Tin Tức

Bundle Giáng Sinh sắp được Valorant cho ra mắt


Giáng sinh đã gần kề và Valorant cũng đã có một sự chuẩn bị để chúc mừng mùa lễ này một cách nghiêm túc.

Trong suốt năm vừa qua, Valorant đã mang tới cho tựa game của mình rất nhiều những dòng skin cực kì đẹp mắt và có phần “hút máu” game thủ của mình trong các sự kiện và những màn hợp tác với các đối tác khác. Mới gần đây, tựa game này đã cho ra mắt skin mang chủ đề về giải đấu được coi như CKTG của tựa game này là Valorant Champions với tông màu vàng đen cực kì cuốn mắt.

Bundle Giáng Sinh sắp được Valorant cho ra mắt

Với việc mùa Đông đã đến và cũng như Giáng Sinh sắp đến gần, Valorant đã hé lộ cho người chơi về bundle mới mà họ sắp cho ra mắt với cái tên “snowfall”. Bundle này sẽ có thiết kế đậm chất Giáng Sinh với tông màu xanh nhạt + trắng. Những vũ khí sau sẽ sở hữu skin Giáng Sinh cực kì “chill” này

– Phantom
– Judge
–  Ares
– Classic
– Vũ khí cận chiến (gậy)

Bundle Giáng Sinh sắp được Valorant cho ra mắt 2

Bundle này cũng sẽ đi kèm với một phụ kiện đặc biệt là một quả cầu tuyết nhỏ nhắn. Tất cả sẽ có những hiệu ứng góc nhìn, tone màu đúng với cái tên của nó và bên trong là hình ảnh một ngôi làng đầy tuyết. Trong khi nhà phát hành chưa công bố ngày mở bán công khai cũng như giá của bundle này, rất nhiều thông tin bị rò rỉ đã công bố luôn giá bán của nó là 5100RP, những vũ khí sẽ có giá 1275VP và riêng vũ khí cận chiến sẽ có giá 2550VP. Và dĩ nhiên là bundle này sẽ được mở bán trong một khoảng thời gian giới hạn giống như những bundle mà họ từng mở bán trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button