Game Online

Bless Online sẽ sớm trở lại với game thủ sau thời gian nghỉ bất ngờ

Trang chủ của Bless Online vừa xuất hiện trở lại với dòng chữ chào mừng “Bless Online đã trở lại” giúp game thủ có thêm hy vọng vào tựa game rất được mong đợi này.

Bless Online sẽ sớm trở lại với game thủ sau một thời gian tạm nghỉ ngoài mong đợi

Mọi chuyện bắt đầu khi webset Bless Online gặp sự cố một thời gian trở lại đây, kéo theo đó là tin đồn từ cộng đồng game thủ rằng Aeria Games sẽ không tiếp tục phát hành phiên bản Bless Online phương Tây nữa. Điều này khiến khá nhiều game thủ chờ đợi tựa game này phẫn nộ và càng nóng hơn khi nhà phát hành Aeria Games không đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự cố sập server của website này.

Bless Online sẽ sớm trở lại với game thủ sau thời gian tạm nghỉ 2 đầy bất ngờ

Cho đến hôm nay, Aeria Games đã chính thức thông báo rằng sự cố sập máy chủ chỉ là do trang web tạm thời đang được sửa chữa và sẽ sớm hoạt động trở lại – cùng với đó là bộ kỹ năng chiến đấu đã “gần như hoàn thiện” của Bless Online.

Với dòng chữ “~ SẮP RA MẮT ~” ngay trên trang chủ, chắc chắn Bless Online sẽ sớm có mặt trên thị trường game với tư cách là game nhập vai được mong đợi nhất năm 2017! Xem đoạn giới thiệu cho trò chơi dưới đây:

Xem chi tiết bài viết

Bless Online sẽ sớm trở lại với game thủ sau thời gian nghỉ bất ngờ

#Bless #Online #sẽ #sớm #trở #lại #với #game #thủ #sau #thời #gian #nghỉ #bất #ngờ

Trang chủ của Bless Online vừa xuất hiện trở lại với dòng chữ chào mừng “Bless Online đang trở lại” khiến game thủ có thêm hy vọng về tựa game đáng mong chờ này

Mọi thứ bắt đầu khi webset Bless Online bị sập vào thời gian trước đó, tiếp theo đó là những tin đồn từ cộng đồng game cho rằng Aeria Games sẽ không tiếp tục cho ra mắt Bless Online phiên bản phương Tây nữa. Điều này khiến khá nhiều game thủ đang chờ đợi tựa game này phẫn nộ và càng nóng hơn nữa khi nhà phát hành Aeria Games cũng không cho bất kì thông tin phản hồi nào về việc sập server website này cả.

Đến tận hôm nay, Aeria Games mới chính thức thông báo rằng việc sập server chỉ do website tạm thời được sửa chữa và sẽ sớm trở lại ngay – cùng với bộ kĩ năng chiến đấu “gần hoàn thành” của Bless Online.
Với dòng chữ “~COMING SOON~” ngay tại trang chủ, chắc chắn Bless Online sẽ sớm có mặt trên thị trường game như là một tựa game nhập vai được mong đợi nhất năm 2017! Hãy xem qua đoạn trailer của game ngay bên dưới nhé:

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button