Tin Tức

BLV Caedrel rất có thể sẽ vắng mặt vào năm sau, nghi vấn trở thành HLV


Phân tích viên xuất sắc nhất năm 2021 của khu vực LEC đang có những kế hoạch cản trở con đường làm BLV của mình.

Bình luận viên kiêm phân tích viên của LEC, Marc “Caedrel” Lamont rất có thể sẽ không góp mặt trong bàn bình luận của các giải đấu LEC năm sau do một số vấn đề. Gia nhập dàn BLV LEC sau khi từ giã sự nghiệp game thủ vào năm 2021, Caedrel nhanh chóng trở thành một trong những cái tên thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ vào tài năng của mình cũng như kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp trong quá khứ.

BLV Caedrel rất có thể sẽ vắng mặt vào năm sau, nghi vấn trở thành HLV

Trong quãng thời gian vừa rồi, Caedrel đã trực tiếp bình luận cho các trận đấu của giải đấu LEC, MSI và CKTG 2021. Sau khi kết thúc mùa giải, BLV này còn nhận được giải thưởng “Phân tích viên của năm” nhờ vào những cống hiến của mình. Trong một bài đăng gần đây trên trang Twitter của mình, Caedrel hé lộ rằng rất có thể anh chàng này sẽ không có một màn comeback trên bàn phân tích trong năm sau.

BLV Caedrel rất có thể sẽ vắng mặt vào năm sau, nghi vấn trở thành HLV 2

Trong mùa chuyển nhượng vừa rồi, có tin đồn rằng Caedrel sẽ trở thành huấn luyện viên cho đội hình LMHT của Team Vitality – tổ chức này đã có một cuộc đại tu toàn diện đội hình LMHT nhằm chuẩn bị cho mùa giải năm sau. Mặc dù Caedrel đã lên tiếng phủ nhận về giao kèo này, nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì mọi thứ vẫn còn không chắc chắn cho lắm, đặc biệt là sau dòng trạng thái trên Twitter của anh chàng và hình ảnh anh bị “bay màu” như khi Thanos búng tay trong bộ phim Avengers. Có lẽ, cho tới khi Team Vitality chính thức công bố đội hình hoàn toàn mới của mình thì lúc đó người hâm mộ mới có thể biết được tương lai của anh chàng BLV trẻ tuổi này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button