Game PC

Call of Duty Mobile – Tổng hợp tất cả các loại vũ khí trong game

Vũ khí trong Call of Duty Mobile được lấy cảm hứng từ series gốc với đủ chủng loại phong phú không thua kém bất kì tựa game bắn súng nào trên thị trường hiện nay.

Call of Duty chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với người chơi yêu thích thể loại FPS trên thế giới. Trong hơn một thập kỉ qua, series game đình đám này luôn nhận được sự hoan nghênh từ cộng đồng game thủ, thậm chí Activision còn không ngần ngại tuyên bố series Call of Duty thu về lợi nhuận nhiều hơn cả doanh thu phòng vé của các bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel và gấp đôi Star War. Bây giờ không chỉ giới hạn trên PC hay console nữa, series FPS nổi tiếng này sẽ xâm chiếm lãnh địa mới – mobile. Nhận được nhượng quyền thương mại từ chính Activision, ông lớn của làng game Trung Quốc là Tencent đã chính thức bắt tay đưa Call of Duty lên nền tảng Mobile và có tin đồn tựa game sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Gần đây, bên phía Tencent cũng liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, đưa đến cho người chơi một cái nhìn tổng thể về Call of Duty Mobile. Là một tựa game bắn súng có tích hợp cả chế độ Battle Royale nên tất nhiên không thể thiếu được các loại vũ khí trang bị tân tiến. Dưới đây GameHub xin tổng hợp lại tất cả các loại vũ khí cũng như phương tiện di chuyển đã được tiết lộ cho tới hiện tại. Vũ khí trong Call of Duty Mobile được lấy cảm hứng từ series gốc với đủ chủng loại phong phú không thua kém bất kì tựa game bắn súng nào trên thị trường hiện nay: từ súng trường, SMG cho tới shotgun, vũ khí cận chiến.

1. Súng trường

M4:
[​IMG]
[​IMG]

Type 25:

[​IMG]
M16:

[​IMG]
BK57:

[​IMG]
G37H:

[​IMG]
[​IMG]
AN94:

[​IMG]
[​IMG]
AK47:

[​IMG]
[​IMG]
Ak117:
[​IMG]

2. SMG

SMG–5: Khẩu súng này được lấy cảm hứng từ MP5 trong series Call of Duty, đồng thời bổ sung thêm một số cải tiến về mặt chi tiết.

[​IMG]
SMG – 5 trong Call of Duty Mobile

[​IMG]
MP5 trong series Call of Duty
PDW-57:

[​IMG]
MSMC:

[​IMG]
HG40:

[​IMG]
AKS-74U:
[​IMG]
[​IMG]

3. Shotgun

W1200:

[​IMG]
M1887:

[​IMG]
M2126:

[​IMG]
[​IMG]
Shotgun Striker:

[​IMG]
[​IMG]
(Còn tiếp)

Để có thể cập nhật liên tục thông tin về ngày phát hành game và nhận link tải nhanh nhất, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam tại đây:

  • https://www.facebook.com/groups/CallofDutyMobileVie/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button