Game Online

Bluehole kiếm được 5,5 nghìn tỷ VNĐ nhờ vào PUBG

Thành công của PUBG là không thể phủ nhận và Bluehole đã thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ từ trò chơi này

Chỉ nói về PUBG thì ai cũng biết đây là một trong những game online hay nhất năm 2017 và cho đến năm 2018 vẫn chưa có game nào có thể so sánh được về cái tên. Chiến trường của người chơi vô danh. Và nhờ sự nổi tiếng đó mà trò chơi cũng đã thu về cho NPH Bluehole một số tiền không nhỏ. Tính đến thời điểm hiện tại, lợi nhuận của Bluehole đã lên tới 240 triệu USD (tương đương khoảng 5,5 nghìn tỷ đồng). Khi con số này được công bố, Bluehole đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Theo báo cáo tài chính tại Hàn Quốc năm 2017, Bluehole có doanh thu khổng lồ 630,7 triệu USD (tương đương khoảng 14,5 nghìn tỷ đồng) và con số lợi nhuận chiếm khoảng 240 triệu USD.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, PUBG đã tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến con số này bởi thành công vượt bậc trên thị trường. Với con số 30 triệu bản bán ra chỉ trong 1 năm hoạt động, không cần phải giải thích thêm về số tiền mà NSX đem lại.

Nhờ PUBG, Bluehole đã kiếm được tới 5,5 nghìn tỷ VNĐ - Quá khủng

Mặc dù doanh thu của Bluehole không chỉ dừng lại ở PUBG nhưng nó vẫn chiếm một phần cực kỳ lớn. Với thành công vang dội cũng như đà tăng trưởng như hiện tại, tương lai của tựa game bắn súng sinh tồn trong năm 2018 này vẫn rất tươi sáng đối với Bluehole cũng như PUBG Corp, miễn là họ giữ được sự ổn định. , mới mẻ trong thế giới ảo cũng như tận tâm giúp đỡ game thủ vẫn sẽ giữ vững vị thế của mình.

Theo Trí thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

Bluehole kiếm được 5,5 nghìn tỷ VNĐ nhờ vào PUBG

#Bluehole #kiếm #được #nghìn #tỷ #VNĐ #nhờ #vào #PUBG

Thành công của PUBG là một điều không thể chối cãi và Bluehole đã nhận được một khoản lợi nhuận khổng lồ từ tựa game này

Chỉ cần nói tới PUBG thì ai cũng biết đây là một tựa game online hay nhất năm 2017 và cho đến năm 2018 thì vẫn chưa có tựa game nào có thể so sánh được với cái tên Playerunknown’s Battlegrounds. Và nhờ vào sự nổi tiếng đó thì game cũng đã thu về cho NPH Bluehole một khoản tiền vô cùng khổng lồ. Tính đến nay con số lợi nhuận của Bluehole đã lên đến 240 triệu USD (tương đương khoảng 5,5 nghìn tỷ đồng). Khi con số này được công bố thì Bluehole đã khiến cả thế giới vô cùng bất ngờ.

Theo báo cáo tài chính tại Hàn Quốc vào năm 2017 vừa qua thì Bluehole đã có doanh thu khổng lồ 630,7 triệu USD (tương đương khoảng 14,5 nghìn tỷ đồng) và con số lợi nhuận chiếm khoảng 240 triệu USD.
Theo các chuyên gia thì PUBG đã tạo ra ảnh hưởng cực lớn tới con số trên bởi sự thành công vượt trội của mình trên thị trường. Với số lượng 30 triệu bản được bán ra chỉ trong 1 năm vận hành thì khỏi phải giải thích gì thêm về số lượng tiền bạc nó kiếm về cho NSX.

Dù doanh thu của Bluehole không chỉ nằm ở riêng PUBG dù nó vẫn chiếm một phần cực kì cực kì lớn. Với thành công vang dội cũng như đà phát triển không phanh như hiện nay thì tương lai của tựa game bắn súng sinh tồn này trong năm 2018 vẫn còn rất tươi sáng đối với Bluehole cũng như PUBG Corp, chỉ cần họ giữ được sự ổn định, mới mẻ trong thế giới ảo cũng như tận tâm giúp đỡ game thủ game vẫn sẽ giữ vững được vị thế của mình.
Theo Trí Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button