Tin Tức

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được phát triển bởi tác giả Võ Lâm Truyền Kỳ với tạo hình nhân vật và vũ khí vay mượn nặng nề từ phiên bản 3D cùng tên.

https://www.youtube.com/watch?v=Qv2IBpOr0Q8

Tham gia thế giới kiếm hiệp trong Webgame Vũ khí Toàn cầu, người chơi được hóa thân thành một trong 3 nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên và Ỷ La, bắt đầu dấn thân vào con đường chinh phục Binh Khí. Theo cốt truyện trong game, Binh Khí Phổ là cuốn sách cất giấu thông tin về vô số bí kíp võ công thất truyền, ẩn chứa trong đó là những bảo vật thần khí, từ đó vực dậy một Võ lâm đang trên đà suy tàn. khô héo. Không giống như các trò chơi cốt truyện khác, trong thế giới Weapons of Prussia không có các nghề nghiệp mà sự phát triển của các nhân vật chủ yếu phụ thuộc vào loại vũ khí mà họ lựa chọn.

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 0

Từ những hình ảnh được hé lộ về trò chơi, quả thực Weapons of Prussia đã hoàn toàn gây ấn tượng với người chơi bằng chất lượng đồ họa tuyệt vời. Trò chơi được áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh với góc nhìn rộng, thiết kế nhiều lớp tạo chiều sâu cho hình ảnh. Đặc biệt, hình ảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ kế thừa tạo hình từ sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK 3) 3D của Kingsoft, từ đó tái hiện hoàn hảo những không gian rộng lớn, phong cảnh hùng vĩ trong hành trình. Lang thang của các võ sĩ.

Binh Khí là một webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 1

Từ bối cảnh, bối cảnh đến nhân vật đều có độ sắc nét và mịn cao, màu sắc hài hòa, ổn định và đa dạng. Hiệu ứng trong game cũng được hiển thị rõ ràng đến từng chi tiết, bắt mắt. Đồng thời, game thủ cũng có thể điều chỉnh góc nhìn, thu nhỏ, mở rộng hay xoay góc để lựa chọn góc nhìn phù hợp nhất. Đặc biệt, tính năng Vạn Độ Cảnh Ảo trong game còn cho phép người chơi chiêm ngưỡng cận cảnh trang phục, vũ khí hay các bối cảnh khác trong game.

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 2

Có thể thấy, Vũ Khí Vạn Năng của VTC Game là một game MMORPG có chất lượng đồ họa đỉnh cao và không hề thua kém bất kỳ sản phẩm game 3D nào hiện có trên thị trường. Thông qua đó, trò chơi đã xây dựng nên bối cảnh một thế giới kiếm hiệp đậm chất kiếm hiệp đến từng chi tiết, không chỉ làm mãn nhãn cộng đồng game thủ mà còn hứa hẹn một cuộc phiêu lưu cho các võ hiệp. Tương lai.

Binh Khí là một webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 1 đến 3 và muốn có một trải nghiệm hoàn hảo hơn về mặt hình ảnh, thì lối chơi là lựa chọn tuyệt vời để bạn bỏ thời gian ra. cày cuốc, chống gậy.

Fanpage: https://www.facebook.com/binhkhipho/
Trang chủ https://binhkhipho.vn/teaser/

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 4

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 5

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 6

Binh Khí Phở là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 7

Binh Khí là một webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo ra từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 8

Xem chi tiết bài viết

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3

#Binh #Khí #Phổ #là #webgame #nhập #vai #kiếm #hiệp #được #tạo #hình #từ #Võ #Lâm #Truyền #Kỳ

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được chính cha đẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ phát triển với phần tạo hình nhân vật, vũ khí vay mượn nhiều từ phiên bản 3D cùng tên.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Tham gia vào thế giới kiếm hiệp trong webgame Binh Khí Phổ, người chơi được hóa thân thành một trong 3 nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên và Ỷ La, bắt đầu dấn thân trên con đường chinh phục Binh Khí Phổ. Theo như cốt truyện trong game, Binh Khí Phổ là cuốn sách cất giấu những thông tin về vô số bí kíp võ công đã thất truyền, ẩn trong những món lợi binh thần khí, từ đó chấn hưng lại một Võ Lâm đang trên đà suy tàn. Khác với những cốt truyện game khác, trong thế giới Binh Khí Phổ không hề có bất cứ chức nghiệp nào, mà sự phát triển của nhân vật chủ yếu phụ thuộc vào chủng loại vũ khí mà họ lựa chọn.

Từ những hình ảnh được hé lộ về game, thì quả thực, Binh Khí Phổ đã hoàn toàn gây ấn tượng với người chơi về chất lượng đồ họa xuất sắc. Game được áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh với thiết kế góc rộng, phân tầng để tạo ra chiều sâu cho hình ảnh. Đặc biệt phần hình ảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ kế thừa tạo hình từ sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) của Kingsoft, qua đó tái hiện hoàn hảo những không gian rộng lớn và phong cảnh hùng vĩ trong hành trình bôn tẩu giang hồ của các vị nhân sĩ võ lâm. 

Từ trường cảnh, cảnh vật cho tới những nhân vật đều có độ sắc nét cao và mượt mà, màu sắc hài hòa, ổn định và đa dạng. Hiệu ứng trong game cũng được hiển thị rõ ràng tới từng chi tiết, bắt mắt. Đồng thời game thủ còn có thể điều chỉnh góc nhìn, thu nhỏ, mở rộng hoặc xoay góc để chọn được tầm nhìn thích hợp nhất. Đặc biệt tính năng Vân Đồ Ảo Cảnh trong game còn cho phép người chơi chiêm ngưỡng cận cảnh những bộ trang phục, vũ khí hay các cảnh vật khác trong game.

Có thể thấy Binh Khí Phổ của VTC Game là một tựa MMORPG có chất lượng đồ họa đỉnh cao và không hề kém cạnh với bất kỳ sản phẩm game 3D nào khác hiện có trên thị trường. Thông qua đó, trò chơi đã xây dựng được khung cảnh của một thế giới đậm chất kiếm hiệp tới từng chi tiết, không chỉ làm mãn nhãn cộng đồng game thủ mà còn hứa hẹn một cuộc phiêu lưu dành cho các vị nhân sĩ võ lâm trong tương lai.

Nếu bạn trót yêu thích phong cách của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 1 đến 3 và muốn có một trải nghiệm hoàn hảo hơn cả về hình ảnh thì gameplay thì Binh Khí Phổ chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để dành thời gian cày cuốc và gắn bó.
Fanpage: https://www.facebook.com/binhkhipho/
Trang chủ https://binhkhipho.vn/teaser/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button