Game Online

Behind Zombie Lines – Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile

Với đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết, Behind Zombie Lines sẽ khiến tim người chơi đập thình thịch khi phải một mình chống lại đám zombie đói khát.

Bối cảnh trong Behind Zombie Lines là một thế giới giả tưởng bị giới hạn bởi không gian và thời gian và người chơi bị mắc kẹt trong đó và không thể thoát ra được. Nhưng để sống sót giữa đám zombie đói khát, người chơi phải chiến đấu cùng với súng của mình. Hoặc người chơi hoặc zombie, chỉ một bên được quyền sống sót trong thế giới này.

Với lối chơi bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất quen thuộc, Behind Zombie Lines gây ấn tượng nhờ đồ họa 3D chân thực và sinh động. Không chỉ đầu tư về âm thanh mở ra một không gian rùng rợn, đầy nguy hiểm, tạo hình zombie, màu sắc âm u, đen tối với tông màu đậm chất chết chóc làm chủ đạo cùng những hiệu ứng kĩ năng, ánh sáng tuyệt đẹp, người chơi sẽ cảm thấy tim đập thình thịch, trí óc luôn ở trong tình trạng căng thẳng và tập trung để sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù.

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 1

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 2

Cơ chế điều khiển trong game cũng vô cùng đơn giản và được sắp xếp phù hợp với lối chơi trên Mobile. Các nút bắn, nút chuyển đổi vũ khí đến giao diện đo khoảng cách giữa người chơi với đám zombie hỗ trợ người chơi di chuyển linh hoạt và phản xạ nhanh nhẹn khi nguy hiểm đến gần.

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 3

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 4

Cũng giống như những game cùng thể loại, người chơi Behind Zombie Lines sẽ được thử thách trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ chơi đều mang lại những cảm xúc khác biệt nhưng luôn đảm bảo sự hào hứng, phấn khích của thể loại sinh tồn đề tài zombie đầy ly kỳ.

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 5

Đặc biệt, Behind Zombie Lines còn cung cấp một hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tùy ý thích người chơi lựa chọn và sử dụng. Người chơi cũng phải chú trọng nâng cấp vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn khi phải một mình đối đầu với số lượng zombie không đếm xuể.

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 6

Behind Zombie Lines - Game bắn súng sinh tồn đề tài Zombie hay nhất trên Mobile 7

Vừa đem đến lối chơi bắn súng sinh tồn Zombie lôi cuốn, Behind Zombie Lines còn mang đến những trải nghiệm cảm giác quay phim 3D vô cùng sống động.

Tải game Behind Zombie Lines cho Android – APK 

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button