Tin Tức

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love

Trao đổi với đại diện NPH VTC Mobile, 2Game được biết các công đoạn Việt hóa của Audition Love (gọi tắt là Au Love) đã hoàn tất và dự kiến ​​ra mắt người chơi vào ngày 14/03/2017.

https://www.youtube.com/watch?v=S5DMFDQ7TEw

Au tình yêu thuộc thể loại game mobile ca nhạc nhảy hiện đại được phát triển bởi công ty Immomo Game và VTC Mobile Phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm bản quyền từ dòng game client Audition nổi tiếng và cực kỳ thu hút giới trẻ, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh và lối chơi cũ, đồng thời giới thiệu những yếu tố mới phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. phù hợp với nền tảng di động trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm khắp mọi nơi, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 1

Về thao tác điều khiển, người chơi Au Love sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các đòn combo. Tuy nhiên, cách chơi như thế này có phần hơi khó chứ không thuận tiện như các phiên bản game client mà chúng ta dễ dàng sử dụng bàn phím rời. Trước mắt, trò chơi có 3 chế độ nhảy cơ bản, tương ứng với 3 kiểu thao tác khác nhau, gồm kiểu truyền thống, kiểu K và kiểu bong bóng. Ngoài ra, ở các phiên bản cập nhật mới, game còn bổ sung thêm các chế độ chơi hấp dẫn như nhảy đôi, nhảy Pk B-Boy hay nhảy boss.

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 2

Cô Bùi Thu Thủy – Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ với 2Game: “Đây là game vũ đạo nhẹ nhất hiện nay, tương thích trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Game sở hữu những vật phẩm thời trang và hệ thống âm nhạc phong phú, đặc biệt đây có thể là game online sử dụng nhạc EDM đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, game có đồ họa, chế độ chơi và sản xuất vũ đạo khá giống với Audition trên PC, từ đó mang lại cảm giác gần gũi cho những tín đồ Au lâu năm.“.

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 3

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 4

Được biết, AU Love sẽ làm đúng với thông điệp của mình: Game thả thính – dính anh chàng hẹn hò khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Qua đó, người chơi đến với Au Love không chỉ được hòa mình vào thế giới thời trang âm nhạc mà còn có cơ hội kết bạn, tìm kiếm nửa kia của mình thông qua các sự kiện dành riêng cho các cặp đôi với 3 tính năng. Các cuộc thi hoàn toàn mới bao gồm Dou Fam, Ngày hẹn hò, Lễ hội ánh sao.

Đón chờ trò chơi tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt https://aulove.vn (chưa mở)
Hãy dùng thử tại https://www.immomogame.com/xdjwt

Xem chi tiết bài viết

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love

#Bật #mí #những #hình #ảnh #Việt #hóa #đầu #tiên #của #Love

Trao đổi với đại diện NPH VTC Mobile, 2Game được biết các công đoạn Việt hóa của Audition Love (gọi tắt là Au Love) đã hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào ngày 14/3/2017 tới.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Au Love thuộc thể loại game mobile âm nhạc vũ đạo có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty Immomo Game và VTC Mobile độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ dòng game client Audition nổi tiếng và cực kỳ thu hút giới trẻ, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay năm xưa, đồng thời lại đưa vào những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương.

Ở khía cạnh thao tác điều khiển, người chơi Au Love sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game client mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt. Trước mắt, trò chơi có mở ra 3 chế độ nhảy cơ bản, tương ứng với 3 kiểu thao tác khác nhau, bao gồm kiểu truyền thống, kiểu K và kiểu bong bóng. Ngoài ra ở các phiên bản cập nhật mới game còn đưa thêm các mode chơi hấp dẫn vào như nhảy đôi, nhảy Pk B-Boy hay nhảy săn boss vượt ải.

Chị Bùi Thu Thủy – Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ với 2Game: “Đây là game vũ đạo có dung lượng nhẹ nhất hiện nay, tương thích trên cả 2 hệ điều hành là Androi và iOS. Trò chơi sở hữu item thời trang và hệ thống âm nhạc đa dạng phong phú, đặc biệt có thể sẽ là game online đầu tiên sử dụng nhạc EDM tại Việt Nam. Ngoài ra game có đồ họa, các chế độ chơi và sản nhảy khá giống với Audition trên PC, từ đó đem lại cảm giác gần gũi với những tín đồ của Au lâu năm hơn“.

Được biết AU Love sẽ làm đúng với thông điệp : Game thả thính – dính hẹn hò của mình khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Qua đó người chơi đến với Au Love không chỉ được hòa mình vào thế giới của thời trang âm nhạc mà còn có cơ hội giao lưu kết bạn, tìm một nửa của mình qua các sự kiện dành riêng cho các cặp đôi với 3 tính năng thi đấu hoàn toàn mới gồm Đấu Fam, Ngày Hẹn Hò, Lễ hội ánh sao.
Hóng game tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt https://aulove.vn (chưa mở)
Chơi thử tại https://www.immomogame.com/xdjwt

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button