Game Online

Bless Online đang cân nhắc phát hành miễn phí phiên bản Quốc tế trên Steam

Neowiz đang cân nhắc để Bless Online trở thành một trò chơi miễn phí thay vì mua để chơi như trước đây

Như bạn đọc đã biết Bless Online đã được phát hành trên hệ thống Steam phiên bản quốc tế. Và mới đây trong phần giải đáp thắc mắc cho game thủ, Neowiz lại càng khiến mọi người thích thú hơn với những ‘bật mí’ vô cùng thú vị về tựa game này, đặc biệt là cách nó được phát hành.

Theo đó, dù ấn định mở cửa vào năm 2018 nhưng Bless Online được xác nhận sẽ mở cửa thử nghiệm trước, có thể là trong năm 2017. Và điều thú vị nhất là Neowiz đang tính đến khả năng từ bỏ mô hình kinh doanh mua để chơi để chuyển sang giờ chơi miễn phí. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được quyết định chính thức và chúng ta sẽ phải chờ thông báo trong thời gian tới.

Bless Online sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh miễn phí?

Dành cho những ai chưa biết, Bless là một game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, với kinh phí lên tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ họa đẹp mắt dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế nhà cửa, công trình, thành quách trong game được tái hiện rất chân thực. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với tích dương rộng lớn.

Bless Online sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh miễn phí?

Điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online là chế độ chiến đấu bao vây, cho phép các bang hội tự do chiếm đất, xưng vương trong game. Mỗi thế lực đều có 7 thành trì riêng, và chỉ có 7 bang hội mạnh nhất mới có thể sở hữu những lâu đài này. Đây có thể coi là một trong những phần thú vị nhất của Bless Online, khi hàng tuần, các bang hội khác có thể thách đấu và liên minh với nhau để thách đấu với nhau để chiếm lại thành trì.

Bless Online sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh miễn phí?

Bless tập trung khá nhiều vào khía cạnh PvP (thường gọi là Realm vs Realm), với 2 lớp nhân vật mới, chiến trường giờ đây sẽ rất khó lường và mang đến nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Phần thưởng dành cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như khiêu chiến tổ đội, bang cũng sẽ vô cùng giá trị.

Thông tin thêm tại: http://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/.

Theo Tri thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

Bless Online đang cân nhắc phát hành miễn phí phiên bản Quốc tế trên Steam

#Bless #Online #đang #cân #nhắc #phát #hành #miễn #phí #phiên #bản #Quốc #tế #trên #Steam

Neowiz đang cân nhắc để đưa Bless Online trở thành một tựa game miễn phí thay gì hình thức buy-to-play như trước

Như bạn đọc đã biết thì Bless Online đã được đưa lên phát hành trên hệ thống Steam cho phiên bản quốc tế. Và mới đây trong phần giải đáp các thắc mắc cho game thủ thì Neowiz còn khiến cho mọi người mừng rỡ hơn nữa với những ‘tiết lộ’ vô cùng thú vị về trò chơi này, đặc biệt là cách phát hành.

Theo đó thì mặc dù ấn định mở cửa vào năm 2018 song Bless Online được xác nhận sẽ mở cửa thử nghiệm trước, có thể là ngay trong năm 2017 này. Và điều thú vị nhất là Neowiz đang cân nhắc khả năng bỏ hình thức kinh doanh buy – to – play để chuyển sang miễn phí giờ chơi. Tuy nhiên điều này chưa được quyết định chính thức và chúng ta sẽ phải chờ công bố trong tương lai gần.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.
Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/.
Theo TRi Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button