Hướng Dẫn

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu

Play Together đang là một trong những game di động được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên, việc trải nghiệm tựa game này thông qua hình thức giả lập android (chạy trên PC) không phải lúc nào cũng thật sự dễ chịu.

Play Together đã trở thành một hiện tượng thu hút được đông đảo lượng game thủ nhờ vào những minigame hấp dẫn, cùng khả năng “bắt trend” các trò chơi đang có mức độ phổ biến cao (chẳng hạn như thêm các thử thách trong bộ phim Squid Game).

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại Play Together chưa có phiên bản dành cho PC, nên để chơi game này trên máy tính, bạn vẫn cần tải về các trình giả lập Android khá nặng nề. Dù vậy thì với sự có mặt của ứng dụng Wakuoo, vấn đề này của game thủ PC có thể sẽ được giải quyết.

Wakuoo là gì?

Wakuoo là nền tảng giả lập, chơi game Android trên hệ máy PC, với dung lượng cài đặt chỉ xấp xỉ 4MB và hoàn toàn miễn phí. Nhờ những ưu điểm về tối ưu, Wakuoo mang đến trải nghiệm mượt mà và cũng ít đòi hỏi phần cứng. Ngoài ra, Wakuoo hỗ trợ trình chiếu màn hình điện thoại lên máy tính, đồng thời hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bàn phím.

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 2

Cũng nhờ những điểm nhấn này, Play Together có thể trải nghiệm tốt trên PC thông qua Wakuoo. Trước tiên, trò chơi có thể được trải nghiệm mượt mà với độ trễ gần như bằng 0, toàn bộ giao diện đều được Việt Hóa tạo thuận lợi cho người chơi, mang đến nhiều sự lựa chọn trải nghiệm (giả lập hoàn toàn hoặc trình chiếu màn hình di động lên PC). Và dĩ nhiên, nhờ đặc tính tối ưu tốt nên Play Together cũng có thể được chơi trên các PC có cấu hình thấp.

Hướng dẫn chơi Play Together trên PC bằng cách trình chiếu màn hình di động

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 3

Bước 1: Truy cập website chính thức của Wakuoo để tải và cài đặt Wakuoo về máy tính (dung lượng 4MB) tại link vn.wakuoo.com.

Bước 2: Cài đặt sẵn game Play Together trên điện thoại Android và bật USB debug (Gỡ lỗi USB) trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Tại giao diện của wakuoo trên PC, tìm đến biểu tượng trình chiếu góc trên bên phải (trong ảnh dưới), nhấn vào Khởi động ngay để mở giao diện Wakuoo-Mirror.

n

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 4

Bước 4: Cắm dây cáp USB vào điện thoại và PC để thực hiện kết nối. Bạn cần cho phép truyền dữ liệu hoặc cho phép kích hoạt tính năng gỡ lỗi USB khi kết nối.

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 5

Sau khi hoàn thành xong 4 bước trên, điện thoại của bạn đã có thể kết nối thành công với máy tính, và giờ bạn có thể yêu tâm chơi Play Together trên điện thoại và chiếu lên máy tính, đồng thời sử dụng bàn phím và chuột máy tính đề điều khiển game dễ dàng.

Hướng dẫn chơi Play Together trên PC bằng cách giả lập Android thông qua Wakuoo

Bước 1: Truy cập website chính thức của Wakuoo để tải và cài đặt Wakuoo về máy tính (dung lượng 4MB) tại link vn.wakuoo.com.

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 6

Bước 2: Nhập từ khóa (tên game: Play Together) để tìm game rồi nhấn Cài đặt.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động mở trình điều khiển Android theo đề xuất phù hợp để chơi Play Together sao cho tối ưu nhất trên máy tính.

Cách tối ưu trải nghiệm Play Together trên máy yếu - ảnh 7

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google Play, tải game Play Together về Wakuoo và chơi như trên giả lập.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button