Game Online

Battlerite – Game MOBA độc đáo đang trở thành tâm điểm trên Steam

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Battlerite đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ đối phương

Sau hơn 1 năm chờ đợi (kể từ khi ra mắt phiên bản Early Access), cuối cùng tựa game MOBA cực kỳ hứa hẹn – Battlerite đã ra mắt phiên bản chính thức trên Steam. Sở hữu lối chơi hấp dẫn, độc đáo, mới lạ cùng với việc phát hành hoàn toàn miễn phí, Battlerite đã tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng game thủ thế giới.

Theo đánh giá trên Steam, Battlerite có 86% đánh giá và hơn 24.000 lời khen ngợi. Đây là một thành tích cực kỳ ấn tượng đối với một game MOBA mới như Battlerite.

Được biết, Battlerite là sản phẩm của hãng game non trẻ Stunlock Studios. Đúng như tên gọi, lối chơi của Battlerite dường như không tập trung vào sắp xếp chiến thuật, xây và phá tháp mà sẽ tập trung vào những cuộc đối đầu nảy lửa. Lối chơi này có phần giống với một game cùng thể loại như “Heroes of the Storm” hay Custom Game “Overthrow” của DOTA 2.

Vừa ra mắt, Battlerite - đối thủ tương lai của Liên Minh Huyền Thoại đã gây bão trên Steam

Bản đồ trong game được thiết kế theo phong cách đấu trường La Mã cổ đại với nhiều cách điệu. Giống như chế độ đấu trường của một game Online thông thường, người chơi Battlerite sẽ lựa chọn cho mình một trong những vị tướng để bước vào cuộc đối đầu trực tiếp từ 1vs1 đến 2vs2, 3vs3… Mỗi khi tiêu diệt được hết tướng địch, đội sống sót sẽ được thưởng 1 điểm. Đội nào được 3 điểm trước là đội thắng cuộc.

Không nông nghiệp, không mua sắm, không creep, tất cả chỉ là những trận chiến hoành tráng giữa các anh hùng. Với lối chơi này, Battlerite có thể tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho dòng game MOBA thế giới.

Theo Thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Battlerite – Game MOBA độc đáo đang trở thành tâm điểm trên Steam

#Battlerite #Game #MOBA #độc #đáo #đang #trở #thành #tâm #điểm #trên #Steam

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Battlerite đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thù

Sau hơn 1 năm chờ đợi (kể từ thời điểm ra mắt bản Early Access), cuối cùng tựa game MOBA cực kỳ triển vọng – Battlerite đã ra mắt phiên bản chính thức trên Steam. Sở hữu lối chơi hấp dẫn, độc đáo, mới mẻ, cùng với đó là việc phát hành theo dạng miễn phí hoàn toàn (free to play), Battlerite đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ thế giới.

Theo tổng hợp đáng giá trên Steam, Battlerite mức tín nhiệm 86% cùng hơn 24.000 lời khen ngợi. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng với một tựa game MOBA mới như Battlerite.
Được biết, Battlerite là sản phẩm của hãng game trẻ Stunlock Studios. Đúng với cái tên của mình, lối chơi của Battlerite dường như sẽ không tập trung vào việc dàn xếp chiến thuật, công nhà phá trụ, mà sẽ tập trung vào những pha giao tranh đối kháng nảy lửa. Lối chơi này có phần giống với một tựa game cùng thể loại là “Heroes of the Storm” hoặc Custom Game “Overthrow” của DOTA 2.

Bản đồ trong game được thiết kế theo phong cách đấu trường lã Mã cổ đại với nhiều cách điệu. Giống như chế độ đấu võ đài của một tựa game Online thông thường, người chơi Battlerite sẽ lựa chọn cho mình một trong các vị tướng để bước vào một cuộc đối đầu trực tiếp từ 1vs1 cho đến 2vs2, 3vs3… Mỗi khi tiêu diệt được toàn bộ heroes của đối phương, đội sống sót sẽ được công thêm 1 điểm. Đội nào có 3 điểm trước là đội chiến thắng.
Không farm, không mua sắm, không có creeps, tất cả chỉ là những cuộc chiến nảy lửa giữa các heroes. Với lối chơi này, Battlerite có thể làm nên một cuộc cải cách lớn cho dòng game MOBA thế giới.
Theo Thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button