Game Mobile

Bless Eternal Mobile: Phiên bản Mobile của Bless Online chính thức được ra mắt tại Trung Quốc


Với thành công đạt được từ phần Bless Online đầu tiên, dự án mới mang tên Bless Eternal Mobile đã chính thức ra mắt game thủ tại Trung Quốc với lối chơi quen thuộc trên hệ máy di động cải tiến hơn.

Bless Eternal Mobile: Phiên bản Mobile của Bless Online chính thức được ra mắt tại Trung Quốc

Được phát triển từ tận tháng 10/2019, nhà phát triển Ember Storm đã thông báo về một dự án game mobile mới dựa trên series Bless Online. Tưởng chừng như tương tự với bản Bless Mobile của Joycity mới ra sau này, dự án ngủ đông cuối cùng cũng được Longtu Game ra mắt tại Trung Quốc mới đây với tên gọi mới là Bless Eternal Mobile.

Sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tiêu chuẩn, lối chơi của Bless Eternal Mobile cũng được giữ nguyên y hệt như trên PC và chỉ có một chút ít khác biệt ở phần cốt truyện và nhiệm vụ đi kèm. Với tất cả mọi thứ được game thủ yêu thích như kĩ năng đẹp mắt, thú cưỡi, phó bản PvE, PvP cao trào và thú cưng, mọi yếu tố tạo nên sự thành công của Bless Online đều được đưa vào Bless Eternal Mobile.

Điều đáng tiếc là Bless Eternal Mobile có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi dòng game Bless Online không mấy nổi tiếng ở thị trường quốc tế. Ngoài ra, do không có sự cải tiến hay đổi mới nào, việc thu hút các game thủ mới cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và Longtu Games sẽ có thể nhắm vào thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng hơn.

Bless Eternal Mobile: Phiên bản Mobile của Bless Online chính thức được ra mắt tại Trung Quốc 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button