Game Online

Battle Splash: Game Việt ném bóng nước vui nhộn chính thức mở thử nghiệm

Sau khi được sự đồng ý của hệ thống Steam Greenlight, tựa game bắn súng Battle Splash do Việt Nam sản xuất đã hoàn tất các bước để mở máy chủ thử nghiệm đầu tiên.

Gạt bỏ tính chất “bạo lực” thường thấy trong các game FPS hiện nay, Battle Splash là game bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) dưới nước do đội ngũ Việt Nam – Dranya Studio phát triển. Trò chơi là sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại trong game bắn súng, tạo nên một thế giới cân bằng, hiện đại nhưng cũng không kém phần bí ẩn (đặc biệt khi vũ khí là súng nước …)

Cốt truyện của game bắt nguồn từ một cô gái thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt của mình. Hệ thống có thể tạo ra một thế giới tương tác trong một không gian hẹp – và Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô, chủ yếu mô tả các trận đấu bóng nước tốc độ cao.

Sau khi hoàn thành, cô mời bạn bè cùng tham gia. Từ đây cuộc hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu. Chính vì vậy, người chơi có thể bắt gặp nhiều khung cảnh khác nhau từ các thời đại khác nhau.

Battle Splash: Tựa game Việt Nam vui nhộn ném bóng bay chính thức mở cửa thử nghiệm 2

Bỏ qua chất lượng hình ảnh nhân vật (có thể sẽ được nâng cấp trong các bản cập nhật sau này), màu sắc tươi vui và khung cảnh thế giới rộng lớn, “lung linh” có thể là điểm cộng lớn nhất của Battle. Bắn tung tóe. Game thủ có thể giải trí qua những trò chơi “bắn tung tóe” đầy tính giải trí và không bị căng thẳng, đánh nhau quá lố….

Battle Splash: Tựa game ném bóng nước vui nhộn của Việt Nam đã chính thức mở cửa thử nghiệm 3

Battle Splash đã vượt qua vòng “bình chọn” trên Steam Greenlight và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức trên Steam. Mới đây, trò chơi cũng đã thông báo mở phiên bản thử nghiệm hỗ trợ trực tuyến (Alpha Online). Như vậy, game hiện đã hoàn thiện 3 chế độ chơi gồm chơi đơn, Co-op và Chơi nhiều người qua internet với sự hỗ trợ lên đến 32 người.

Battle Splash: Trò chơi ném bóng nước vui nhộn của Việt Nam chính thức mở cửa thử nghiệm 4

Đối với những game thủ quan tâm và muốn thử nghiệm trực tiếp Battle Splash, hãy vào trang chủ và tải game ngay hôm nay. Huyền Thoại Naruto sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về tựa game “tung hoành” này ngay khi game lên Steam.

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Battle Splash: Game Việt ném bóng nước vui nhộn chính thức mở thử nghiệm

#Battle #Splash #Game #Việt #ném #bóng #nước #vui #nhộn #chính #thức #mở #thử #nghiệm

Sau khi được hệ thống Steam Greenlight phê chuẩn, tựa game bắn súng Battle Splash do Việt Nam thực hiện đã hoàn tất mọi bước để tiến hành mở máy chủ thử nghiệm đầu tiên

Loại bỏ tính chất “bạo lực” thường thấy ở các game FPS hiện nay, Battle Splash là game bắn súng nước góc nhìn thứ 3 (TPS) do chính đội ngũ người Việt – Dranya Studio – phát triển. Trò chơi là sự kết hợp giữa những yếu tố cổ điển và hiện đại trong game bắn súng, tạo nên một thế giới cân bằng, hiện đại nhưng cũng đầy bí ẩn (đặc biệt khi vũ khí là những khẩu súng nước…)

Cốt truyện của trò chơi bắt nguồn từ một cô bé thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt của mình. Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác được trong một không gian hẹp – và Battle Splash là tên của một chương trình chạy trên hệ thống của cô bé, chủ yếu miêu tả lại những trận đấu bóng nước tốc độ cao
Sau khi hoàn thành, cô bé đã mời bạn bè cùng tham gia. Từ đây những chuyến hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ sẽ bắt đầu. Chính vì điều đó, người chơi có thể bắt gặp nhiều quang cảnh khác nhau tới từ các thời đại khác nhau.

Bỏ qua chất lượng hình ảnh nhân vật (có thể sẽ được nâng cấp trong các bản cập nhật sau này), màu sắc tươi vui và phong cảnh thế giới rộng lớn, “đẹp lung linh” có thể là điểm cộng lớn nhất của Battle Splash. Game thủ có thể giải trí qua những trận “tóe nước” đầy tính giải trí và không căng não, đấu đá nhau quá nhiều….

Battle Splash đã thông qua vòng “bỏ phiếu” trên Steam Greenlight và dự kiến sẽ sớm trình làng phiên bản chính thức trên Steam. Mới đây, trò chơi cũng đã thông báo  mở cửa phiên bản thử nghiệm hỗ trợ online (Alpha Online). Như vậy, hiện tại trò chơi đã hoàn thiện 3 chế độ chơi gồm chơi đơn, Co-op và chơi Multi-player thông qua internet với sự hỗ trợ lên đến 32 người.

Với những game thủ nào quan tâm và muốn thử nghiệm trực tiếp Battle Splash, hãy vào ngay trang chủ và tải game ngay hôm nay nhé. Huyền Thoại Naruto sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về tựa game “tóe nước” này một khi game lên Steam.
Theo thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button