Game PC

Call of Duty: Warzone – Map khủng hỗ trợ 150 game thủ, phát hành miễn phí ngay hôm nay

Call of Duty: Warzone phiên bản Battle Royale đúng chuẩn PUBG sẽ hỗ trợ 150 game thủ và miễn phí ngay trong hôm nay.

Fan hâm mộ FPS nói chung và Call of Duty nói riêng đang được phen đứng ngồi trên đống lửa khi phiên bản Battle Royale mới nhất của dòng game mang tên Call of Duty: Warzone đã chốt hạ ngày phát hành. Vâng, siêu phẩm này đang ở cực gần tay game thủ khi sẽ chính thức mở cửa vào 10 giờ tối nay ngày mùng 10 tháng 3 theo giờ Việt Nam. Và điều tuyệt vời hơn nữa là Call of Duty: Warzone sẽ hoàn toàn miễn phí, cho bất cứ ai cũng có thể tải về.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với những PUBG hay Apex Legends nhưng Call of Duty: Warzone sẽ hỗ trợ số lượng người chơi lớn chưa từng thấy trong một trận đấu Battle Royale. Theo đó bạn sẽ phải gồng mình sinh tồn trước 149 tay chơi khác trên Map rộng lớn hơn rất nhiều so với Black Ops 4. Để chuẩn bị cho thời điểm phát hành của game vào 10h tối nay, GameHub sẽ hướng dẫn những bước chuẩn bị cần thiết để bạn có thể nhanh chóng vào game mà không phải chờ đợi lâu.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần một tài khoản Battle.net của Blizzard. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký miễn phí qua địa chỉ NÀY và tải Battle.net về PC qua địa chỉ NÀY.

Bước 2: Sau khi hoàn thành 2 bước trên bạn, bạn kích hoạt Battle.net trên PC và có thể nhìn thấy Call of Duty: Warzone ở bên tay trái. Dung lượng game khá nặng nên sẽ cần một thời gian để tải về. Ngoài chế độ Battle Royale thì Warzone còn có chế độ Gunfight Offline, cho phép game thủ đấu với bot nhằm luyện tập khả năng ngắm bắn cũng như phản xạ của mình.

Để tìm bạn chơi, học hỏi kinh nghiệm hoặc tìm hiểu về cách tải game, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/

  • Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/

[​IMG]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button