Game PC

Bắt trọn khoảnh khắc “đã cay lại còn đen” của 2 tuyển thủ Fortnite khiến người xem cười há mồm

Đoạn video ghi lại cảnh tượng tấu hài cực mạnh của 2 tuyển thủ Fortnite người Hàn Quốc từ mùa giải 2018 bỗng được chia sẻ lại trên MXH. Đáng nói, sau bao năm nó vẫn khiến người xem cười ngặt nghẽo như thường.

Các tuyển thủ người Hàn Quốc của tựa game Fortnite không chỉ khiến cả thế giới bất ngờ với kỹ năng điêu luyện của mình, mà còn làm cho người xem cười ngả nghiêng với khoảnh khắc “quay xe” còn nhanh hơn anh Hải tại giải đấu Fortnite Korea Open.

Được biết đoạn video này bắt nguồn từ giải đấu Fortnite Korea Open 2018, tức là cách đây đã 3 năm nhưng vì độ hài hước của pha xử lý “quê mùa” này mà thời gian gần đây nhiều Fanpage của Việt Nam bỗng chia sẻ lại khoảnh khắc này. Và đặc biệt sau bao năm, funny moment này vẫn gây cười như thường.

Tua nhanh đến 1:36 để thấy điều bất ngờ.

Cụ thể, khi đang “cay cú” vì để thua ở trận chung kết, hai tuyển thủ trẻ người Hàn Quốc đã không giấu được cảm xúc nhưng khi phát hiện camera tia đến, hai anh chàng đã lập tức đổi dáng. Theo tìm hiểu, hai tuyển thủ trong hình chính là Á quân Ohking (áo xanh) và nhà vô địch solo Sinooh (áo cam) – những người đã có màn thể hiện đỉnh cao ở cả vòng bảng và trận chung kết mùa giải năm đó. Nói về video này, không khó để bắt gặp những bình luận cảm thán về tốc độ lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng cũng như thấy phí hoài cho tài năng diễn xuất của cả hai từ cư dân mạng.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
“Ôi con sông quê, con sông quê …”

[​IMG]
Chiến thắng hai anh chàng tấu hài tại giải đấu đôi năm đó chính là tuyển thủ Turner ‘Tfue’ Tenney và đồng đội, nữ streamer Kitty Plays.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button