Game Online

BlizzCon 2019: Mỹ “vượt mặt” Hàn Quốc và Trung Quốc giành chức vô địch World Cup Overwatch

Sau một loạt các trận chiến căng thẳng trong ba ngày và sau khi vật lộn trong ba năm qua, đội tuyển Hoa Kỳ cuối cùng đã giành được “ngai vàng” của giải World Cup Overwatch League.

Cuộc thi bắt đầu vào ngày Halloween, một ngày trước khi BlizzCon 2019 bắt đầu. Các đội đã chiến đấu trong vòng sơ khảo cho một vị trí bên cạnh Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc và Pháp ở vòng bảng.

Vòng bảng diễn ra vào ngày 1/11, ngày đầu tiên của BlizzCon, diễn ra cả ngày. Đan Mạch, Vương quốc Anh, Nga, Thụy Điển và Hà Lan đều chiến đấu cho chiếc vương miện đáng thèm muốn trong một giải đấu theo kiểu vòng tròn, dẫn đến nhiều bất ngờ. Hàn Quốc, đương kim vô địch của cả ba kỳ World Cup trước đó đều thua cả Pháp và Mỹ trong vòng đấu loại trực tiếp.

[​IMG]

Ba đội đứng đầu từ mỗi nhóm năm bước tiếp sang ngày thi đấu hôm sau, với hai đội hàng đầu – Hoa Kỳ và Trung Quốc – đủ điều kiện tự động vào bán kết, trong khi bốn đội còn lại – Đan Mạch và Hàn Quốc, Pháp và Hà Lan – chiến đấu ở tứ kết.

Với việc Đan Mạch và Hà Lan bị loại, World Cup thực sự bắt đầu nóng lên. Pháp và Trung Quốc đã chiến đấu hết mình, nhưng Trung Quốc đã có được chiến thắng 3-1. Và sau đó Hoa Kỳ và Hàn Quốc đã lên sàn đấu. Lần đầu tiên kể từ khi World Cup Overwatch bắt đầu, Hàn Quốc để tuột mất “ngai vàng“, phải ngậm ngùi nhường nó cho Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ đã thất vọng rất nhiều trong những năm trước khi bị loại khá sớm trong cuộc thi. Và năm nay họ đã trở lại và lợi hại hơn xưa, chiến đấu hết mình và phục thù thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button