Game Online

BioWare đã bắt đầu thảo luận về Loot Boxes cho game Anthem

Dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa có ngày phát hành chính thức nhưng hệ thống Loot Boxes cũng đã được BioWare nghĩ ra cho tựa game mới Anthem.

Khi nào Hiệu ứng khối lượng: Andromeda được phát hành vào đầu năm nay, phần nhiều người chơi của trò chơi đã bao gồm hệ thống Hộp lootvà nó cũng xuất hiện trong nhiều tựa game đáng chú ý khác trong năm nay 2017. Như để tăng thêm tính bất ngờ, tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của BioWare được Quốc ca cũng có thể có Hộp loot. Ở trên Redditmột game thủ có ý định chơi Quốc ca bày tỏ “quan ngại” về một “Hệ sinh thái hộp loot trong tro choi. Người này đã chỉ ra những tranh cãi về việc “giật gân để giành chiến thắng” đang diễn ra trong Star Wars Battlefront 2sợ rằng hệ thống tương tự cũng sẽ bị nhà phát hành “chèn” vào game EA.


Quốc ca sẽ làm EA được phát hành, vì vậy nhiều người lo ngại về việc lạm dụng Hộp loot

Cho đến nay, EA những người thích sử dụng các trò chơi thế giới mở như Quốc ca để thúc đẩy các giao dịch trong trò chơi bằng tiền mặt (giao dịch vi mô), theo một nhà phát triển cũ tại BioWare Chia sẻ. Ngoài ra, EA Nó cũng là nhà phát hành của cả hai trò chơi Quốc ca Star Wars Battlefront 2, nên sự lo sợ của người hâm mộ là hoàn toàn dễ hiểu. Đáp lại chủ đề này, giám đốc sáng tạo của Quốc caÔng Brenon Holmes đã viết, “Tôi đang lắng nghe bạn. Chúng tôi đang thảo luận về điều này. Tôi chưa thể nói nhiều về nó, nhưng có một cuộc thảo luận đang diễn ra.” Sau đó, anh ấy nói thêm, “Một số thành viên của nhóm phát triển có suy nghĩ tương tự về việc kiếm tiền, vì vậy quan điểm đó chắc chắn sẽ được đưa ra trong cuộc tranh luận.”

Hệ thống Loot Boxes trong Star Wars Battlefront 2 đã vấp phải rất nhiều chỉ trích
Hệ thống Hộp loot Trong Star Wars Battlefront 2 đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích

Holmes sau đó đã giải thích rõ hơn về vị trí của mình, nói rằng “Cá nhân tôi thích trò chơi có tỷ lệ hợp lý, nghĩa là tôi có thể kiếm tiền một cách hợp lý để mua các vật phẩm trong trò chơi thông qua chơi bình thường.” Anh ấy cũng không thích công việc “Một số thứ chỉ có thể nhận được khi mua hàng cao cấp.” Nhận xét của Holmes đã chạm vào một số mối quan tâm chính của người chơi khi ứng dụng Hộp loot trong các trò chơi khác nhau. Ví dụ, hệ thống bản đồ Forza Motorsport 7 đã bị chỉ trích nặng nề vì người hâm mộ cảm thấy nó được thiết kế để khiến họ chi tiêu nhiều hơn. Tương tự, người hâm mộ cũng sợ rằng Hộp loot Trong Middle-earth: Shadow of War sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi chiến dịch.

Middle-earth: Shadow of War cũng nằm trong "tâm bão" khi giới thiệu Loot Boxes
Middle-earth: Shadow of War cũng nằm trong “tâm bão” khi được giới thiệu Hộp loot

Như ông Holmes đã nói, cuộc thảo luận về việc liệu trò chơi tiếp theo của BioWare có sử dụng Hộp loot hay không vẫn đang tiếp diễn, có nghĩa là nó vẫn chưa chắc chắn Quốc ca sẽ bao gồm loại hình kinh doanh đó hay không. Dù sao, phản hồi của Holmes có thể khiến người hâm mộ hy vọng rằng nếu Quốc ca bao gồm chúng, BioWare sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chúng được thêm vào theo cách chính xác. Rõ ràng không chỉ người hâm mộ sẽ thất vọng nếu hệ thống Hộp loot Trong Quốc ca bị “bóc lột”, và một số thành viên trong nhóm phát triển cũng thất vọng vì điều đó. Quốc ca dự kiến ​​phát hành vào mùa thu tới PC, PS4 Xbox một.

Ít nhất chúng ta phải đợi đến năm 2018 để biết liệu Anthem sẽ có Loot Boxes hay không
Ít nhất chúng ta phải đợi đến năm 2018 mới biết được Quốc ca sẽ có Hộp loot hay không

Theo Infonet.vn

Xem chi tiết bài viết

BioWare đã bắt đầu thảo luận về Loot Boxes cho game Anthem

#BioWare #đã #bắt #đầu #thảo #luận #về #Loot #Boxes #cho #game #Anthem

Mặc dù vẫn còn đang ở trong giai đoạn phát triển và chưa có thời điểm ra mắt chính thức, nhưng hệ thống Loot Boxes cũng đã được BioWare nghĩ đến cho tựa game mới Anthem

Khi Mass Effect: Andromeda ra mắt đầu năm nay, mục chơi mạng của game đã bao gồm hệ thống Loot Boxes, và nó cũng xuất hiện trong nhiều tựa game đáng chú ý khác trong năm 2017 này. Như để gia tăng thêm tính bất ngờ, tựa game nhập vai lấy bối cảnh khoa học – viễn tưởng sắp ra mắt của BioWare là Anthem cũng có thể có Loot Boxes. Trên Reddit, một game thủ có ý định chơi Anthem đã bày tỏ sự “lo ngại” về một “hệ sinh thái loot box” trong game. Người này đã chỉ ra những tranh cãi về vấn đề “vung tiền để chiến thắng” đang diễn ra trong Star Wars Battlefront 2, sợ rằng hệ thống tương tự cũng sẽ bị “nhét” vào game bởi hãng phát hành EA. 

Anthem sẽ do EA phát hành, vậy nên nhiều người lo ngại về việc lạm dụng Loot Boxes
Từ trước tới nay, EA vốn rất thích sử dụng những tựa game thế giới mở như Anthem để thúc đẩy hoạt động giao dịch trong game bằng tiền mặt (microtransaction), theo như một cựu nhà phát triển tại BioWare chia sẻ. Ngoài ra, EA còn là đơn vị phát hành cả hai tựa game Anthem và Star Wars Battlefront 2, do vậy những nỗi lo sợ của người hâm mộ là hoàn toàn dễ hiểu. Phản hồi lại chủ đề này, giám đốc sáng tạo của Anthem, ông Brenon Holmes đã viết, “Tôi đã lắng nghe các bạn. Chúng tôi đang thảo luận về vấn đề này. Tôi chưa thể nói nhiều về nó, nhưng đang có một sự thảo luận được diễn ra.” Sau đó, ông bổ sung thêm, “Một số thành viên trong đội ngũ phát triển có suy nghĩ tương tự về việc kiếm tiền, do vậy quan điểm đó chắc chắn sẽ xuất hiện trong cuộc tranh luận.”

Hệ thống Loot Boxes trong Star Wars Battlefront 2 từng vấp phải nhiều sự chỉ trích
Holmes sau đó đã nói rõ hơn về quan điểm của mình, cho biết rằng “Cá nhân tôi thích những trò chơi có tỷ lệ hợp lý, nghĩa là tôi có thể kiếm tiền một cách hợp lý để mua các thứ trong game thông qua việc chơi bình thường.” Ông cũng không thích việc “một vài thứ chỉ có thể có được bằng mua bán cao cấp.” Những ý kiến của Holmes đã chạm đến một vài mối lo ngại chính mà người chơi nghĩ tới khi nói về cách áp dụng Loot Boxes trong các tựa game khác nhau. Ví dụ như, hệ thống đồ trong Forza Motorsport 7 đã bị chỉ trích nặng nề vì người hâm mộ cảm thấy nó được thiết kế để khiến họ phải chi nhiều hơn. Tương tự, người hâm mộ cũng từng lo sợ rằng Loot Boxes trong Middle-earth: Shadow of War sẽ ảnh hưởng lớn đến phần chơi chiến dịch. 

Middle-earth: Shadow of War cũng đã nằm trong “tâm bão” khi giới thiệu Loot Boxes
Như ông Holmes đã nói, cuộc thảo luận về việc liệu tựa game kế tiếp của BioWare có sử dụng Loot Boxes hay không vẫn đang tiếp diễn, đồng nghĩa với việc chưa thể chắc chắn được Anthem sẽ bao gồm loại hình kinh doanh đó hay không. Dù sao thì, những phản hồi của Holmes có thể mang đến cho người hâm mộ hi vọng rằng nếu Anthem có bao gồm chúng, BioWare sẽ nỗ lực đảm bảo chúng được thêm vào theo một cách đúng đắn. Rõ ràng không chỉ có người hâm mộ mới thất vọng nếu hệ thống Loot Boxes trong Anthem bị “bóc lột”, mà có cả một số thành viên trong đội ngũ phát triển cũng thất vọng vì điều đó. Anthem dự kiến ra mắt vào mùa thu năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.

Ít nhất chúng ta phải chờ đến năm 2018 mới biết Anthem sẽ có Loot Boxes hay không
Theo Infonet.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button