Game Online

Battleborn tụt giảm người chơi nghiêm trọng và sắp trở thành tựa game chết chỉ sau 1 năm

Dù từng được cho là đối thủ nặng ký của Overwatch nhưng kết cục của trò chơi này khiến không ai ngạc nhiên

Theo thông báo mới nhất từ ​​nhà phát hành 2K Games, họ sẽ tung ra bản cập nhật mới cho Battleborn vào cuối tháng này. Tuy nhiên, đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng của trò chơi. Điều đó cũng có nghĩa là dự án phát triển Battleborn đã chính thức kết thúc.

Được biết, Battleborn ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2016. So với “Diablo của dòng game bắn súng” hay “đối thủ nặng ký của Overwatch”, Battleborn sở hữu một lối chơi khá độc đáo với hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương. trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

Về cơ chế điều khiển, Battleborn giới thiệu đến game thủ lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với cơ chế điều khiển quen thuộc. Tuy nhiên, vì các nhân vật trong game đều là cyborg (hoặc người điều khiển một bộ giáp robot) nên họ đều có thêm khả năng đặc biệt như bay (di chuyển cực nhanh trong một khoảng thời gian nhất định). .

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng những gì Battleborn mang lại cho game thủ lại không đáng là bao. Sau khi ra mắt, lượng người chơi của Battleborn tiếp tục sụt giảm. Từ tháng 5/2016 đến nay, game tụt dốc không phanh trong 15 tháng (chỉ riêng tháng 1 và 6/2017 là tăng trưởng dương). Đỉnh điểm của sự thất vọng được ghi nhận vào tháng 10 năm 2017 với số lượng người chơi trung bình chỉ là 53,6. Với một thân hình đáng buồn như vậy, Battleborn gần như không thể phát triển được.

Chỉ hơn một năm sau khi phát hành, Battleborn từ đối thủ nặng ký của Overwatch nay đã chính thức trở thành một trò chơi chết chóc

Theo thông báo từ 2K, họ vẫn sẽ duy trì trò chơi trong một thời gian. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không còn được cập nhật hoặc sửa lỗi. Có lẽ, “cửa tử” là thứ đang chờ đợi tựa game mới chỉ hơn 1 năm tuổi này.

Theo GameK

Xem chi tiết bài viết

Battleborn tụt giảm người chơi nghiêm trọng và sắp trở thành tựa game chết chỉ sau 1 năm

#Battleborn #tụt #giảm #người #chơi #nghiêm #trọng #và #sắp #trở #thành #tựa #game #chết #chỉ #sau #năm

Dù từng được cho là một đối thủ nặng kí đối với Overwatch nhưng kết cục của tựa game này khiến không ai khỏi bất ngờ

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành 2K Games, họ sẽ phát hành một bản cập nhật mới cho Battleborn vào cuối tháng này. Tuy nhiên, đây sẽ là bản update cuối cùng của trò chơi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc dự án phát triển Battleborn đã chính thức khép lại.

Được biết, Battleborn ra mắt lần đầu vào tháng 5/2016. Được ví như “Diablo của dòng game bắn súng” hay “đối thủ nặng ký của Overwatch”, Battleborn sở hữu gameplay khá độc đáo với hệ thống vật phẩm mà người chơi có thể nhận được từ việc hạ gục quái vật, mở rương hòm trong quá trình chơi, cũng như lối chơi tập trung vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.
Về cơ chế điều khiển, Battleborn giới thiệu đến game thủ lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất đi kèm với cơ chế điều khiển quen thuộc. Tuy nhiên, vì các nhân vật trong game đều là người máy (hay người điều khiển một bộ giáp người máy) nên họ đều có thêm các khả năng đặc biệt như phi thân (di chuyển cực nhanh trong một khoảng thời gian nhất định).
Được kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên những gì mà Battleborn mang đến cho game thủ lại chả đáng bao nhiêu. Sau khi ra mắt, lượng người chơi của Battleborn liên tục sụt giảm. Tính từ tháng 5/2016 đến nay, trò chơi đã tụt dốc không phanh trong 15 tháng (chỉ có tháng 1 và tháng 6 năm 2017 là tăng trưởng dương). Đỉnh điểm của sự thất vọng được ghi nhận trong tháng 10/2017 với lượng người chơi trung bình chỉ là 53,6. Với một con số đáng buồn như vậy, Battleborn gần như không thể phát triển.

Theo thông báo từ 2K, họ sẽ vẫn duy trì game trong một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên game sẽ không còn được cập nhật hay sửa lỗi. Có lẽ, “cửa tử” chính là thứ đang chờ đón tựa game mới chỉ hơn 1 năm tuổi này.
Theo GameK

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button