Game Online

Blade II: The Return of Evil đánh tiếng ngày ra bản Beta

Blade II: The Return of Evil – siêu phẩm Hàn Quốc trên Mobile, đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên của phiên bản Beta.

Nếu thường xuyên theo dõi GameHub, chắc hẳn bạn đã biết Blade II: Sự trở lại của cái ác – phần tiếp theo của series Blade nổi tiếng và đang giữ vị trí là game có đồ họa khủng nhất làng game ARPG Hiện nay. Thông qua các chuỗi trò chơi đầu tiên được hiển thị, thực sự Blade II khiến game thủ trầm trồ với những khung hình 3D đẹp mắt và hệ thống chiến đấu nảy lửa trên màn hình.

Giờ đây, sau một thời gian khiến người hâm mộ phải chờ đợi, Blade II: The Return of Evil đã chính thức mở cửa phiên bản Beta, mở ra cơ hội cho tựa ARPG này ra mắt ngay trong năm 2018.

Trailer trò chơi Blade II.

[​IMG]

Theo đó, nhà xuất bản Trò chơi Kakao và nhóm phát triển Quảng trường hành động vừa chính thức thông báo rằng Blade II sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào tháng 2 này tại quê nhà Hàn Quốc. Thông tin này đánh dấu lần đầu tiên game thủ được tận mắt trải nghiệm Blade II dù chỉ giới hạn trong phạm vi lãnh thổ xứ sở Kim Chi. Đối với game thủ nước ngoài, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng dù chưa thể trực tiếp test game, đơn giản vì nó cho thấy Blade II không còn bao lâu nữa là đến ngày phát hành chính thức. Hơn hết, cũng như phiên bản đầu tiên, Blade II chắc chắn sẽ được phát hành rộng rãi trên thị trường quốc tế sau khi phiên bản nội địa được phát hành. Vấn đề ở đây chỉ là sự kiên nhẫn hơn một chút của các game thủ.


[​IMG]

Blade II: Sự trở lại của cái ác Như đã nói, hãy để game thủ trải nghiệm một siêu phẩm ARPG đúng nghĩa với cơ chế chiến đấu có thể xếp vào hàng “điên cuồng”. Những pha chém giết, thi triển kỹ năng, xung đột phải trái giữa tất cả quân địch .. thực sự như phóng điện chạy dọc sống lưng của game thủ. Chính vì vậy, khi ra mắt, Blade II chắc chắn sẽ tạo nên một cơn bão thực sự trên làng game di động.

[​IMG]

Tất cả thông tin về Blade II: Sự trở lại của cái ác sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết

Blade II: The Return of Evil đánh tiếng ngày ra bản Beta

#Blade #Return #Evil #đánh #tiếng #ngày #bản #Beta

Blade II: The Return of Evil – Siêu phẩm đồ họa Hàn Quốc trên Mobile, vừa chính thức đánh tiếng những thông tin đầu tiên của bản Beta.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nếu liên tục theo dõi GameHub hẳn bạn đã biết đến Blade II: The Return of Evil – hậu bản của series Blade trứ danh và đang nắm giữ vị trí như là tựa game có nền đồ họa điên dại bậc nhất làng ARPG hiện nay. Qua những trường đoạn gameplay đầu tiên được trình diễn, quả thật Blade II khiến game thủ phải ngả mũ thán phục với những khung hình 3D tuyệt đẹp và hệ thống combat máu lửa hừng hực trên màn hình.

Nay sau một thời gian khiến fan hâm mộ phải đợi chờ mòn mỏi, Blade II: The Return of Evil đã chính thức mở lời về phiên bản Beta, mở ra cơ hội cho tựa ARPG này phát hành ngay trong năm 2018.

Trailer game Blade II.​ ​

Theo đó nhà phát hành Kakao Games và đội ngũ phát triển Action Square vừa chính thức thông báo Blade II sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta trong tháng 2 này ở quê nhà Hàn Quốc. Thông tin này đánh dấu lần đầu tiên game thủ được tận tay trải nghiệm Blade II cho dù nó chỉ giới hạn trên lãnh thổ xứ sở Kim Chi. Với game thủ nước ngoài điều này cũng là tín hiệu đáng mừng cho dù không thể trực tiếp thử nghiệm game, đơn giản vì nó cho thấy Blade II cách ngày phát hành chính thức không còn bao xa nữa. Hơn hết cũng như phiên bản đầu tiên chắc chắn Blade II sẽ được phát hành rộng rãi ở thị trường quốc tế sau khi phiên bản nội địa phát hành. Vấn đề ở đây chỉ còn là sự nhẫn nại thêm một chút nữa của game thủ mà thôi.


Blade II: Return of Evil như đã nói, cho game thủ trải nghiệm một siêu phẩm ARPG đúng nghĩa với cơ chế combat có thể liệt vào hàng “điên dại”. Những pha tấn sát, triển skill, tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch.. thật sự như phóng dòng điện chạy dọc lưng game thủ. Chính vì thế khi phát hành, Blade II hẳn sẽ tạo nên một cơn bão thật sự trên làng game di động.
​​
Mọi thông tin về Blade II: Return of Evil sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button