Game Online

Battle Storm – Game Mobile Hàn khiến fan chảy máu mũi vì hình ảnh quá sexy

Dù đồ họa chỉ dừng lại ở mức 2D nhưng Battle Storm vẫn bị gắn mác game người lớn vì hình ảnh nhân vật quá hấp dẫn.

Nhà phát hành Nexon đã thông báo rằng họ có quyền xuất bản chính thức cho trò chơi ARPG 2D mới nhất Trận bão. Trò chơi được xây dựng trên Unreal Engine 4, cùng một nhà phát triển với Heroes of Incredible Tales (HIT) – trò chơi ăn khách trong năm 2015.

[​IMG]

Vì là game hướng đến người lớn nên Battle Storm sở hữu dàn nhân vật siêu quyến rũ, độ gợi cảm có thể so sánh với Blade & Soul phiên chống gốc chưa sửa đổi. Gameplay chơi theo phong cách cuộn ngang, sở hữu nhiều pha hành động hấp dẫn, điều khiển dễ dàng, nhiều chế độ chiến đấu như PvP, PvE, chiến dịch, trang phục đa dạng.

[​IMG]

Được biêt đên, Trận bão Nhắm mục tiêu vào các game thủ bình thường và tầm trung, trò chơi không có ngày phát hành chính thức.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Xem chi tiết bài viết

Battle Storm – Game Mobile Hàn khiến fan chảy máu mũi vì hình ảnh quá sexy

#Battle #Storm #Game #Mobile #Hàn #khiến #fan #chảy #máu #mũi #vì #hình #ảnh #quá #sexy

Tuy đồ họa chỉ dừng ở mức 2D nhưng Battle Storm vẫn được gắn mác là game người lớn vì xây dựng hình tượng nhân vật quá quyến rũ.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nhà phát hành Nexon thông báo họ đã có bản quyền xuất bản chính thức cho tựa game 2D ARPG mới nhất Battle Storm. Game được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4, cùng đơn vị phát triển với Heroes of Incredible Tales (HIT) – tựa game đình đám hồi năm 2015.


Do là một game nhắm vào đối tượng người trưởng thành nên Battle Storm sở hữu những nhân vật siêu quyến rũ, độ gợi cảm sánh ngang với Blade & Soul phiên phản gốc chưa bị sửa đổi. Gameplay chơi theo lối cuộn ngang màn hình, sở hữu nhiều pha hành động hấp dẫn, điều khiển dễ dàng, nhiều chế độ chiến đấu như PvP, PvE, chiến dịch, và rất nhiều loại trang phục.


Được biết, Battle Storm hướng đến nhóm game thủ chơi casual và mid-core, game chưa có ngày phát hành chính thức.


[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button