Game Online

Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie

Cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra VN (Huyen Thoai Runeterra) đã tạo ra một cảnh tượng ấm lòng khi các cao thủ tạm gác cày rank hướng dẫn cho newbie.


Ra mắt chính thức vừa tròn 1 tuần, mà game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng. Cụ thể là những bài đăng tìm hiểu các bộ bài khỏe để leo rank, mẹo chơi cho newbie, cách khắc chế những quân bài đang mạnh mẽ trong meta…

Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie 0

Khi bản quốc tế ra mắt vào đầu năm, rất nhiều game thủ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam đã không nhịn được tò mò với tựa game thẻ bài lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại này. Và đã nhanh chóng tiến hành những biện pháp cần thiết để “vượt rào” và trải nghiệm trước game bằng ngôn ngữ quốc tế.

Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie 1

Những game thủ “lão làng” này mang trong mình một lượng kinh nghiệm, hiểu biết không nhỏ về Huyền Thoại Runeterra. Họ không ngại mất thời gian giải đáp những câu hỏi của newbie, chia sẽ các mẹo chơi game từ cơ bản đến nâng cao, share code những bộ bài rẻ nhưng khỏe.

Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie 2

Nhờ những lời khuyên này giúp người chơi mới tiếp cận nhanh hơn, nhận ra những điểm hay thú vị từ tựa game này và cùng gắn bó với nhau hơn trong tương lai.

Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie 3

Những người chơi cả oldbie và newbie thì hào hứng đóng góp ý kiến riêng, giúp các chủ đề chưa bao giờ hết hot cả. Người chơi cùng nhau “hóng hớt” tìm hiểu, nghe ngóng để tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình leo rank sau này.

Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie 4
Các cao thủ Huyền Thoại Runeterra VN nhiệt tình truyền thụ kinh nghiệm cho newbie 5

Với những động thái đầy sôi động trong các group game như thế này này, chứng tỏ rằng dù mang trong mình thể loại ít thịnh hành tại thị trường Việt Nam, Huyền Thoại Runeterra vẫn có sức hút không thể chối từ. Cộng đồng siêu thân thiện dễ mến với newbie cũng là ưu điểm khuyến khích nhiều người dùng mới đến với tựa game này hơn.

Để biết thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra, theo dõi ngay:

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra
Tải game  Huyền Thoại Runeterra cho Android – iOS – PC

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button