Game Offline

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer cốt truyện mới xoay quanh các nhân vật chính


Mới đây, Sledgehammer Games vừa ra mắt một đoạn trailer cốt truyện dành cho Call of Duty: Vanguard, tập trung vào toàn bộ những nhân vật mà người chơi có thể điều khiển, cùng nhiều chi tiết khác

Activision và Sledgehammer Games gần đây đã tung ra một đoạn trailer cốt truyện mới cho phần chơi chiến dịch của tựa game Call of Duty Vanguard sẽ ra mắt đầu tháng 11 tới đây. Đoạn video kéo dài 2 phút tập trung vào toàn bộ những nhân vật mà người chơi sẽ có dịp làm quen và điều khiển trong phần chơi đơn, lấy bối cảnh giữa và sau Chiến tranh Thế giới lần 2. Khi Đức Quốc xã của Hitler sụp đổ, một tổ chức ngầm ở Đức đã tìm cách khai sinh ra “The Fourth Reich”, và giờ đây vận mệnh thế giới sẽ nằm trong tay một nhóm lính 5 người với những vai trò khác nhau. Xuyên suốt phần chơi chiến dịch, người chơi sẽ được trải nghiệm những mặt trận khác nhau của chiến tranh với các nhân vật tùy vào tình huống.

Mặc dù ngày nay phần lớn mọi người biết đến seri Call of Duty thông qua phần chơi multiplayer và chế độ battle royale mang tên Warzone, phần chơi chiến dịch của Vanguard hứa hẹn sẽ là một điểm sáng đáng chú ý. Trong phần chơi cốt truyện lần này, game thủ sẽ có dịp làm quen với Arthur Kingsley, đội trưởng của nhóm, cùng với chuyên gia chất nổ Lucas, phi công Wade, nữ lính bắn tỉa Nga Helena, và cuối cùng là cánh tay phải của Kingsley, Richard. Bên cạnh đó, trailer cũng giới thiệu nhân vật phản diện Freisinger, người đang nhắm đến việc tạo ra trật tự thế giới mới trong những ngày cuối cùng của triều đại Hitler. Đoạn trailer thực sự mang đến cảm giác vô cùng phấn khích cho phần chơi chiến dịch, khi bắt đầu với một lời nói về bản chất chiến tranh và sự kinh khủng nó mang lại, và sau đó là những cảnh tượng chiến tranh tàn khốc, thể hiện mức độ bạo lực và chân thực trong trò chơi.

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer cốt truyện mới xoay quanh các nhân vật chính 2

Call of Duty: Vanguard ra mắt trailer cốt truyện mới xoay quanh các nhân vật chính 3

Cốt truyện của Call of Duty: Vanguard sẽ trải dài từ các sa mạc Bắc Phi cho đến những đường phố Berlin, từ cánh rừng băng giá của Nga cho đến những bầu trời rộng lớn. Người chơi sẽ có những khu vực mang phong cách chiến đấu khác nhau, từ hành động lén lút cho đến bắn phá bùng nổ. Trailer cũng xác nhận việc đặt mua trước Call of Duty: Vanguard sẽ tự động cho phép người chơi Warzone và Black Ops Cold War sử dụng các món vũ khí Night Raid Mastercraft và nhân vật KingsleyCall of Duty: Vanguard ra mắt vào ngày 5 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button