Game Online

Bioocean Fantasy – Game chiến thuật mang hơi hướng sinh tồn cực lạ

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, Bioocean Fantasy giống như một kho báu bí ẩn thu hút người chơi ngay từ những chương đầu tiên.

Sẽ ra sao nếu khi bạn thức dậy ở một nơi xa lạ, không còn tiếng xe lửa, khói bụi và những âm thanh nhộn nhịp của cuộc sống thị thành mà thay vào đó là khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Bầu không khí trong lành bỗng chốc bị xé nát bởi tiếng hú của các loài động vật trên đảo.

Người chơi sẽ nhập vai vào một chàng trai trẻ bị bỏ lại trên một hòn đảo xa xôi, bạn phải vừa sinh tồn vừa chống lại sự tấn công của lũ quái vật.

Tuy là một game chiến thuật nhưng trong Bioocean Fantasy, chúng ta thấy có rất nhiều yếu tố sinh tồn đan xen. Điển hình là việc thu thập nguyên liệu để xây nhà, pháo đài, tích trữ lương thực… Tất cả những bước đầu tiên của game thủ tại vùng đất đó đều được hướng dẫn tận tình bằng những chỉ dẫn tổng hợp trong suốt hành trình chơi. . Do đó sẽ giảm thiểu thời gian làm quen với lối chơi của game.

Bioocean Fantasy - Game chiến thuật mang phong cách sinh tồn 1 cực lạ

Bioocean Fantasy được ví như một “nồi lẩu thập cẩm” khi hòa quyện đủ các yếu tố: Phép thuật, Kiếm, Khí cầu, Cây bầu trời…. Sự thật đến từ việc thiết lập đảo. Sự xuất hiện của những cây đại thụ khát máu sẽ mang đến nhiều trải nghiệm kinh dị cho người chơi.

Bioocean Fantasy - Game chiến thuật mang phong cách sinh tồn 2 cực lạ

Sau khi làm quen với bối cảnh của trò chơi, bạn sẽ phải bước vào những trận chiến cân não thực sự. Ranh giới giữa sự sống và cái chết mỏng manh sau những tòa tháp, buộc bạn phải tập trung xây dựng thành trì để bảo vệ mình trước từng đợt quái vật.

Bioocean Fantasy - Game chiến thuật mang phong cách sinh tồn 3 cực lạ

Có hàng trăm di tích cổ nằm rải rác xung quanh hòn đảo, được canh giữ bởi đủ loại quái vật. Bạn sẽ phải chinh phục chúng để có thêm cho mình những căn cứ.

Bioocean Fantasy - Một game chiến thuật với phong cách sinh tồn 4 lạ lùng
Bioocean Fantasy - Game chiến thuật mang phong cách sinh tồn 5 cực lạ

Trong game cũng có vô số chế độ chơi khác nhau để bạn tha hồ trải nghiệm cùng bạn bè. Điển hình như trong hoạt động phòng thủ tháp, người chơi phải đoàn kết với nhau để tạo thành một căn cứ vững chắc trước những đợt tấn công từ mọi phía của lũ quái vật.

Tải game Bioocean Fantasy cho Android – IOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Bioocean Fantasy – Game chiến thuật mang hơi hướng sinh tồn cực lạ

#Bioocean #Fantasy #Game #chiến #thuật #mang #hơi #hướng #sinh #tồn #cực #lạ

Sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, Bioocean Fantasy tựa như một kho báu bí ẩn thu hút người chơi ngay từ những chương đầu tiên.

Tin hot
5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Tin hot
Tân Thiên Long Mobile ra mắt tính năng HOT mừng sinh nhật 3 tuổi

Tin hot
Survival of Frost – tựa game sinh tồn kết hợp PBR sống động

Sẽ ra sao nếu khi bạn choàng tỉnh dậy tại một nơi xa lạ, không còn tiếng tàu xe, khói thuốc và âm thanh náo nhiệt của cuộc sống thành thị mà thay vào đó là một bối cảnh thiên nhiên hoang xơ. Bầu không khí trong lành bỗng nhiên bị xé tan bởi tiếng gào rú của thú vật trên đảo.

Người chơi sẽ vào vai một thanh niên bị bỏ ngoài đảo xa, bạn vừa phải sinh tồn lại vừa phải chống lại sự tấn công của bầy quái vật.

Mặc dù là một trò chơi chiến thuật song ở Bioocean Fantasy, chúng ta nhìn thấy rất nhiều yếu tố sinh tồn đan xen. Điển hình như việc thu thập vật liệu xây nhà, pháo đài, tích trữ lương thực…Tất cả những bước đi đầu tiên của game thủ tại mảnh đất đó đều được hướng dẫn tận tình bởi lời dắt được lồng ghép trong suốt hành trình chơi. Do đó, sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian để làm quen với lối chơi của game.

Bioocean Fantasy tựa như một “nồi lẩu thập cẩm” khi pha trộn đủ mọi yếu tố: Phép thuật, Kiếm, Khí Cầu, Cây Bầu Trời….Nó vừa có sự huyền ảo đầy mê hoặc của thế giới phép thuật lại vừa có sự chân thật tới từ bối cảnh trên đảo. Sự xuất hiện của những tán cây khổng lồ khát máu sẽ đem đến nhiều trải nghiệm có phần kinh dị cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes Oasis – Tựa game nhập vai với góc nhìn 360 độ chân thật

Sau khi làm quen được với bối cảnh của trò chơi, bạn sẽ phải bước vào các trận chiến cân não thật sự. Ranh giới giữa sinh và tử mong manh sau các tòa tháp, khiến bạn phải thật tập trung để xây dựng thành lũy để bảo vệ bản thân trước từng đợt quái tấn công.

Có hàng trăm các di tích cổ nằm rải rác quanh hòn đảo, được canh giữ bởi tất cả các loại quái vật. Bạn sẽ phải chinh phục chúng để có cho mình thêm các căn cứ.

Trong game còn có vô số chế độ chơi khác nhau để bạn tận hưởng cùng bạn bè. Điển hình như hoạt động phòng thủ tháp, người chơi phải cùng đoàn kết với nhau tạo thành một căn cứ địa vững chắc trước đơt tấn công từ tứ phía của quái vật. 

Tải game Bioocean Fantasy cho Android – IOS – APK

Người viết: Nhật CườngMình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button