Tin Tức

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành gương mặt đại diện của Kiếm Thế Mobile VNG

Từng bén duyên với tựa game Kiếm Thế qua bài hát Khúc Độc Hành, một lần nữa Hồ Quang Hiếu sẽ đồng hành cùng Kiếm Thế Mobile với tư cách là đại sứ thương hiệu.

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt khi sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc sôi động, trẻ trung và cuốn hút. Tháng 12 này, Hồ Quang Hiếu sẽ xuất hiện trong một hình tượng và vai trò đặc biệt: gương mặt đại diện cho tựa game Kiếm Thế Mobile VNG – một sản phẩm kiếm hiệp bom tấn đến từ nhà sản xuất Kingsoft.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành gương mặt đại diện của Kiếm Thế Mobile VNG 0

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành gương mặt đại diện của Kiếm Thế Mobile VNG 1

Xuất hiện tại offline ra mắt Kiếm Thế Mobile ngày 2/12/2018 vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ và giao lưu với các khán giả về dự định và kế hoạch sắp tới khi đồng hành cùng tựa game. Được biết trong tháng 12 sắp tới, Hồ Quang Hiếu sẽ quay lại với những MV, dự án mới rất mong nhận được sự đón chờ và yêu mến của các bạn khán giả.

Đặc biệt ngay tại buổi offline nam ca sĩ đã thể hiện 2 ca khúc kiếm hiệp: Khúc độc hànhĐao kiếm như mộng, từng rất quen thuộc với tất cả mọi người khiến không khí trong khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành gương mặt đại diện của Kiếm Thế Mobile VNG 2

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành gương mặt đại diện của Kiếm Thế Mobile VNG 3

Nào chúng ta hãy cùng men theo lời ca, điệu nhạc đi đến những ân oán trong giang hồ, những giấc mộng phiêu lưu ngang dọc một đời cùng Kiếm Thế Mobile nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=iObC8KZZFSk

Trang chủ https://ktm.zing.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button