Hướng Dẫn

Bí kíp chơi hay – cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn

Thiên Khởi Chi Môn được game thủ Việt yêu thích không chỉ bởi đồ họa mang phong cách châu Âu đặc sắc mà còn thu hút bằng gameplay độc đáo. Và để con đường “hóa Thần nhập Ma” trong game mobile này trở nên dễ dàng hơn, người chơi sẽ cần chuẩn bị cho mình những bí kíp đặc biệt.

Nâng lực chiến để tham gia nhiều tính năng/hoạt động in-game

Tất cả các hoạt động trong game và thậm chí là các thao tác cường hóa hay nâng cấp trang bị, vũ khí, trang sức,… đến cuối cùng đều tập trung cho mục đích nâng chỉ số lực chiến của nhân vật. Do vậy, bạn hãy đừng bỏ qua bất cứ một nhiệm vụ nào trong quá trình trải nghiệm, đồng thời hãy chăm chỉ để tích lũy lượng lực chiến một cách hiệu quả nhất.

Lực chiến càng cao, nhân vật càng mạnh thì sẽ tham gia được nhiều hơn các hoạt động/tính năng trong game

Lực chiến cũng là điều đáng tự hào nhất của game thủ, minh chứng xác thực nhất là họ liên tục khoe “số đẹp lực chiến” trên các hội nhóm trò chơi. Đồng thời, cũng có nhiều game thủ quan tâm đến việc làm cách nào để tăng lực chiến hiệu quả nhất.

Bí kíp chơi hay - cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 2

Game thủ Thiên Khởi Chi Môn rần rần khoe lực chiến đẹp!

Bí kíp “cày Vàng” cực đơn giản

Cùng với Kim cương, Vàng là loại tiền tệ trong game chi phối rất nhiều các hoạt động giao dịch, do vậy, Vàng càng nhiều, chứng tỏ bạn càng “đại gia” và thỏa sức mua sắm. Dù biết mỗi người luôn có những bí kíp riêng nhưng hãy tham khảo thêm các cách gợi ý từ Thiên Khởi Chi Môn để thuận lợi cày Vàng.

n

  • Thực hiện tuần tự nhiệm vụ thuộc chuỗi chính tuyến & phụ tuyến
  • Không bỏ qua các nhiệm vụ Guild, trao thưởng & hoàn thành thành tựu
  • Thăng cấp cao nhanh chóng và nhận được nhiều Vàng
  • Vượt phó bản Hầu thần, Kho biển sâu, đấu trường, cầu phúc, cao thủ hẹn chiến,… 
  • Cùng nhiều hạng mục VIP, nạp, ưu đãi khác…

Bí kíp chơi hay - cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 3

Để hành trang luôn rủng rỉnh, mỗi người hãy tự bỏ túi bí kíp cày Vàng cho riêng mình.

Tối ưu thiết lập trong game 

Cụ thể là việc giảm số lượng người chơi trong cùng cửa sổ game xuống thấp hơn mức độ cho phép. Chẳng hạn mặc định đang là 30 người thì có thể điều chỉnh giảm xuống thấp hơn để tối ưu hiển thị. Việc này sẽ giúp game thủ chơi mượt mà hơn, ít bị gián đoạn lúc trải nghiệm.

Bí kíp chơi hay - cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 4

Lưu ý các thiết lập để an tâm chơi game không lo giật lag

Bước vào Thiên Khởi Chi Môn, game thủ sẽ hóa thân vào một trong 4 class Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ) sở hữu hàng trăm kỹ năng (chủ động & bị động) có hiệu ứng lung linh, hoành tráng. Đồng thời, trải nghiệm Thủy Chiến liên server khốc liệt, thăng hoa cảm xúc với Kết hôn xuyên biên giới, Giao dịch tự do, thỏa sức chinh phục tại các chiến trường đánh boss, giao chiến 1vs1, 3vs3 đầy kịch tính,…

Bí kíp chơi hay - cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn - ảnh 5

Thiên Khởi Chi Môn đang có những hoạt động cực kỳ cuốn hút!

Thiên Khởi Chi Môn được VNG cho ra mắt chính thức từ 1.9 và trong tuần đầu mở cửa, game nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng, đã từng đứng Top 1 thịnh hành BXH game nhập vai trên Google Play. Hiện game nhận được đông đảo người chơi đón nhận và cộng đồng hoạt động sôi nổi.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button