Hướng Dẫn

Cách thanh toán Call of Duty Mobile nhanh nhất

  • I. Cách nạp tiền vào Call of Duty Mobile NPH VNG dễ nhất

Nhiều game thủ Call of Duty Mobile chưa thực sự thỏa mãn với những phần quà từ việc nhập gift code Call of Duty Mobile và việc share mã chéo Call of Duty Mobile. Nên họ muốn trải nghiệm bằng những thứ tốt nhất trong game.

Để có được những món vũ khí, phụ kiện, nhân vật, trang bị tốt nhất trong game thì bạn phải có CP. Loại tiền tệ chỉ có được khi nạp knb vào Call of Duty Mobile NPH VNG, mới ra mắt được một ngày nhưng có khá nhiều game thủ muốn nạp CP vào Call of Duty Mobile NPH VNG.

Hiện tại có 5 làm thế nào để nạp CP vào Call of Duty Mobile NPH VNG, ở bài viết này Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để nạp CP vào Call of Duty Mobile nhanh nhất.

I. Cách nạp tiền vào Call of Duty Mobile NPH VNG dễ nhất

Bước 1:: Truy cập vào địa chỉ nạp CP chính thức tại địa chỉ dưới đây và chọn Call of Duty Mobile VN. Tiếp đó nhập mã OpenID của bạn vào.

https://pay.zing.vn/app/codm

Bước 2: Nếu bạn chưa biết OpenID của mình hãy vào Call of Duty Mobile và chọn biểu tượng Cài Đặt.

Trong phần Thiết Lập bạn hãy kéo sang phần Khác và bấm Sao Chép ở phần OpenID ở ngay đầu.

Bước 3:: Điền mã OpenID vào, nếu đúng, mã OpenID sẽ hiển thị tên người chơi của bạn ở dưới.

Nhanh nhất là bạn có thể sử dụng làm thế nào để nạp Call of Duty Mobile bằng tin nhắn SMS. Chọn gói CP muốn nạp ở dưới và bấm Thanh toán ngay.

Gói nạp Call of Duty Mobile VN bằng tin nhắn SMS mới chỉ dành cho nhà mạng Vinaphone. Rất tiếc là Call of Duty Mobile VN chưa hỗ trợ những nhà mạng khác. Bấm Chọn làm thế nào để nạp này. Ở bước Xác nhận tiếp theo bạn hãy bấm vào Nạp card.

Cú pháp soạn tin nhắn để nạp knb vào Call of Duty Mobile sẽ được hiển thị. Bạn có thể lấy camera (nếu dùng iPhone) để quét mã QR > chọn mở trong Safari > mở trong Tin nhắn > sau đó bấm Gửi để hoàn tất thanh toán.

Với làm thế nào để nạp tiền bằng ngân hàng nội địa, bạn có thể chọn tài khoản ngân hàng đang sử dụng và bấm Chọn làm thế nào để nạp này. Mệnh giá nạp thấp nhất cho làm thế nào để nạp tiền bằng ngân hàng nội địa là 50.000 đồng.

Thực hiện các bước tiếp theo để chuyển đến trang điền thông tin thẻ.

Đến trang điền thông tin thẻ, bạn hãy điền thông tin có trên thẻ và bấm Thanh Toán, sau đó xác nhận bằng mã OTP và thực hiện thanh toán.

Ngoài hai cách trên đây bạn có thể sử dụng làm thế nào để nạp CP bằng thẻ Zing Card nếu bạn tìm được nơi mua thẻ Zing Card.

Như vậy là qua làm thế nào để nạp CP Call of Duty Mobile trên đây, bạn có thể mua các vật phẩm, vũ khí, nhân vật, trang bị cao cấp trong Call of Duty.

Xem thêm:

  • Cách dùng vé đổi thưởng Call of Duty Mobile NPH VNG
  • Mẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hiệu quả
  • Chi tiết về các class nhân vật trong Call of Duty: Mobile

Xem chi tiết bài viết

Cách thanh toán Call of Duty Mobile nhanh nhất

#Cách #thanh #toán #Call #Duty #Mobile #nhanh #nhất

Nội dungI. Cách nạp tiền vào Call of Duty Mobile NPH VNG dễ nhất Nhiều game thủ Call of Duty Mobile chưa thực sự thỏa mãn với những phần quà từ việc nhập gift code Call of Duty Mobile và việc share mã chéo Call of Duty Mobile. Nên họ muốn trải nghiệm bằng những thứ tốt nhất trong game.Để có được những món vũ khí, phụ kiện, nhân vật, trang bị tốt nhất trong game thì bạn phải có CP. Loại tiền tệ chỉ có được khi nạp knb vào Call of Duty Mobile NPH VNG, mới ra mắt được một ngày nhưng có khá nhiều game thủ muốn nạp CP vào Call of Duty Mobile NPH VNG.Hiện tại có 5 làm thế nào để nạp CP vào Call of Duty Mobile NPH VNG, ở bài viết này Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để nạp CP vào Call of Duty Mobile nhanh nhất.I. Cách nạp tiền vào Call of Duty Mobile NPH VNG dễ nhấtBước 1:: Truy cập vào địa chỉ nạp CP chính thức tại địa chỉ dưới đây và chọn Call of Duty Mobile VN. Tiếp đó nhập mã OpenID của bạn vào.https://pay.zing.vn/app/codmBước 2: Nếu bạn chưa biết OpenID của mình hãy vào Call of Duty Mobile và chọn biểu tượng Cài Đặt.Trong phần Thiết Lập bạn hãy kéo sang phần Khác và bấm Sao Chép ở phần OpenID ở ngay đầu.Bước 3:: Điền mã OpenID vào, nếu đúng, mã OpenID sẽ hiển thị tên người chơi của bạn ở dưới.Nhanh nhất là bạn có thể sử dụng làm thế nào để nạp Call of Duty Mobile bằng tin nhắn SMS. Chọn gói CP muốn nạp ở dưới và bấm Thanh toán ngay.Gói nạp Call of Duty Mobile VN bằng tin nhắn SMS mới chỉ dành cho nhà mạng Vinaphone. Rất tiếc là Call of Duty Mobile VN chưa hỗ trợ những nhà mạng khác. Bấm Chọn làm thế nào để nạp này. Ở bước Xác nhận tiếp theo bạn hãy bấm vào Nạp card.Cú pháp soạn tin nhắn để nạp knb vào Call of Duty Mobile sẽ được hiển thị. Bạn có thể lấy camera (nếu dùng iPhone) để quét mã QR > chọn mở trong Safari > mở trong Tin nhắn > sau đó bấm Gửi để hoàn tất thanh toán.Với làm thế nào để nạp tiền bằng ngân hàng nội địa, bạn có thể chọn tài khoản ngân hàng đang sử dụng và bấm Chọn làm thế nào để nạp này. Mệnh giá nạp thấp nhất cho làm thế nào để nạp tiền bằng ngân hàng nội địa là 50.000 đồng.Thực hiện các bước tiếp theo để chuyển đến trang điền thông tin thẻ.Đến trang điền thông tin thẻ, bạn hãy điền thông tin có trên thẻ và bấm Thanh Toán, sau đó xác nhận bằng mã OTP và thực hiện thanh toán.Ngoài hai cách trên đây bạn có thể sử dụng làm thế nào để nạp CP bằng thẻ Zing Card nếu bạn tìm được nơi mua thẻ Zing Card.Như vậy là qua làm thế nào để nạp CP Call of Duty Mobile trên đây, bạn có thể mua các vật phẩm, vũ khí, nhân vật, trang bị cao cấp trong Call of Duty.Xem thêm:Cách dùng vé đổi thưởng Call of Duty Mobile NPH VNGMẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hiệu quảChi tiết về các class nhân vật trong Call of Duty: Mobile

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button