cả 2 phong cách chơi là kiểu đồ họa cổ điển 2D và tân tiến 3D nên khi tham gia gamer sẽ được trải nghiệm game một cách tốt nhất, đặc biệt với nội dung bối cảnh tiên hiệp huyền huyễn sẽ làm tăng thêm sự vẻ đẹp tuyệt mĩ về đồ họa mà lại rất dễ thao tác làm quen.

Ngoài ra do là một game client nên Ngũ Thần 3D ngoài đồ họa thì chiều sâu thì cách chơi cũng được khai thác rất nhiều. Bên cạnh lối chơi nhập vai với nhiều tính năng hoạt động đặc sắc, gamer còn được tham gia nhiều hình thức PK tranh bãi, PK tranh boss, PK tại chiến trường tranh đoạt lãnh địa bang, chinh phạt nhiều bối cảnh tiểu tuyết quen thuộc từ cổ chí kim.

Cảm giác chơi game nhập vai cài đặt trên PC khác xa rất nhiều khi chiến trên webgame hay game mobile 4

Tất nhiên chúng ta còn cần phải trải nghiệm để có thể đánh giá sâu hơn về Ngũ Thần 3D nhưng dù sao việc quay trở lại của dòng game cài đặt trên PC trong thời gian tới cũng là tín hiệu vui với gamer Việt. Khi đó họ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn bên cạnh các webgame, game mobile như hiện nay.

Trang chủ https://nguthan.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button