Game Online

Blitz Brigade – Siêu phẩm FPS Gameloft gây sốt với chế độ Zombie

Blitz Brigade – một trong những tựa game FPS đình đám của Gameloft đã chính thức đưa chế độ Zombie cực hot lên iOS.

Dành cho những game thủ theo dõi sát sao các sản phẩm của. Gamelofttên Lữ đoàn Blitz đã không còn là xa lạ. Với phong cách bắn súng tươi mới và nền đồ họa đầy cá tính, Blitz Brigade đã tạo được vị thế cho riêng mình, bất chấp sức nóng điên cuồng của đàn anh Modern Combat. Siêu phẩm cho đến nay FPS Thời điểm này vẫn duy trì lượng fan đông đảo là lý do chính để Gameloft liên tục cập nhật nội dung mới cho Blitz Brigade.


[​IMG]

Nhưng thực sự không ai nghĩ rằng ông lớn nước Pháp có thể mạnh tay bổ sung trực tiếp chế độ Zombie vào game. Chính thức “lên sóng” vào ngày 20/7 nhưng do một số trục trặc kỹ thuật nên phải đến ngày hôm qua, sự kiện Zombie mới chính thức khởi tranh. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để game thủ đối đầu với lũ xác sống đang tràn về như thác đổ.


[​IMG]

Ở chế độ mới này, người chơi và đồng đội sẽ phải chiến đấu đến chết trước sức tấn công như vũ bão của đàn Zombie, bằng mọi giá phải sống sót đến cùng và không trở thành miếng mồi ngon trong miệng. Trước mối đe dọa mới, Blitz Brigade sẽ cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí chuyên chiến đấu với Zombie. Đầu tiên sẽ là một khẩu súng lục tiêu chuẩn kiểu cao bồi với sức mạnh điên cuồng mang tên Tres Muertes, nhưng Thunderbird Arch có thể xuyên thủng bất kỳ mục tiêu nào dám lại gần. Bộ đôi vũ khí này sẽ được trao cho Class Sniper và Stealth.


[​IMG]

Các lớp còn lại không phải lo lắng vì Demolisher sẽ có một cặp súng ngắn mini gọi là Double Death, trong khi Medic và Soldier sẽ có trong tay một khẩu súng trường siêu khổng lồ tên là Jawsome. Cuối cùng, Engineer sẽ có thể sử dụng Slaystinger – thứ được Gameloft kỳ vọng sẽ trở thành vị cứu tinh đắc lực chỉ sau Turret.


[​IMG]

Giờ đây, game thủ iOS đã có thể đặt tay lên Bản cập nhật 20 của Blitz Brigade, sẵn sàng đối mặt với bầy Zombie ngay từ bây giờ. Đối với game thủ Android, Gameloft cho biết họ vẫn đang tiến hành sửa lỗi và sẽ sớm tung ra bản Update hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất. Game thủ chưa được cài đặt Lữ đoàn Blitz Bạn có thể truy cập vào link tải sau:

iOS

Android

Xem chi tiết bài viết

Blitz Brigade – Siêu phẩm FPS Gameloft gây sốt với chế độ Zombie

#Blitz #Brigade #Siêu #phẩm #FPS #Gameloft #gây #sốt #với #chế #độ #Zombie

Blitz Brigade – một trong những tựa game FPS khủng của Gameloft, vừa chính thức mang chế độ Zombie cực hot lên iOS.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Khi siêu anh hùng Marvel biến thành… Zombie

Last Day on Earth: Survival – Cẩm nang sống sót cho người mới chơi

Mini DayZ – Hậu bản Mobile của huyền thoại sinh tồn trên PC đã phát hành!

Last Day on Earth: Survival – Cẩm nang sống sót cho người mới chơi (P2)

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Với những game thủ theo sát các sản phẩm của Gameloft, cái tên Blitz Brigade đã không còn xa lạ. Mang phong cách bắn súng mới mẻ và một nền đồ họa đầy cá tính, Blitz Brigade đã tạo nên một vị thế riêng cho bản thân, bất chấp sức nóng điên cuồng của đàn anh Modern Combat. Cho đến nay siêu phẩm FPS một thời này vẫn duy trì cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo, lý do chính để Gameloft liên tục Update nội dung mới cho Blitz Brigade.

Nhưng quả thật không ai nghĩ ông lớn đất Pháp lại có thể mạnh tay bổ sung trực tiếp chế độ Zombie vào game. Chính thức “lên sóng” vào ngày 20 tháng 7 nhưng do một vài vấn đề kỹ thuật nên tới ngày 30 hôm qua event Zombie mới chính thức khởi động. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho game thủ đối đầu với hàng đàn thây ma xác sống tràn về như thác lũ.


Trong chế độ mới này người chơi cùng đồng đội sẽ phải gồng mình tử thủ trước đợt tấn công như bão lũ của đàn Zombie, bằng mọi giá phải sống sót đến cùng và không trở thành mồi ngon trong mồm chúng. Trước mối đe dọa mới, Blitz Brigade sẽ cung cấp cho người chơi nhiều chủng vũ khí chuyên trị Zombie. Đầu tiên sẽ là khẩu súng lục chuẩn style cowboy với sức công phá điên người mang tên Tres Muertes, song song thần cung Thunderbird Arch có thể xuyên phá bất cứ mục tiêu nào dám bén mảng đến gần. Cặp vũ khí này sẽ được trao cho Class Sniper và Stealth.


Những Class còn lại cũng không phải lo lắng vì Demolisher sẽ có trong tay cặp shotgun mini mang tên Double Death, trong khi Medic và Soldier được đặt tay lên khẩu súng trường siêu khủng có tên Jawsome. Cuối cùng Engineer sẽ được sử dụng Slaystinger – vốn được Gameloft kỳ vọng sẽ trở thành cứu cánh đắc lực chỉ sau Turret.


Hiện game thủ iOS đã có thể đặt tay lên bản Update 20 của Blitz Brigade, sẵn sàng đối mặt với đàn đàn lũ lũ Zombie ngay bây giờ. Với game thủ Android, Gameloft cho biết họ vẫn đang tiến hành khắc phục và sẽ sớm tung ra bản Update hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất. Game thủ chưa cài đặt Blitz Brigade có thể truy cập link tải sau:

iOS

Android

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button