Game Online

Breakers: Dawn of Heroes – Game đối chiến hành động đậm chất Tiểu Bá Vương

Breakers: Dawn of Heroes là tựa game mobile nhập vai mang phong cách anime với hệ thống chiến đấu độc đáo và tỏ ra khá tương đồng với gameplay của Tiểu Bá Vương trên PC.

Breakers: Dawn of Heroes là một game mobile nhập vai chiến đấu vô cung thú vị mà ở đó bạn hoàn toàn không thể nào auto được. Mọi hoạt động chiến đấu của nhân vật bạn đều phải tự mình triển khai. Game được phát triển và phát hành bởi CyberStep đến từ Nhật Bản, đây cũng là cha đẻ của seri game Tiểu Bá Vương (GetAmped) trên cả nền tảng PC lâu năm lẫn mobile trong thời gian gần đây.

Breakers: Dawn of Heroes – Game đối chiến hành động đậm chất Tiểu Bá Vương 0

Theo đó trò chơi này cũng xây dựng nhân vật 3D theo phong cách anime rất dễ thương. Đều này dẽ dàng chiếm được tình cảm của người chơi ngay khi vào game. Cũng tương tự như phong cách game Tiểu Bá Vương thì tại đây bạn sẽ được lựa chọn một trong số khá nhiều nhân vật mà mỗi nhân vật đều có những đặc biệt, kỹ năng riêng. 

Game thủ Breakers: Dawn of Heroes còn có thể chơi theo dạng đơn hoặc co-op lên đến 3 thành viên để cùng chinh chiến qua các cửa ải khó nhằn. Tất nhiên, là một game nhập vai chiến đấu dồn dập thì game cũng có tính năng PvP rất thú vị, cho phép người chơi có thể thi đấu theo dạng xếp hạng hoặc chế độ Team Deathmatch nếu muốn phô diễn kỹ năng với người chơi khác ở chế độ 1vs1.

Breakers: Dawn of Heroes – Game đối chiến hành động đậm chất Tiểu Bá Vương 1

Điểm hấp dẫn và độc đáo nhất của Breakers: Dawn of Heroes là ở cơ chế chiến đấu của game. Các bạn hoàn toàn không thể auto, nhân vật chuyển động, chiến đấu như thế nào sẽ tùy thuộc vào thao tác của các ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng của điện thoại.

Các động tác vuốt, tap màn hình theo các hướng khác nhau sẽ mang đến một hành động khác cho nhân vật, việc tap hay vuốt khi sử dụng 1 hoặc 2 ngón tay cũng mang lại hiệu quả khác nhau.

Do đó để tạo ra một chuỗi combo thì các bạn sẽ phải tập trung hết sức mình, thực hiện các thao tác vuốt chạm liên hồi khắp màn hình…Có thể thấy Breakers: Dawn of Heroes chắc chắn sẽ cho các bạn một trải nghiệm chiến đấu trên di động rất thú vị.

Trang chủ https://breakers.cyberstep.com/

Breakers: Dawn of Heroes – Game đối chiến hành động đậm chất Tiểu Bá Vương 2

Breakers: Dawn of Heroes – Game đối chiến hành động đậm chất Tiểu Bá Vương 3

Breakers: Dawn of Heroes – Game đối chiến hành động đậm chất Tiểu Bá Vương 4

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button