Game Online

Các bộ phim khiêu dâm đề tài Overwatch cũng bị Blizzard ‘đi săn’ và kết liễu toàn bộ

Trong vài tuần gần đây thì Blizzard đã ‘đi săn’ và gỡ xuống hàng trăm phim khiêu dâm Overwatch trên khắp các website người lớn.

Các bộ phim khiêu dâm đề tài Overwatch vốn đã tồn tại trên mạng internet nhiều tháng nay, kể từ khi tựa game online này mở cửa thử nghiệm và trở nên cực hot trong cộng đồng thì cũng là lúc những đoạn ‘phim đen’ này xuất hiện.

Có vẻ như trong thời gian đầu thì Blizzard không mấy quan tâm tới các nội dung phim khiêu dâm này và để mặc cho chúng tràn lan khắp nơi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì gã khổng lồ này chẳng thể làm ngơ được nữa và quyết định ‘truy quét’ toàn bộ những video đồi truỵ có liên quan tới Overwatch.

Các bộ phim khiêu dâm đề tài Overwatch cũng bị Blizzard 'đi săn' và kết liễu toàn bộ 0

Theo đó, trong vài tuần gần đây thì Blizzard đã ‘đi săn’ và gỡ xuống hàng trăm phim khiêu dâm Overwatch trên khắp các website người lớn. Họ đã dùng bản quyền thiết kế nhân vật của trò chơi để yêu cầu gỡ xuống toàn bộ các video vi phạm.

Tuy nhiên có một vấn đề nan giải là các hoạ sĩ, nhà thiết kế ra những đoạn video Overwatch ‘đen’ kể trên không hoàn toàn sử dụng lại model nhân vật trong game mà đã biến đổi chúng sang dạng ‘trần’ và không còn giống hệt so với bản gốc nữa. Hơn nữa các đoạn phim khiêu dâm này được upload cho xem miễn phí trên mạng, người tạo ra chẳng thu về lợi nhuận gì nên Blizzard cũng không thể kiện bản quyền tất cả được.

Các bộ phim khiêu dâm đề tài Overwatch cũng bị Blizzard 'đi săn' và kết liễu toàn bộ 1

Overwatch được tạo ra dành cho các game thủ lứa tuổi thanh niên trở lên với mốc đánh giá là PG 13, do vậy với việc các video có nội dung ‘người lớn’ của tựa game này tràn lan trên mạng sẽ gây mất hình ảnh trò chơi. Đây là lý do dẫn tới việc Blizzard buộc phải hành động và đi săn tìm khắp nơi để xoá bỏ các đoạn phim nóng có liên quan.

Thực tế, như đã giải thích về vấn đề bản quyền ở trên, cộng với độ rộng lớn bao la của thế giới mạng thì Blizzard sẽ chẳng bao giờ có thể gỡ hết video đồi truỵ của Overwatch cả, nhưng hạn chế được phần nào thì cũng là thành công của gã khổng lồ ngành game này rồi

Tổng hợp

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button